อยากมีปากอวบอิ่มสุขภาพดีต้องมาจด! 5 ลิปบำรุงสุดปังที่จะซ่อมปากพังให้ฟื้นคืนชีพ

Untitled-2

เชื่อว่าหลายคนมักเจอปัญหาปัญหาเรื่องปากแห้ง ปากแตกมีร่องลึกทำให้ทาลิปสติกแบบไหนก็ไม่สวย วันนี้เราจึงรวม 5 ลิสต์ลิปบำรุงที่มาพร้อมกับคุณสมบัติที่ให้ปากได้รับความชุ่มชื้น บำรุงปากให้ดูอวบอิ่ม ซึ่งเป็นที่นิยมในบรรดาสาวญี่ปุ่น หาซื้อได้ง่ายตามเคาน์เตอร์แบรนด์ และร้านเครื่องสำอางชั้นนำ ว่าแต่จะมีอันไหนเด็ดบ้างนั้น ตามมาดูกัน!

1.givenchy le rouge perfecto – perfect pink

lipblam japan 01

เป็นลิปปาล์มที่ให้ความชุ่มชื้นแบบสุด เพราะเป็นลิปที่มีมอยส์เจอร์ไรเซอร์บำรุงริมฝีปากให้ดูอวบอิ่ม สีสันสดใสมีชีวิตชีวา เพื่อริมฝีปากที่หวานช่ำตลอดทั้งวัน ด้วยเนื้อสัมผัสที่นุ่มละมุนตามมาด้วยสีของลิปที่ทำให้ริมฝีปากดูสวยเด่น เนื้อครีมทาง่าย แต่งแต้มเพียงครั้งเดียวก็ติดทนไปตลอดทั้งวัน มีเม็ดบีดส์ที่อุดมไปดว้ย Hyaluronic Acid ที่สามารถเข้าไปเติมเต็มร่องของริมฝีปาก และกักเก็บความชุ่มชื้นของริมฝีปากเอาไว้ได้ สามารถใช้ได้ทุกวัน แพคเกจหรูหรา น่ารัก น่าใช้ ด้วยปลอกหนังแกะแบบเฉพาะของ Givenchy ราคา 1,800

2.clarins instant light lip comfort oil

lipblam japan 02

ลิปบำรุงริมฝีปาก instant light lip comfort จากคลาแรงส์ ช่วยบำรุงและฟื้นบำรุง คืนความชุ่มชื้น ปกป้องเรียวปากจากความแห้งกร้าน พร้อมทั้งเติมสีสันและประกายแวววาวให้ริมฝีปากเต็ม เอิบอิ่ม เย้าย้วน มาในไซล์เล็กๆ 7 ml ในราคา 855 บาท

3.paul & joe Treatment Lipstick

lipblam japan 03

สาวกแมวต้องร้องกรี้ดให้กับลิปสติกเนื้อบำรุงหน้าแมวเหมียว Treatment Lipstick เป็นลิปเนื้อบำรุงที่ช่วยให้ริมฝีปากนุ่มชุ่มชื้นยาวนานมาในราคาน่ารักๆ 700 บาท

4.RMK Lip essence N

lipblam japan 04

ลิปบำรุงชื่อดังจากญี่ปุ่น RMK Lip essence N ลิปบำรุงที่ให้ความชุ่มชื้น มีทิกเจอร์ออกไปแนวลิปกลอสหน่อยๆ มาพร้อมกับสีอ่อนๆ ทาแล้วไม่ทำให้ปากแห้ง มาในราคาเบาๆ

5.YSL volupté liquid colour balm

lipblam japan 05

ใครได้ลองเป็นอันต้องรัก นี่คือ YSL volupté liquid colour balm ลิปลิควิดบาล์มที่มอบสีสันสดชัดพร้อมช่วยบำรุงริมฝีปากให้ชุ่มชื่นยาวนานด้วย active water phase ที่สูงถึง 35% ซึ่งช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการบำรุงยาวนาน ผสานคุณค่าของน้ำมันมะพร้าวแท้จากธรรมชาติที่มีคุณสมบัติเสริมความชุ่มชื้นเพื่อให้ริมฝีปากดูอ่อนนุ่มและสดชื่น ขณะที่สารสกัดจากทับทิมซึ่งอุดมด้วยแอนตี้ออกซิแดนท์เสริมความแข็งแรงและการปกป้องริมฝีปาก นอกจากนี้ยังมี “Liquid Light Complex” กลุ่มอนุภาคประกายมุกที่สว่างเป็นพิเศษ ทำให้สีสันสวยฉ่ำ สดใสขึ้น และเปล่งประกาย ราคา 1,500 บาท

Source 

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Pinksmoke

Heart Of Darkness

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.