จำกัดงบกำเงิน 500 บาทเข้า Sephora ซื้ออะไรได้บ้างนะ?

spr500bth

ผู้หญิงกับเรื่องช็อปปิ้งเป็นสิ่งคู่กันมานานแสนนาน ยิ่งในเรื่องความสวยความงามด้วยแล้ว ยิ่งทุ่มสุดตัว แล้วถ้าเรามีงบ แค่การช็อปต่อเดือนไม่เยอะล่ะ จะทำยังไงดี ดังนั้นวันนี้เราจึงชวนเพื่อนๆ ทำมิชชั่นสนุกๆ ลองดูสิว่าถ้าจำกัดงบ กำเงิน 500 บาท พุ่งตัวไปที่ Sephora จะมีไอเท็มไหนคุ้ม น่าใช้ น่าเปย์บ้าง โดยวันนี้เราจะเลือกไอเท็มที่เป็นที่สุดดด เป็นผลิตภัณฑ์ที่คิดว่าเพื่อนๆจะได้ใช้ ซื้อไปไม่จ้อจี้แน่นนอน แถมยังไง้เป็นลายแทงให้กับสาวงบน้อยใช้ในการตัดสินใจประกอบการเลือกซื้ออีกด้วย ว่าแล้วมาดูกันดีกว่าว่ามีอะไรน่าโดนบ้าง!

1.MARIO BADESCU Facial Spray With Aloe Herbs & Rose

spr500-01

สเปย์ฉีดตัวดัง สำหรับสาวหน้าแห้ง เจ้าสเปย์ตัวนี้ฉีดช่วยเติมความชุ่มชื่นอย่างเร่งด่วนโดยไม่ทำให้เมคอัพหาย บอกเลยว่าไม่ว่าจะในออฟฟิศ หรือ ในที่ที่มีอากาศหนาวเย็นยังไงก็เอาอยู่

ราคา 290 บาท

2.COSLUXE Slimbrow Pencil

spr500-02

ดินสอเขียนคิ้วเนื้อฝุ่นอัดแข็งสูตรกันน้ำติดทนนานตลอดวัน ที่มาในไซส์สลิมช่วยทำให้เราได้เขียนคิ้วสวย ได้องศาที่เป๊ะ เหมาะสำหรับพกพา แถมยังมีหลายสีที่เหมาะกับผิวคนไทยให้เลือกด้วย

ราคา 215 บาท

3.SUPERGOOP! Defense Refresh Setting Mist SPF 50

spr500-03

แบรนด์ครีมกันแดดตัวดัง ที่มีชาวเน็ตขนานนามว่า ครีมกันแดด ก้อย รัชวิน (ตอนทีไปวิ่งกับพี่ตูน) โดยเข้าตัวนี้เป็นสเปรย์ 3-in-1 เนื้อแมท ที่ช่วยในการเซ็ทเมคอัพให้ติดทนนาน ควบคุมความมัน และปกป้องผิวจากรังสี UV ด้วย SPF 50 มาพร้อมกับกลิ่นหอมของโรสแมรี่และมิ้นท์อีกด้วย

ราคา 470 บาท

4.CLINIQUE Dramatically Different Moisturizing Gel

spr500-04

ใครเป็นแฟค Clinique ต้องรู้อยู่แล้วว่านี่เป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ตัวดัง เป็นมอยส์เจอไรเซอร์เนื้อเจลสำหรับคนผิวมันถึงมันมาก ช่วยทำให้ผิวแข็งแรง ดูผิวสวยสุขภาพดี

ราคา 300 บาท

5.MAMONDE Creamy Tint Color Balm Intense

spr500-05

ลิปสติกตัวดังใน Twitter จาก MAMONDE ลิปตัวดังที่ชาวเน็ตตามมาหา ลิปสติกแท่งดินสอสูตรบางเบามาพร้อมกับโทนสีธรรมชาติมีให้เลือกหลากหลายสีให้เข้ากับผิว

ราคา 420 บาท

6.BENEFIT COSMETICS Ka-Brow! Travel Sized Mini

spr500-06

ได้ยินชื่อ BENEFIT ต้องยกเรื่องคิ้วๆให้เขาเลย เจ้าตัวนนี้เป็นเจลเขียนคิ้วที่มาในไซส์มินิ เนียนเขียนง่าย เม็ดสีชัด ให้ความติดทนนานถึง 24 ชั่วโมง ถึงจะเล็ก แต่ใช้ได้นานมากเลยนะ

ราคา 500 บาท

7.BENEFIT COSMETICS Mini Hello Happy Soft Blur Foundation

spr500-07

เจ้าตัวนี้เป็นรองพื้นที่ฮือฮามากตอนปล่อยออกมา ด้วยแพคเกจและตัวครีมรองพื้นที่มาพร้อมกัลเนื้อลิควิดเทคโนโลยี soft blur ปกปิดระดับปานกลาง และสามารถเพิ่มระดับการปกปิดได้ ให้ผลลัพธ์ดูธรรมชาติเสมือนผิวจริง มาในไซส์มินิพกพาง่าย ใครอยากลองใช้ก่อนซื้อไซส์จริง จัดด่วนจ้า

ราคา 450 บาท

8.BENEFIT COSMETICS High Beam Face Highlighter

spr500-08

เชื่อว่าไม่มีใครไม่รู้จักน้องคนนี้ นางเป็นไฮไลท์สุดปังจาก BENEFIT ที่มาพร้อมกับความวาวแบบเป็นธรรมชาติ จะใช้เป็นไฮไลท์หรือผสมกับรองพื้นเพื่อเพิ่มความวาว ยังไงก็ปัง มาในไซส์มินิๆ น่ารักใช้งานง่าย

ราคา 500 บาท

9.SEPHORA COLLECTION LIPSTORIES Lipstick

spr500-09

ใครที่ไม่ชอบลิปสติกเนื้อแมทคงตกหลุมรักลิปสติกจาก SEPHORA ได้ไม่ยาก เพราะมีหลายคนการันตีว่ามีความดีงาม แถมยังมีหลากหลายโทนสีให้เลือกอีกด้วยนะ

ราคา 390 บาท

10.IT COSMETICS mini Bye Bye Under Eye in Medium

spr500-10

ใครมีแพนด้าใต้ตาต้องเลิ๊ฟตัวนี้ คอนซีลเลอร์สำหรับใต้ตาไซส์มินิสูตร Waterproof ที่มาพร้อมพิกเม้นต์ที่แน่นติดทนนานโดยไม่เป็นคราบหรือแห้งแตกระหว่างวันมาในไซส์มินิพกพาง่าย

ราคา 450 บาท

และทั้งหมดนี้สามารถหาซื้อได้ใน sephora หรือใครไม่สะดวกช็อปผ่านทาง sephora ออนไลน์ ก็ได้นะคะ เราจะช็อปแค่ไหนก็ได้แต่อย่าขาดสติในการช็อป รับรองว่าเราจะสนุกกับการใช้ชีวิตมากขึ้นแน่ๆค่ะ 🙂

เครดิตรูปภาพ sephora 

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Pinksmoke

Heart Of Darkness

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.