เอาใจสาวขาช้อปด้วย 5 แหล่งช้อปเครื่องสำอางออนไลน์ ที่จ่ายมันส์แถมคุ้มเวอร์

head-shopping

ในยุคที่เวลามีค่ามาก สำหรับสาวๆ อย่างนี้ สาวๆ บางคนอาจจะไม่มีเวลาไปเลือกซื้อของตามช้อปในห้างต่างๆ แต่นะผู้หญิงอย่าหยุดสวย! เรามีทางออกมาให้ด้วย “5 แหล่งช้อปสินค้าความงามออนไลน์ยอดฮิต” ที่จะจัดส่งความงามตรงถึงบ้านได้ โดยที่สาวๆ ประหยัดเวลาแถมยังได้สินค้าที่ราคาคุ้มค่าอีกด้วย มาดูกันเลยดีกว่าว่าเราจะพาไปช้อปที่ไหนบ้าง

4

1.konvy.com

หาใครชอบช้อปออนไลน์ละก็ พลาดไม่ได้จริงๆ กับเว็บ konvy.com เพราะสินค้าที่มีหลากหลาย ไม่ว่าแบรนด์ Hi-end หรือ Drugstore ที่คอยจัดโปรโมชั่นให้ซื้อกันมันส์สุดๆ และคุ้มสุดๆ ไม่ว่าจะขนาดจริง ขนาดทดลอง แถมยังมีบริการส่งของถึงเร็วเวอร์ แพคของส่งมาอย่างดีเลย มีทั้งสินค้าฮิตๆ ที่ยังไม่มีขายในไทยอีกด้วย แถมยังมีรีวิวผู้ใช้จริงให้อ่านกันอีกด้วย

2

3.thecosmetics

หากใครชอบช้อปเครื่องสำอางใน instagram ละก็ ห้ามพลาดร้านค้าที่ดีสุดๆ อย่าง “The Cosmetics” เลย เพราะมีสินค้าที่คัดสรรค์มาแล้วแต่ตัวฮิตๆ ยอดนิยมเลยทีเดียว อัพเดทสินค้าฮิตได้รวจเร็วติดจรวดมาก แถมยังบรรยายสินค้าได้ละเอียดเข้าใจง่าย แม่ค้าแนะนำดีเวอร์ ใครเป็นสายเลือกไม่ถูกเอาอะไรดีละก็ ร้านนี้เลยจ้า โอนง่ายซื้อคล่องมีสลิปเป็นหลังฐานไม่ต้องกลัวโดนโกงเลย ยิ่งถ้าแอดไลน์@ ของทางร้านค้าละก็จะอัพเดทสินค้าใหม่ๆ เรื่อยๆ ให้ตามซื้อกันได้เลย

3

3.orderbeauty

อีก 1 ร้านใน instagram ที่ดีงามเช่นกัน คงหนีไม่พ้น “orderbeauty” ที่ขายมาอย่างยาวนาน หากใครชอบงานสายสกินแคร์ละก็บอกเลยว่าต้องร้านนี้ ที่มีสกินแคร์ตัวท็อปๆ เด็ดๆ ที่เป็นที่นิยมให้ซื้อมากมาย รวมถึงน้ำหอมด้วยเช่นกัน งานเครื่องสำอางก็มี ไม่ว่าจะลิปสติกที่คัดสรรค์สียอดฮิตมาให้แล้ว แค่เปิดเข้าไปดูก็ใจสั่นแรงแล้ว

5

4.eveandboy

หากใครเป็นขาช้อปตัวยง คงไม่มีใครไม่รู้จักแหล่งช้อปเครื่องสำอางยอดฮิตอย่าง “EVEANDBOY” แน่นอน เพราะความดีงามของโปรโมชั่น และความหลากหลายของแบรนด์ ที่สร้างความสวยให้สาวๆ ในราคาที่เบาลง ใครยังไม่รู้ทาง eveandboy ก็มีขายออนไลน์เช่นกัน โดยที่ไม่ต้องไปรอคิวต่อแถวให้ยุ่งยาก ใครอยากทดลองสินค้าไหนก็มีไซส์ขนาดทดลองให้ซื้อทดลองใช้กัน โดยสามารถเลือกชมสินค้าได้ในไอจี ส่งข้อมูลสินค้าไปที่เมลล์ของร้าน และมีค่าส่งเพิ่ม 80 บาทต่อการสั่ง 1 รอบ รอช้าอยู่ทำไม ไปช้อปสิคะ

1

5.beauticool.com

อีกเว็บที่เป็นที่น่าสนใจเช่นกันคือ beauticool.com ที่มีโปรโมชั่นให้ได้เลือกซื้อกันมากมาย ไม่ว่าจะเครื่องสำอาง สกินแคร์ อาหารเสริม แบรนด์ไทยหรือแบรนด์นอก ก็จัดเต็มมาให้ฟินกันกระจาย แถมยังมีการจัดอันดับสินค้าขายดีในเว็บให้ดูเป็นทางเลือกในการซื้ออีกด้วย เริ่ด!

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

SPARKLE

Every girl is beautiful in her own unique way.

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.