5 สเต็ปสร้างลุคสวยใสเน้นดวงตากลมโตด้วยไม่ต้องง้ออายไลน์เนอร์

when you not have linner?

ถ้าพูดถึงปัญหาของสาวตาเล็กที่พบกันอยู่บ่อยๆ ก็คงหนีไม่พ้นเรื่อง “การแต่งตา” ให้ดูกลมโต วันนี้เราจึงมาสอนแต่งหน้าที่มีวิธีง่ายๆเพียง 5 สเต็ปสำหรับหน้าลุคสวยใสเป็นธรรมชาติ โดยมีวิธีการแต่งตาให้ดูกลมโตโดยไม่ต้องใช้อายไลน์เนอร์ ซึ่งเหมาะสำหรับมือใหม่ และ คนที่ไม่ชอบกรีดอายไลน์เนอร์ ซึ่งสามารถแต่งเป็น Everyday Look ได้อีกด้วย

how to make my big eye !01

1.เริ่มจากงานคิ้วก่อนเป็นอันดับแรก ด้วยความที่เราไม่ใช้อายไลน์เนอร์เลยในการแต่งครั้งนี้ วิธีเขียนคิ้วที่เราอยากแนะนำคือการใช้สีเขียนคิ้วโทนอ่อนหรือใช้ที่เขียนคิ้วแบบฝุ่น จะช่วยทำให้คิ้วเนียนไปกับตาแถมดูเป็นธรรมชาติสุดๆ

how to make my big eye !02

2.มาที่งานตากันเลยค่ะ เลือกใช้อายแชโดว์สีอ่อนเป็นเบสช่วยเพิ่มความสว่างและพื้นที่ตาสำหรับสาวตาเล็กทาเป็นลักษณะวงรีจตามรูปที่ 1 และใช้อายแชโดว์สีเข้มกว่าวิงหางฟุ้งๆออกไปช่วยให้ดวงตาดูมีมิติ

how to make my big eye !03

3.และนี่คือขั้นตอนที่จะช่วยให้ตาดูกลมโต โดยการใช้อายแชโดว์สีอ่อนไฮไลท์ไปที่หัวตา และใช้ไลน์เนอร์เน้นที่ขอบตาล่างและบน แค่นี้ตาก็ดูกลมโตมีมิติสุดๆ

how to make my big eye !04

4.จากนั้นดัดขนตาและปัดมาสคาร่าได้เลยค่ะ

how to make my big eye !06

how to make my big eye !07

5.ขั้นตอนสุดท้าย เลือกทาลิปสติกโทนชมพูคอรัล โดยเลือกลิปที่มีความกลอสหน่อยๆ ช่วยให้หน้าเด็กลงเป็นกอง

how to make my big eye !08

how to make my big eye !09

แค่นี้ก็ได้ลุคสวยใสดวงโตกลมโตด้วย 5 สเต็ปง่ายๆแล้ว ใครอยากเพิ่มความแบ้วหน่อยๆ ปัดแก้มสีเดียวกับปาก และไฮไลท์เบาๆ แค่นี้ก็พร้อมลุยแล้ว!!

Source

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Pinksmoke

Heart Of Darkness

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.