5 เหตุผลที่ “MOONSHOT” กลายเป็นเครื่องสำอางยอดนิยมและ SOLD OUT ติดจรวด พร้อม 5 ไอเท็มที่แฟนคลับห้ามพลาด!

mm

วันนี้เราจะชวนมาทำความรู้จักแบรนด์เครื่องสำอางยอดนิยมในเกาหลีอย่างแบรนด์ “MOONSHOT” ที่ถือว่าเป็นแบรนด์ที่มาแรงมากในเวลาอันรวจเร็ว โดยที่แบรนด์นี้ถูกก่อตั้งขึ้นมาในปี 2014 ช่วงเดือนตุลาคม รวมเป็นระยะเวลาประมาณเกือบ 4 ปี ที่ Moonshot โลดแล่นอยู่ในวงการเครื่องสำอาง และถือเป็นระยะเวลาสั้นๆ ที่สามารถทำให้แบรนด์ดังได้ขนาดนี้ จนปัจจุบันออกอะไรมาก็แทบจะ Sold out หมด ทีนี้เราจะพาไปหาคำตอบกัน! ไปดูกันเลยจ้า

m7

1.เจ้าของ MOONSHOT ไม่ใช่ใครที่ไหน แต่เป็น “YG Entertainment” ค่ายเพลงยักษ์ใหญ่ของเกาหลี ที่ผลิตทั้งบอยแบน วงเกิล์ลแกงค์ต่างๆ ที่หลายคนหลงรัก ไม่ว่าจะ 2NE1, BIGBANG, iKON, BLACKPINK ที่ต่างเป็นวงที่สาวไทยหลงรักกันทั้งสิ้น

m11

2.คุณภาพของเครื่องสำอางเป็นเลิศ เพราะทาง “YG Entertainment” ได้ร่วมผลิตกับบริษัทเครื่องสำอางอย่าง Coson ที่มีประสบการณ์มากมายในด้านธึรกิจเครื่องสำอางของประเทศเกาหลี ซึ่งแฟนๆ คงจะทราบดีว่าแบรนด์เครื่องสำอางของเกาหลีนั้นคุณภาพปังไม่เป็นที่สองรองใคร

m8

3.Presenter ในเมื่อเป็นแบรนด์เครื่องสำอางที่ “YG Entertainment” เป็นผู้ผลิตแน่นอนเลยว่าพรีเซนเตอร์ ก็จงต้องเป็นหนุ่มๆ สาวๆ ในค่าย YG กันอย่างแน่นอน ที่ผ่านมาไม่ว่าจะ Gdragon หรือ Sandara ก็ได้มาเป็นพรีเซนเตอร์ แต่ที่ล่าสุดวงสาวไฟแรงมากๆ อย่าง “BLACKPINK” ก็ถูกคว้าตัวมาเป็นพรีเซนเตอร์ แล้วยังมีลิปสติกที่ออกมาเป็นสีเฉพาะของพวกเธออีกด้วย

m10

4.MOONSHOT ได้ถูกกล่าวถึงมากมายตาม Magazine ชั้นนำต่างๆ ในเกาหลี รวมถึงได้รางวัลจากรายการ Get It Beauty รายการดังของเกาหลี ที่เกี่ยวข้องกับเรื่องบิวตี้และเครื่องสำอาง โดยที่เป็นรายการที่ดังมากของเกาหลี ไอเท็มอะไรที่ได้รางวัลจากรายการนี้ มักจะกลายเป็นไอเท็มที่นิยมของหมู่สาวหนุ่มเกาหลีเลยทีเดียวเชียว

m9

5.สามารถใช้ได้ทั้งผู้ชาย-ผู้หญิง เพราะหนุ่มๆ ที่เกาหลีเขาก็มีแต่งหน้ากันนะ ไม่ใช่แค่สาวๆ เท่านั้นดังนั้นไอเท็มที่นิยมของ MOONSHOT มักจะเป็นไอเท็มที่ Unisex ผู้ชายใช้ได้ ผู้หญิงใช้ดีนี้เอง

m6

(ตัวอย่างลิป Bigbang ที่ผู้ชายนิยมใช้ที่เกาหลี)

