กำเงินไว้แน่นๆ “อัพเดทบิ้วตี้ไอเท็มมาใหม่” บอกเลยว่าเด็ด! น่าสอยสุดๆ ในช่วงนี้

5newbeauty

วันนี้เราจะชวนเพื่อนๆ มาอัพเดท ไอเท็มความงามที่น่าใช้มากๆ ในช่วงฤดูนี้ ที่บอกเลยว่า 5 อย่างที่เราจัดมาให้ เด็ดๆ น่าใช้สุดๆ เป็นตัวที่ถูกกล่าวถึงเยอะในช่วงนี้เลย บอกเลยว่างานนี้ต้องกำเงินไว้แน่นๆ เพราะแต่ละตัวน่าสอยมาเป็นเจ้าของสุดๆ ทีนี้เราไปดูกันเลยดีกว่า ว่าตัวไหนน่าได้น่าโดนบ้าง

Biotherm Life Plankton Sensitive Emulsion (ราคา 1,900 บาท)

collage

สกินแคร์อะไรเอ่ยกระแสแรงมากๆ ในเวลาไม่กี่ปี หลายคนคงต้องตอบว่า Biotherm Life Plankton นี้เอง น้ำตบที่โด่งดังมากๆ ล่าสุดได้ออกมาใหม่ “Biotherm Life Plankton Sensitive Emulsion” ที่ออกมาในรูปแบบของ Emulsion หรือเรียกง่ายๆ ว่าเนื้อน้ำนมนี้เอง แถมออกมาเพื่อคนที่ผิวแพ้ง่ายหรือ Sensitive มากๆ ซะด้วย ใครจะไม่เทใจให้กันหละ สำหรับเพื่อนที่รู้สึกว่าตัวน้ำตบเหนียวผิว ไม่ค่อยชอบเนื้อสัมผิส ไม่ค่อยซึมเข้าผิวละก็ บอกเลยว่าตัวนี้เกิดมาเพื่อตอบโจทย์เลยแหละ เพราะน้ำนมตัวนี้บำรุงล้ำลึกเข้าสู่ผิวได้ดี แถมบำรุงได้ล้ำลึกกว่าตัวน้ำตบซะด้วย เพิ่มความนุ่มชุ่มชื้นให้กับผิว แถมยังบำรุงได้ดีเหมือนเดิมในส่วนรอยแดงและสิวอักเสบ ไม่มีสารทำร้ายผิวใดๆ บอกเลยว่าเด็ดมาก พุ่งตัวไปแรงๆ

resizeBIOTHERM-Life-Plankton-Emulsion_1

Estee Lauder Advanced Night Repair Eye Concentrate Matrix  (ราคาประมาณ 3,xxx บาท ยังไม่เข้าไทย)

es

หากพูดถึง “Estee Lauder Advanced Night Repair” หลายๆ คนก็ต่างยกนิ้วให้ในความดีงาม เซรั่มที่โด่งดังมากๆ ของ Estee Lauder ถือเป็นสินค้าขายดีที่หลายๆ คนต่างยอมลงทุนควักเงินจ่าย หากพูดถึงอายครีมใต้ตาของลายนี้ ก็ดีงามถึงขั้นติด TOP 10 eyecream เช่นกัน เพราะสามารถรีแพร์ใต้ตาให้หายโทรมได้ดี ล่าสุดได้แตกผลิตภัณฑ์ออกมาในรูปแบบของใต้ตาที่เป๊ะกว่าตัวเดิม พิเศษสุดๆ ด้วยหัวแปรง applicator ที่ช่วยในการทาใต้ตาได้สะดวกขึ้น สามารถนวดกระตุ้นใต้ตาได้เลย แถมเพิ่มการความชุ่มชื่นให้กับผิวรอบดวงตานานถึง 24 ชั่วโมง บอกลาแพนด้าได้เลย เหมาะมากสำหรับคนขี้เกียจ เพราะการใช้งานง่ายขึ้นมากๆ

resizeDAOE_u1XYAAtZNi

Lancôme Teint Idole Ultra Long Wear Foundation  (ราคา 1,950 บาท)

lan

คงไม่มีอะไรดีไปกว่าการมีรองพื้นที่สีเป๊ะกับผิวหน้า รองพื้นออกใหม่! จากลังโคม ที่สีรองพื้นที่ทำมาเพื่อผิวของคนเอเชียโดยเฉพาะ มีเฉดสีให้เลือกเยอะถึง 40 เฉดสี ทำให้สีรองพื้นออกมาเป๊ะกับสีผิว ตัวนี้โด่งดังมากๆ จากบล็อกเกอร์ต่างประเทศต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่านางเริศ! ช่วยผิวเนียนสวย เปล่งปลั่ง เนื้อรองพื้นตัวนี้จะไม่ทิ้งความมันวาวบนผิว สัมผัสเบาไม่หนักผิวหน้า ดูเป็นผิวๆ แต่ให้การปกปิดสูง แถมติดทนยาวนานตามชื่อ!

resize9_15_Article_MediaModule_Horizontal_Desktop

Urban Decay Naked Heat Palette (ราคา 2,450 บาท)

resizeud-naked-heat-palette

ไอเท็มเด็ดประจำเดือนนี้ ที่ใครหลายๆ คนต่างอยากครอบครอง และกรีดร้องให้ คงหนีไม่พ้นพาเลทท์แต่งตาอย่าง Naked Heat อย่างแน่นอน ด้วยเนื้อที่แน่นตามสไตล์พาเลทท์ของ Urban Decay มาในโทนสีที่กำลังนิยมอย่างโทนสีอุ่น สีโทนส้มสุดร้อนแรง ที่เหมาะกับตาโซนเอเชียบ้านเรา แถมยังรวมเฉดสีอุ่นไว้ได้ครบในพาเลทท์เดียว ใครจะไม่ใจสั่นหละ พร้อมแปรงในพาเลทท์ครบ เรื่องของพิกเมนต์สีและความติดทนขอบอกเลยว่า นางปาดทีเดียวติดลืม สวยแซ่บขนาดนี้ไม่มีไม่ได้แล้ว!

resizeVideoStill-swatches

resize0V0A8055

resizeUrbanDecayNakedHeatSwatches

Marc Jacob Divine Decadence Eau De Parfum (50 ml ราคา 3,190 บาท)

marc

คาดว่าหลายๆ คนคงเป็นแฟนคลับน้ำหอมอย่าง Marc Jacob กันไม่น้อยเลย ล่าสุด Marc Jacob ได้ออกน้ำหอมตัวใหม่ มาในแพคเกจกระเป๋าสุดหรู สวยเลอค่าสุดๆ แค่หยิบมาฉีดก็มีความสุขแล้ว แต่กลิ่นขอบอกเลยว่าก็ไม่น้อยหน้าแพคเกจเช่นกัน ใครบอกว่าตัวน้ำหอม Daisy หวานน่ารักเกินไป อยากจะเซ็กซี่ละก็ ต้องกลิ่นนี้เลย เป็นกลิ่นหอมแนวฟลอรัลที่เซ็กซี่เย้ายวนใจมากๆ ผสนกลิ่นวนิลาและมักส์ เป็นกลื่นที่เซ็กซี่แบบมีความละมุนในตัว มีความชิคทันสมัยในตัว เป็นน้ำหอมเข้มข้นที่ฉีดแล้วติดทนอีกด้วย

resizemaxresdefault

resizemaxresdefault (2)

IMAGES SOURCE : 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

SPARKLE

Every girl is beautiful in her own unique way.

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

CLOSE
CLOSE