5 ลิปสติกสีแดงกุหลาบกล่ำๆโทน #MLBB เนรมิตรปากสวยสุขภาพดีเหมาะสำหรับใช้ในทุกวัน

5 cinnamon lips

เพราะลิปสติกมีแท่งเดียวไม่ได้ วันนี้เลยมาป้ายยากันอย่างต่อเนื่อง วันนี้มาในโทนสี #MLBB ในโทนสีแดงกุหลาบตุ่นๆ ที่สร้างลุคให้ดูเซ็กซี่น่าค้นหา ที่สำคัญสามารถทาได้ทุกวัน แถมหาซื้อได้ในราคาหลักร้อย โดยจัดมาเน้นๆ 5 สีจากหลายหลายแบรนด์ดังที่ขึ้นเป็น WishList ในตอนนี้ ว่าแต่จะมีสีอะไรจากแบรนด์ไหนบ้างนั้น ตามมาดูกัน!

1.Revlon Classic Lip Balm #225

Revlon  ยังคงเป็นอีกแบรนด์ท่ีเราแนะนำ โดยรุ่นนี้เป็นรุ่นที่ให้ความชุ่มชื่นมากกก ทำให้ทาแล้วปากฉ่ำไม่ตกร่อง แต่อาจจะไม่ติดทนเท่าไหร่ และแน่นอนว่าในสี #225 นี้มาพร้อมกับโทนสีกุหลาบตุ่นๆ ทำให้ลิปสติกโทน #MLBB ที่เหมาะกับใช้ทุกวันอย่างยิ่ง!!

5 cinnamon lips01

5 cinnamon lips02

2.L’Oréal Paris X Isabel Marant Color Riche Lipstick  #02

แท่งนี้มาจากแบรนด์ที่เราคุ้นเคยอย่าง L’Oréal Paris โดยรุ่นนี้เป็นรุ่นแมท จึงทำให้ได้ริมสีปากสุดเซ็กซี่ ฟิชนิชลุคดูเป็นกำมะหยี่ เมื่อมาในโทนสีกุหลาบตุ่นๆ นี้แล้วล่ะก็ ยิ่งทวีคูณความน่าค้นหาอีกเป็นสิบเท่า

5 cinnamon lips03

5 cinnamon lips04

3.Nars Absolute Rock Rattle Lipstick #Sheena

Nars เจ้าเก่าเจ้าเดิมก็ยังคงติดมีลิปสติกที่ติดท็อปใน Wishlist ที่ช็อปที่อีกแบรนด์หนึ่ง ซึ่งในรุ่นนี้เป็นลิปสติกเนื้อแมทที่ให้ความชุ่มชื่น แถมยังเป็นสีสุดลิมิเตดที่อยู่ในโทน MLBB เป็นสีแดงกุหลาบตุ่นๆ ที่มี Base โทนส้มหน่อยๆ ซึ่งเหมาะกับสาวผิวขาวเหลือง หรือ ผู้หญิงที่มีสีผิว Base เป็นสีโทนเหลือง

5 cinnamon lips05

5 cinnamon lips06

4.Dior Super Hot Lipstick #843

แฟนคลับ Dior ต้องลองรุ่นนี้ เป็นลิปสติกที่มีเนื้อสัมผัสที่ชุ่มชื่น แถมยังเพิ่มการบำรุงให้ปากดูชื่นฉ่ำ ดูสุขภาพดี แถมยังมาในโทนสีออกไปแดงตุ่นๆ เหมือนสีปากสุขภาพดี ดูเป็นธรรมชาติ แถมยังสามารถพกใช้ได้ในทุกวันด้วย

5 cinnamon lips07

5 cinnamon lips08

5.YSL love picks the light lipstick #76

มาถึงแท่งสุดท้ายแล้ว ซึ่งก็หนีไม่พ้น YSL เจ้าเก่าเจ้าเดิม ซึ่งในรุ่นนี้มาพร้อมกับเนื้อมอยซ์ที่ให้ความชุ่มชื่นๆ คล้ายๆกับ Dior ด้านบน แต่มาในโทนสีกุหลาบตุ่นๆ แต่ออกไปทางแดงกล่ำๆ มากกว่า ทั้งยังให้ลุคทีฉ่ำทำให้ช่วยทำให้หน้าดูเด็กลงอีกด้วย!

5 cinnamon lips09

5 cinnamon lips10

ที่มา : Girlstyle

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Pinksmoke

Heart Of Darkness

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.