ถึงเวลาเปลี่ยนพวงแก้มเป็นสีพีชอ่อน กับ “5 บลัชออนสีพีช” ที่จะไม่ทำให้สาวๆ ผิดหวัง

head-peachblush

บลัชออนสีพีช ที่บอกเลยว่าในช่วงนี้เป็นสีที่ฮิตฮอตมากๆ นอกจากนั้นยังเป็นสีที่เรียกได้เลยว่าเป็นสีเบสิกมากๆ สำหรับเมคอัพลุค ที่ไม่ว่าจะผิวสีโทนไหนก็ใช้ได้ นอกจากจะปัดแล้วทำให้ดูสดใสแล้วยังเข้าคู่กับสีปากได้เกือบทุกสี จะปัดไปทำงานหรือไปทะเลก็ดูสวยใสโคเรียสุดๆ

peachhhblush

วันนี้เรามาเผยโฉม 5 บลัชออนสีพีชที่สวยโดน และคิดว่าคุ้มค่กับการลงทุนกัน ปัดได้ทุกวันก็ สีแน่นติดทน สีสวยน่ารัก หากใครคิดว่าอยากลงทุนกันบลัชสีพีชสวยสักอันละก็พลาดไม่ได้เลย

peachblush

batch_chanel_espiegle007

1.Chanel Espiegle Blush

บลัชออนสีสวยกำลังดีมีประกายเล็กน้อย ของแบรนด์หรูที่สาวๆ รักอย่าง “Chanel” จะไม่ทำให้สาวๆ ผิดหวังแน่นอน ด้วยสีพีชสวย ปัดออกมาได้ลุคน่ารักธรรมชาติ พร้อมแพคเกจที่ครบเครื่อง มีแปรงและกระจกพร้อมพกพาสะดวก เรื่องติดทนแน่นอนว่าไม่มีหลุด พร้อมกลิ่นหอมหรูหรา ใครอยากมีความสุขเวลาปัดบลัชออนอย่าได้พลาดเชียว

batch_nars_sexappeal008

2.NARS Sex Appeal Blush

ใครชอบสีธรรมชาติ ปัดหนักมือได้ NARS สีนี้เป็นสีที่สวยน่ารักมากๆ ด้วยเนื้อแบบด้านไม่มีประกาย ให้ลุคน่ารักสุภาพ ปัดง่ายๆ ได้ทุกลุค เรื่องความติดทนไม่เป็นรองใครแน่นอน ใช้ได้นานรับประกัน

batch_bobbibrown_nudepeach006

3.Bobbi Brown Nude Peach Blush

สีเข้มอมชมพูขึ้นมาเล็กน้อย ให้พวงแก้มดูสุขภาพดี มีประกายแบบธรรมชาติ คงหนีไม่พ้นแบรนด์อย่าง “Bobbi Brown” ที่ให้ลุคเป็นธรรมชาติ สุขภาพดี โกลว์สวยกำลังดี

batch_hourglass_diminfusion006

4.Hourglass Dim Infusion Ambient Lighting Blush

เป็นที่ฮิตฮิตกันในช่วงนี้อยู่แล้วสำหรับแบรนด์อย่าง “Hourglass” ที่จะสร้างงานแก้มที่นวลสวย กระจายแสงได้อย่างงดงาม กับสี Dim Infusion ที่เป็นโทนอมส้มที่สุดที่ทำมา บอกเลยว่างานแก้มนวลต้องแบรนด์นี้

batch_makeupforever_225hdblush006

5.Make Up For Ever #225 HD Blush

ใครชอบบลัชออนเนื้อครีมละก็ แบรนด์นี้ขึ้นชื่อเลยเรื่องความติดทน ได้พวงแก้มที่สีพีชสวย เป็นธรรมชาติสุดๆ

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

SPARKLE

Every girl is beautiful in her own unique way.

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.