5 สบู่อาบน้ำ สร้างกลิ่นตัวฟรุ้งฟริ้ง แฮปปี้ทุกครั้งที่อาบ!

soap-head

กลิ่นตัวก็เป็นอีกเรื่องนึงที่สาวๆ ควรให้ความสำคัญนะ และสิ่งที่สาวๆ ใช้กันทุกวันก็คงไม่พ้นสบู่อาบน้ำนี้เอง ที่นอกจากจะกลิ่นติดที่ตัวไม่ว่าจะเวลานอนหรือออกไปข้างนอกจะสร้างกลิ่นดีๆ แล้วเวลาอาบก็ทำให้รู้สึกผ่อนคลายและเพลิดเพลินเหมือนได้ไปสปาเบาๆ ที่บ้าน ทำให้จิตใจสดใสไป 1 step วันนี้ทาง jeab.com จึงได้เลือก 5 สบู่ที่มีกลิ่นหอมแนวน่ารักสดใสมา 5 กลิ่นเด็ด ที่ทำให้เราประทับใจและมาแบ่งปันกัน ไปดูกันเลยดีกว่าว่าจะมีตัวไหนเด็ดๆ บ้าง สาวๆ คนไหนสนใจก็ไปเลือกดมกันก่อนการตัดสินใจได้

1

1.Lush Cosmetic’s กลิ่น Honey I Washed the Kids Soap

หากใครยังไม่ค่อยคุ้นหูกับ LUSH เท่าไหร่ LUSH เป็นแบรนด์ออร์แกนิค ที่สร้างสรรค์เครื่องสำอางต่างๆ มากมายเน้นไปทางสบู่นานาชนิด มาร์คต่างๆ แต่ที่ฮิตสุดๆ คงไม่พ้นสบู่ออร์แกนิคที่ตัดแบ่งขายเป็นก้อนๆ และ Honey I Washed the Kids Soap ก็เป็นกลิ่นยอดฮิต Favorite เลยก็ว่าได้ หากใครได้มีโอกาศไปเที่ยวต่างประเทศแล้วเจอร้าน LUSH ละก็ จะเจอสบู่มากมายจนเลือกไม่ถูกเลยแหละ เราขอแนะนำกลิ่นนี้เลย เพราะหอมหวานมากกก และอุดมไปด้วยน้ำผึ้งทำให้ผิวเด้งนุ่มมากๆ แถมสกัดแบบออร์แกนิคอีกด้วย

2

2.SOAP & GLORY Clean On Me Creamy Clarifying Shower Gel

น่าจะเป็น Favorite ในดวงใจของสาวๆ หลายคนอยู่แล้วสำหรับแบรนด์ SOAP & GLORY เพราะกลิ่นหอม sexy ที่เป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ พร้อมทั้งยังหาซื้อง่ายได้ตาม boots อีกด้วย บอกเลยว่าเจ้าตัวนี้กลิ่นหอมเย้ายวนสุดๆ อาบทีฟุ้งทั้งห้องน้ำ แถมยังช่วยให้ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื่นอีกด้วยนะ มีจัดโปรบ่อยๆ ช่วงมีโปรพลาดไม่ได้เลย

3

3.Sweet Pea Gel Douche BATH & BODY WORKS

เป็นกลิ่นที่หอมมากกกกก สำหรับกลิ่น Sweet Pea กลิ่นหอมฟรุ้งฟริ้งสดใสเวอร์ แถมกลิ่นยังติดตัวได้พอสมควรอีกด้วย ครั้งแรกที่ได้กลิ่นเราได้กลิ่นจากการไป spa แล้วคนข้างๆ ใช้คือหอมมากจนต้องจัดเลยแหละ ใครชอบกลิ่นแนวน่ารักสดใสละก็ห้ามพลาด!

4

4.victoria’s secret love spell body wash

กลิ่นหอมน่ารักยอดฮิตของ victoria’s secret ที่สาวๆ หลายคนหลงรัก กลิ่นหอมติดตัวดี กลิ่นแนวน้ำหอมที่มีความน่ารัก แบบโรแมนติก เฟมินีนนิดๆ เหมือนอาบน้ำหอมเบาๆ

5

5.l’occitane almond soap bar

เป็นหนึ่งสบู่คู่ใจที่เราชอบมากกกก ด้วยกลิ่นที่หอมแบบผู้ดีมากๆ กลิ่นสดชื่น ผ่อนคลายมากๆ แถมในก้อนสบู่ยังมีเปลือกของเมล็ด Almond บดผสมอยู่ ไว้ขัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วไปด้วยอย่างอ่อนโยน บอกเลยว่าหลงรักสุดๆ แถมส่วนผสมยังสกัดจากธรรมชาติ แถมยังทำให้ผิวนุ่มลื่น สดใสขึ้นด้วย

IMAGE SOURCE : 1, 2, 3, 4, 5, 6

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

SPARKLE

Every girl is beautiful in her own unique way.

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.