5 ไอเท็ม “Muji” ของมันต้องมีที่เป็นที่ยอดนิยมในหมู่สาวญี่ปุ่นและใต้หวัน

muji must buy cover

นอกจาก Muji แบรนด์ชื่อดังจากญี่ปุ่นจะมีเสื้อผ้า ของใช้จิปาถะที่มีสไตล์แล้ว ไอเท็มบิวตี้ของเขาก็เป็นที่ขึ้นชื่อไม่แพ้กัน หลังจากเคยพาไปส่องเครื่องสำอางค์ที่ยอดนิยมกันแล้ว วันนี้เราพาไปทำความรู้จัก 5 ไอเท็มเน้นของใช้ งานสกินแคร์ที่นิยมในหมู่สาวๆ ประเทศใต้หวันและญี่ปุ่น ที่บางชิ้นเราก็รู้จักกันดี แต่บางชิ้นก็คาดไม่ถึงว่าจะเป็นมีสิ่งนี้อยู่ด้วย ว่าแต่จะมีอะไรบ้างนั้น ตามมาดูกันเลย

1.ที่ดัดขนตา Muji

ใครเป็นแฟนมูจิ ต้องรู้อยู่แล้วว่าที่ดัดขนตามูจิเป็น Must Have ที่ต้องมี เพราะเป็นที่ดัดขนตาที่เหมาะกับสาวเอเชียที่มีขนตาน้อย ด้วยรูปทรงเล็กๆ กระทัดรัด ทำให้เจ้าที่ดัดขนตามูจิสามารถดัดได้ถึงทุกซอกทุกมุม ช่วยทำให้ขนตาดูงอนและไม่ทำให้เจ็บตา มีขายในมูจิแทบจะทุกสาขาในไทย มาในราคาหลักร้อย ใครขนตาน้อยๆ เราอยากให้ลองจริงๆ

muji must buy 01

2.ลิปบำรุงริมฝีปาก Muji

ลิปมอยซ์ตัวนี้เป็นที่นิยมของสาวญี่ปุ่นมาก เพราะนอกจากจะช่วยบำรุงริมฝีปากให้นุ่ม ชุ่มชื้น ยังช่วยทำให้ได้ลุคกลอสเบาๆ ไม่มันไม่หนาเกินไป ใครเป็นชอบลิปกลอสที่ให้ความชุ่มชื่น ให้ลุคแบบสาวญี่ปุ่น ต้องลอง!

muji must buy 03

3.เซรั่มบำรุงเล็บ Muji

ไหนๆ ใครเป็นคนเล็บอ่อนแอ คงมีจะรำคาญใจที่เล็บชอบขาดหรือจมูกฉีก เล็บชอบหักใช่มั้ยค่ะ เราขอแนะนำไอเท็มยอดฮิตจาก Muji ชิ้นนี้เลย เป็นออยเซรั่มที่ช่วยบำรุงให้เล็บกลับมาแข็งแรง มาพร้อมในแพคเกจที่เป็นปากกาใช้งานง่ายสุดๆ

muji must buy 02

4.ทิชชู่เปียกสำหรับทำความสะอาดฟันจาก Muji

แปลกแต่เจ๋ง! ชิ้นนี้เป็นทิชชู่ทำความสะอาดฟันที่มาในรูปแบบทิชชู่เปียก เหมาะสำหรับคนที่ชอบแปรงฟันหลังทานอาหารทุกมื้อ หรือ ต้องพกเดินทางไปต่างประเทศหรือต่างจังหวัด วิธีการใช้ก็ง่ายๆ แค่หยิบทิชชู่ออกมาแล้วถูที่ฟัน ก็สามารถทำให้ฟันสะอาดได้โดยไม่ต้องใช้น้ำเลยล่ะ!

muji must buy 04

5.แชมพูกลิ่นหอมแนวสมุนไพรจาก Muji

เป็นแชมพูกลิ่นหอมสมุนไพร ที่มีกลิ่นวนิลาหน่อยๆ ที่ปราศจากซิลิโคน ไม่มีพาราเบน และส่วนประกอบที่ทำให้เกิดสิว ใครที่ตามหาแชมพูที่มาจากธรรมชาติ แล้วชอบกลิ่นสไตล์มูจิเป็นทุนเดิม ต้องลอง!

muji must buy 05

และนี่ก็คือ 5 ไอเท็มที่สาวไต้หวันและญี่ปุ่นนิยม คราวหน้าจะมีอะไรน่าใช้อีกบ้าง เราจะกลับมาอัพเดทกันอีกค่ะ

 

Source

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Pinksmoke

Heart Of Darkness

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.