ทีนี้หลังจากที่เราได้ทำความรู้จักกับ MOONSHOT กันแล้ว เรามาดูกันดีกว่าว่าไอเท็มไหนเป็นไอเท็มยอดนิยมบ้าง เริ่ม!

m1

1.Moonshot Micro Setting Fit Cushion ราคา 1,195 บาท

ไม่ได้ตาฝาดไปคะ SOLD OUT ไวมาก สำหรับคุชชั่น Moonshot Micro Setting Fit Cushion ที่ช่วยปกปิดแบบเพิ่มระดับได้ตามต้องการ พร้อมความฉ่ำวาวแบบกำลังดี เห็นฉ่ำๆ แต่ควบคุมความมันได้ดี พร้อมให้ผิวดูเป็นธรรมชาติแม้จะปกปิดสูง

m2

Moonshot Multi Protection UV Fixer ราคา 795 บาท

ไม่ได้ตาฝาดอีกเช่นกันสำหรับคำว่า SOLDOUT เพราะไพรเมอร์ตัวนี้ ถือเป็นไพรเมอร์ม้ามืดเลย ได้รางวัลจากรายการ Get It Beauty เพราะเนื้อสัมผัสบางเบา พร้อมป้องกันแดดสูง เน้นป้องกันเมคอัพหมองคล้ำที่เกิดจากความมัน ช่วยให้ผิวกระจ่างใส มีประกาย จะใช้ก่อนหรือหลังลงรองพื้นก็ได้ หญิงใช้ก็ได้ ชายใช้ก็ดี ใครผิวหน้าไม่ค่อยตื่น ลองใช้ตัวนี้ดูจ้า

m5

Moonshot Jelly Pot ราคา 795 บาท

ตัวนี้ไม่ต้องพูดอะไรมากเลย เป็นเนื้อเจลลี่ที่สวยงาน สีเป็นประกาย พิกเมนต์แน่น ติดทน ทาแล้วสวยปังมาก แถมสามารถทาได้ทุกจุดบนใบหน้า เรียกได้เลยว่าสารพัดประโยชน์

m3

Moonshot Cream Paint Lightfit ราคา 795 บาท

ลิปยอดนิยมขวัญใจวัยรุ่นไทย เนื้อแมทท์แต่ไม่แห้งกรัง โทนสีกึ่งนู้ดที่ออกแบบมาเพื่อสาวเอเชียโดยเฉพาะเลย เนื้อก็นุ่มลื่น สวยงามติดทน แถมนิยมใช้ในหมู่หนุ่มๆ ไอดอลเกาหลีอีกด้วย เพราะความเป็นธรรมชาติแบบที่ผู้ชายก็ยังใช้ได้ ใช้ได้ทั้งปากและแก้ม

m4

5. Lip Feat. ราคา 22,000 วอน

ลิปตัวนี้ได้รับความนิยมมากๆ โดยเฉพาะรุ่นที่สาวๆ วง BLACK PINK เป็นผู้เลือกสีเองมีให้เลือกทั้งหมด 16 สีให้เลือก แบ่งออกเป็น 2 แบบด้วยกัน เนื้อแมตต์ 8 สี และ เนื้อซาติน 8 สี จำหน่ายอยู่ที่ราคา 22,000 วอนต่อแท่ง สามารถดูลายละเอียดแบบชัดๆ ได้ใน (LINK)

 

MOONSHOT สามารถซื้อได้ที่ประเทศเราแล้ว ที่เคาเตอร์ใน EVE&BOY

IMAGES SOURCE : IG MOONSHOT

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

SPARKLE

Every girl is beautiful in her own unique way.

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.