5 ลิปกลอสสีนู้ด-น้ำตาลสร้างลุคสวยเป็นธรรมชาติ เนรมิตรให้ปากสุขภาพดี

ช่วงนี้หน้ากาก กลายมาเป็นปัจจัยที่ห้ากันไปแล้ว การเลือกลิปที่เหมาะกับการใส่หน้ากากกลายเป็นเรื่องที่สำคัญในการเลือกสติกสมัยนี้  วันนี้เราจึงจัดลายแทงลิปกลอสที่ไม่ติดแมส ทั้งมาพร้อมกับโทนสีนู้ดน้ำตาล ที่สร้างลุคดูเป็นธรรมชาติ สามารถใช้ได้ทุกวัน ว่าแต่จะมีแท่งไหนน่าสนใจบ้างนั้น ตามมาดูกันเลย!

1.ETTUSAIS LIP EDITION (GLOSS)  # 07 MOCHA BEIGE

แบรนด์ ETTUSAIS  แบรนด์โปรดขวัญใจสาวญี่ปุ่น มีลิปกลอสที่น่าสนใจนั่นก็คือ ETTUSAIS LIP EDITION (GLOSS) สี  #07 MOCHA BEIGE ลิปกลอสสีนู้ดน้ำตาลที่ช่วยบำรุงปากให้ดูสุขภาพดีแถมยังมาพร้อมกับสีโทนสุภาพอีกด้วย

2.LUNASOL Gel Oil Lips # 06

LUNASOL เป็นแบรนด์ชื่อดังจากญี่ปุ่น ซึ่งรุ่น LUNASOL Gel Oil Lips เป็นลิปกลอสโทนสีนู้ดน้ำตาล ที่ดูเป็นธรรมชาติ ซึ่งลิปกลอสสามารถบำรุงให้ปากนุ่มชุ่มชื้นและให้สีที่ดูเป็นธรรมชาติเหมือนสีปากจริง ใครชอบแบรนด์ญี่ปุ่นเป็นทุนเดิม ไม่ควรพลาดเลยล่ะ

3.CLARINS ลิปกลอส Lip Comfort Oil Intense #01 INTENSE NUDE

Lip Comfort Oil Intense ที่มาพร้อมกับส่วนผสมจาก organic cranberry oil จึงช่วยบำรุงปากให้ชุ่มชิ้น ช่วยปกป้องริมฝีปากจากมลภาวะ แถมยังให้สีที่สวยเป็นธรรมชาติอีกด้วย

4.YVES SAINT LAURENT Vernis A Levres Water Stain #610 NUDE UNDERWATER 

ลิปกลอสจาก YVES SAINT LAURENT เป็นลิปสเตนในรูปแบบเนื้อกลอสวาวชัดที่มอบทั้งความชุ่มฉ่ำและสีสันสดจัดในเวลาเดียวกัน หากแต่มากับความบางเบาและติดทนนาน ไร้ซึ่งความรู้สึกเหนียวหนักใดๆ ด้วยเทคโนโลยีที่น้ำเป็นส่วนประกอบสำคัญมากถึง 40% VERNIS A LEVRES WATER STAIN จึงมีเทกซ์เจอร์ฉ่ำน้ำ เสมือนฟิล์มบางๆเคลือบไว้ โดยสี #610 NUDE UNDERWATER  เป็นสีน้ำตาลธรรมชาติที่ช่วยให้ริมฝาปากดูอวบอิ่มเป็นธรรมชาติ

5.GIVENCHY Le Rose Perfecto Liquid Balm # 17 NUDE CHILL

ลิปบาล์มจาก Givenchy ที่ช่วยบำรุงซ่อมแซมปกป้องและทำให้ริมฝีปากอวบอิ่ม มาพร้อมกับเนื้อลิปแบบกลอสบำรุงปาก เพิ่มความสดใสด้วยกลิตเตอร์แบบละเอียด ช่วยทำให้ริมฝากโดดเด่น โดยสีที่มาพร้อมกับโทนน้ำตาลธรรมชาติคือสี # 17 NUDE CHILL นั่นเอง

ที่มา : pretty.presslogic , xiaohongshu

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Pinksmoke

Heart Of Darkness

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.