ที่สุดของลิปสติกที่ผู้หญิงต้องมี! ปักลายแทง 5 ลิปสติกโทนแดงกุหลาบก่ำๆ ที่เข้ากับผู้หญิงทุกสีผิว

ถ้าพูดถึงเรื่องลิปสติก หลายคนมีโทนสีในดวงใจ หลายคนยังตามหาสีนั้นไม่เจอ ปัญหาเหล่านี้จะหมดไปถ้าเพื่อนๆ ได้รู้จักลิปสติกโทนนี้ เรากำลังพูดถึงสีที่ครองใครหลายๆคนและเป็นเทรนด์ลิปสติกที่มาตั้งแต่ปี 2018 จนถึงตอนนี้ นี่คือโทนสีแดงกุหลาบกล่ำๆ ที่จัดว่าเป็นหนึ่งในโทน mlbb ที่ได้รับความนิยมมากที่สุด เนื่องจากเป็นโทนเบสสีแดงที่ไม่จัดจ้านจนเกินไปทำให้เข้ากับผู้หญิงทุกสีผิว และให้สีที่ดูหม่นๆ ทำให้ไม่จัดจ้านจนเกิดไปเหมาะสำหรับใช้ในทุกวัน ว่าแต่จะมีแท่งไหนที่เรา Recommend ให้ดูบ้างนั้น อยากรู้ตามมาจดกัน!

1.LOreal Paris Color Riche Moist Matte Lipstick #298

ลิปสติกไลน์ใหม่จาก LOreal Paris ที่มาพร้อมกับโทนสีโทน Mlbb ที่จริงแล้วคอลเล็คชั่นนี้มีดีหลายสีเลยนะ แต่สีที่ดูจะเข้ากับสีผิวทุกคน คงจะหนีไม่พ้นเบอร์ #298 เป็นสีโทนแดงกล่ำ สร้างลุคละมุนด้วยเนื้อแมทกึ่งมอยส์ คือจะได้ลุคแมทที่ยังดูฉ่ำอยู่ สามารถหาซื้อได้ตามดรักสโตร์ทั่วไปที่มี  LOreal Paris นะคะ

2.Maybelline Super Stay Matte Ink #210

ถ้าพูดถึงเรื่องลิปสติกที่ติดทนสุดในเวลานี้คงหนีไม่พ้น ที่ขึ้นชื่อว่าเป็นลิปสติกจูบไม่หลุด ความดีงามของนาง ทำให้เขาได้ปล่อยสีใหม่ออกมา  ซึ่งสี #210 ก็เป็นที่มีโทนแดงกุหลาบที่เข้ากับสีผิวทุกคน สามารถหาซื้อได้ตามดรักสโตร์ทั่วไปที่มี  Maybelline ค่ะ

3. I’m meme tic toc tint lip #007

ลิปติดหัวคุชชั่น มีกลิ่นหอมเบาๆ มาพร้อมกับแพคเกจสุดแบ้ว โดยสี #007 จะเป็นสีโทน Mlbb ที่ออกเป็นแดงกุหลาบแต่ติดส้มหน่อยๆ ใครที่กำลังหาลิปสติกพกพาง่าย ใช้ได้ทุกวัน บอกเลยว่าแท่งนี้เหมาะที่สุด       

4.MAC Lipstick #Smoked Almond

พูดถึงเรื่องลิปสติก ไม่มี Mac คงไม่ได้ แบรนด์ที่โด่งดังเรื่องลิปสติกที่มีหลากลายเฉดสี มาพร้อมกับเนื้อติดทนอย่าง Mac โดยโทนสีที่เราแนะนำคือ #Smoked Almond โทน mlbb ที่มีสีออกไปทางแดงน้ำตาล หน่อยๆ เป็นเนื้อแมทกึ่งมอยส์หน่อยๆ ใครเป็นเแฟนคลับ Mac อยู่แล้วไปลองกันได้เลย

5.Dior Addict Lip Tattoo #421

ใครชอบลิปสติกเนื้อทิ้นส์ เป็นทุนเดิมน่าจะถูกใจ Dior แท่งนี้ได้ไม่ยาก เป็นลิปส์เนื้อทิ้นส์ที่สามารถสามารถเปลี่ยนสีปากซีดหมอง ให้กลับมาสดใสได้ เป็นโทนออกแดงกล่ำๆ ที่มีเบสออกไปทางส้ม ทาแล้วได้ลุคเป็นธรรมชาติ ใช้ได้ทุกวัน แต่อาจจะไม่แน่นเท่าแท่งอื่น แต่รับประกันความฉ่ำวาว ยกให้เป็น #ของมันต้องมี เลยล่ะ

ที่มา : girlstyle

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Pinksmoke

Heart Of Darkness

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.