จะถูกจะแพงขอแดงไว้ก่อน!ลิปสติก “5 โทนสีแดง” ที่จะสร้างลุคแซ่บให้แตกต่างกัน

5 best red lips tone

“ลิปสติกโทนสีแดง” เป็นอีกโทนที่ผู้หญิงอย่างเราควรมีพกติดกระเป๋าไว้ เผื่อวันไหนอยากได้ลุคแซ่บๆจะได้หยิบมาใช้ได้อย่างทันท่วงที ทว่าลิปสติกโทนสีแดงก็มีให้เลือกมากมาย จนไม่รู้ว่าโทนแบบไหนเหมาะกับเราที่สุด วันเราจึงรวม 5 ลิปสติกโทนสีแดงสวยมาให้เพื่อนๆดูกันว่าทาแต่ละโทนออกมาแล้วจะเป็นยังไง ว่าแล้วตามมาดูกันเลย

Dry Rose Red

แดงกุหลาบ ลิปสติกสีแดงโทนฮิตที่สุดใน พศ. นี้เพราะเป็นโทนสีแดงตุ่นๆที่สามารถทาได้ทุกสีผิว ทั้งยังได้ลุคเซ็กซี่แบบมีคลาสสุดๆ เป็นหนึ่งสีที่ผู้หญิงทุกคนควรมีติดเอาไว้เลย

5 way red lips16

5 way red lips11

5 way red lips01

5 way red lips08

Sexy Red

สีแดงสด ได้ลุคเซ็กซี่ขยี้หัวใจอย่างแรง สาวมั่น สาวแซ่บต้องมีติดไว้ ยิ่งเพิ่มความเป็นกลอสหน่อยๆ ยิ่งเซ็กซี่สุดๆ แถมลิปสติกสีแดงสดยังสามารถนำมาทาไล่สีเป็นโทนธรรมชาติได้อีกด้วย เรียกได้ว่าหนึ่งแท่งใช้ได้หลายลุคเลยทีเดียว

5 way red lips19

5 way red lips15

5 way red lips06

5 way red lips14

Cherry Red

แดงสดแบบผลเชอร์รี่ สร้างลุคที่ดูสดใสเหมือนสาวขี้เล่น ลิปสติกแดงโทนนี้เหมาะกับสาวผิวขาวอมชมพูเป็นที่สุด และเมื่อนำลิปสติกสีนี้มามาทาไล่ระดับแบบเกาหลีแล้วยิ่งน่ารักอีกเป็นเท่าตัว

5 way red lips17

5 way red lips07

5 way red lips13

5 way red lips04

Vitality Orange

ส้มอมแดงเป็นอะไรที่เหมาะกับสีของผู้หญิงเอเชียอย่างเรามาก เพราะมันเข้ากับผิวขาวเหลืองของเราอย่างสุดๆ แถมยังสร้างลุคงานเกาหลีสุดๆ ใครชอบลุคแบบสาวเกาหลีเราแนะนำว่าแดงอมส้มนี้เหมาะสุดๆ

5 way red lips09

5 way red lips05

5 way red lips12

5 way red lips10

Red Wine

ลิปสติกสีไวน์แดงสร้างลุคเซ็กซี่หน้าค้นหา ยิ่งผู้หญิงผิวสีเข้มแล้วละก็ยิ่งขับผิวเข้มให้สวยสะดุดตาสุดๆ ส่วนผู้หญิงโทนผิวสีขาวก็จะสร้างลุคที่ดูดุดันเซ็กซี่เปรี้ยวแซ่บสุดๆ เป็นสีเหมาะสำหรับออกงานกลางคืน หรือ งานปาร์ตี้แซ่บๆสุดๆ

5 way red lips18

5 way red lips02

5 way red lips03

Source 

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
Pinksmoke

Pinksmoke

Heart Of Darkness

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.