5 บลัชออนโทนสีชานมอุ่นๆ สร้างลุคสวยละมุนเป็นธรรมชาติ

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าการแต่งหน้าน้อยๆ ลุคธรรมชาติ ยังเป็นลุคที่ได้รับความนิยม จัดว่าเป็นลุคเบสิคที่สาวๆชื่นชอบ นอกจากจะต้องมีงานผิวธรรมชาติ งานคิ้วเบาๆ การเลือกบลัชออนสีธรรมชาติก็จัดว่าเป็นอีกส่วนที่สำคัญที่ช่วยทำให้ลุคคอมพลีท วันนี้เราจึงจัด 5 บลัชออนสีชานมสุดละมุน ที่ช่วยทำให้ได้ลุคธรรมชาติ แถมยังเป็นบลัชออนที่สามารถหาซื้อได้ตามดรักสโตร์แถมมาในราคาน่ารักๆ ว่าแต่จะมีอะไรบ้างนั้น ตามมาดูกัน!

1.Visee lip and cheek color #BE10

Visee เป็นแบรนด์ชื่อดังของญี่ปุ่นโดย Visee lip and cheek color #BE10 จะเป็นบลัชออนเนื้อครีม ที่มีเนื้อสัมผัสเหมือนมูส โดยจะให้สีโทนธรรมชาติ สร้างลุคสุขภาพดีได้ด้วยแค่ปลายนิ้ว

milk tea color blush01

milk tea color blush02

2.Essence satin touch blush #20

Essence เป็นแบรนด์ชื่อจากอเมริกา ที่มาพร้อมกับสินค้าราคาถูกที่มาพร้อมกับคุณภาพแบบจัดเต็ม โดย Essence satin touch blush #20 เป็นบลัชออนชนิดแป้งอัดแข็ง ให้สีโทนชานมดูละมุนสุขภาพดี ไม่ว่าสีผิวอะไรก็ใช้งานได้

milk tea color blush03

milk tea color blush04

3.4U2 Love Me More Blush #M8

เชื่อว่าหลายคนรู้จัก 4U2 กันดีอยู่แล้ว สำหรับรุ่น Love Me More Blush #M8 จะเป็นบลัชออนอัดแข็งที่มาพร้อมกับพิกเมตต์แน่นๆ และติดทนนาน สามารถหาซื้อได้ง่ายตามร้านที่มีผลิตภัณฑ์ของ 4U2 วางจำหน่าย

milk tea color blush05

milk tea color blush06

4.A’pieu juicy moisturizing blush solution #BE01

มาทางฝั่งเกาหลีกันบ้างนี่คือ A’pieu juicy moisturizing blush solution เบอร์  #BE01  บลัชออนชนิดน้ำจาก A’pieu ที่มาพร้อมกับโทนสีสุดละมุน เป็นบลัชออนชนิดน้ำ ทำให้มีความติดทน ดูเนียนไปกับผิว แถมยังแน่นติดทนทั้งวันอีกด้วย

milk tea color blush07

milk tea color blush08

5.Clinique Flower Blush #NudePop

ใครเป็นแฟนคลีนิคน่าจะรู้จัก Clinique Flower Blush  เป็นอย่างดี โดย Clinique Flower Blush เป็นบลัชออนชนิดฝุ่นอัดแข็ง ที่มาพร้อมกับพิกเมตต์ละเอียดทำให้ได้เม็ดสีแน่นๆ ติดทนนาน ซึ่งสี #NudePop เป็นโทนสีชานมอุ่นๆเข้ากับผู้หญิงทุกสีผิว

milk tea color blush09

milk tea color blush10

ที่มา : Girlstyle

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Pinksmoke

Heart Of Darkness

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.