ปักลายแทง 5 ลิปสติกโทนสี “ชาไทย” สร้างลุคสุดละมุนเข้าลิสต์ #ของมันต้องมี ในตอนนี้!

5 thai tea milk 02

เทรนด์การทาลิปสติกโทนสี MLBB ยังคงเป็นที่นิยมมาตั้งแต่ปีที่แล้วจนมาถึงตอนนี้ หลังจากมีลิปสติกโทนสี แดงกุหลาบ ส้มอิฐ คอรัล และอีกมากมายที่กลายเป็น #Musthave ติดกระเป๋าเครื่องสำอางของใครหลายคนไปแล้ว วันนี้เราจะมาปัก ลายแทง 5 ลิปสติกโทนสีชาไทย โทนน้ำตาลส้มแดงๆ โทนสีตุ่นๆ สีที่ขึ้นแท่นลิปสติกที่ต้องมีในตอนนี้ เพราะด้วยเบจเป็นสีโทนอุ่นๆ เมื่อมาอยู่ในโทนส้มน้ำตาลออกแดง หนาอบๆ จึงทำให้เป็นสีที่ทาได้ทุกคน ไม่ว่ามีสีผิวแบบไหนก็ทารอด และนี่คือ 5 ลิปสติกโทนสีชาไทย ที่จัดว่าเป็นของมันต้องมีที่สุดในตอนนี้!

1.Revlon Classic Lip Balm #240

Revlon จัดว่าเป็นอีกแบรนด์ที่สามารถหาซื้อได้ง่ายตามร้านบิวตี้ดรักสไตรทั่วไป และสีที่ออกทางโทนชาไทยนั้น สี #240 ในรุ่น Revlon Classic Lip Balm โดยลุคที่ได้จะเป็นลุคปากสุขภาพดี ไม่แห้งไป ทาแล้วฉ่ำสุดๆ ไปเลย

5 thai milk tea01

5 thai milk tea02

2.Wet n Wild Lasting Matte Lipstick #913c

wet n wild ลิปสติกที่เราคุ้นเคยก็มีสีโทนนี้นะจ๊ะ เป็นสี #913c ในรุ่น Wet n Wild Lasting Matte Lipstick ซึ่งรับประกันสีสวยติดทนนาน มาในราคาหลักร้อย ใครชอบ wet n wild อย่าลืมไปสอยกัน

5 thai milk tea03

5 thai milk tea04

3. Lancome absolutely perfect water lip glaze #274

ใครอยากปากฉ่ำวาว ดูสุขภาพดี ต้อง Lancome เลยซึ่งมาในรุ่น absolutely perfect water lip glaze  เบอร์ #274 สีนี้เป็นสีสุดลิมิเตด ใครเจอเบอร์นี้รุ่นนี้ ต้องเปย์ รับประกันความดีงามใช้ได้ทุกวันแน่นอน!

5 thai milk tea05

5 thai milk tea06

4.YSL love picks the light lipstick #79

YSL Beauty เจ้าเก่าขาประจำของเราก็มีสีที่น่าจัดเหมือนกันนั้น นั่นคือ YSL love picks the light lipstick สี #79 เนื้อสัมผัสแบบฉ่ำวาว ให้ความชุ่มชื่น และ สีปากเป็นธรรมชาติ ใครไม่ชอบลิปแมทติดปาก ต้องลอง YSL Beauty  เลย!

5 thai milk tea07

5 thai milk tea08

5. Shu Uemura powder mist moisturizing lip balm #781

ใครเป็นแฟน Shu Uemura ต้องจัด  Shu Uemura powder mist moisturizing lip balm  เบอร์ #781 ลิปสติกเนื้อมอยส์เจอไรเซอร์ ลิปสติกสายญี่ปุ่น ที่ให้ความเป็นธรรมชาติ และ ความชุ่มชื่น แถมยังมีเม็ดสีแน่นน่าใช้สุดๆ

5 thai milk tea09

5 thai milk tea10

ทั้งหมดนี้ก็เป็นลิปสติกที่เพื่อนๆ สามารถหาซื้อได้ง่ายมีราคาอยู่ในหลักร้อยถึงพันต้นๆ ซึ่งมาโทนโทนชานม ออกโทนส้มตุ่นๆ ทาแล้วรับประกันความปัง จัดว่าเป็นสีที่ต้องมี ส่วนใครชอบใช้ญี่ห้ออะไรนั้น แล้วแต่ความชื่นชอบและกำลังซื้อได้เลย

ที่มา : Girlstyle

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Pinksmoke

Heart Of Darkness

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.