5 บลัชออนตัวเด็ด ที่หากไปญี่ปุ่นอดใจไม่ได้ที่จะไปสอยมา!

head

ใครอยากมีพวงแก้มใสใส สวยสไตล์ญี่ปุ่นหละก็พลาดไม่ได้เลยกับ 5 บลัชออนนี้ ที่หากได้ไปเยือนที่ญี่ปุ่นแล้วละก็อดใจไม่ไหวจริงๆ ที่จะซื้อกลับมา เพราะหาในเมืองไทยไม่ได้นะ แต่นางทั้งห้าดีงามมงลงมาก แถมยังหาซื้อได้ตาม drugstore ของญี่ปุ่นอีกด้วย ใครจะไปเที่ยวญี่ปุ่นหรือมีเพื่อนไปบอกเลยว่าบลัชจะละลานตามาก แต่ที่สาวๆ ที่นู้นฮิตและไม่มีขายในไทย ต้อง 5 ตัวนี้เลย ไปดูกันเลยดีกว่า

1

7

1.VISEE Makeup Creamy Lip & Cheek Color Blush

VISEE เป็นแบรนด์ในเคลือของ KOSE นี้เอง บลัชออนเนื้อครีมไซส์จิ๋ว ที่เปลี่ยนแก้มให้ดูใสใสสไตล์สาวญี่ปุ่น มีให้เลือกหลากหลายสี บอกเลยว่าสวยสุดๆ ทาแล้วดูเลือดฝาดเป็นธรรมชาติ

2

2.Visee Blend Color Cheeks

บลัชออนในเคลือของ KOSE เช่นกัน ตัวนี้สามารถเบลนสีให้พวงแก้มดูมีมิติ ใสใส แถมสีติดทนนานมาก ด้านล้างมีแปลงมาให้ขนนุ่มด้วย เลิฟเลย

4

3.Lavshuca Melty Trick Cheek

บลัชออนไล่สีตัวนี้เด็ดมาก แถมยังติดทนนาน มีให้เลือกหลายเฉด อดใจไม่ได้ที่จะสอยกลับมาจริงๆ มันเก๋ตรงที่สามารถปัดผสมสีกันได้ด้วย

5

4.ADDICTION CHEEK POLISH

บลัชออนน้ำที่เหมาะมากกับอากาศร้อนบ้านเรา เป็นน้ำๆ เกลี่ยง่าย คล้าย tint ทาแล้วได้ลุคใสใสเป็นธรรมชาติ ที่สำคัญคือสีน่ารักมากก

3

5.Sugao soufflé

บลัชเนื้อมูส ที่สบายผิวหน้ามากเวลาทา แล้วจะสมู๊ทไปกับผิวเลย ทำให้ไม่เป็นก้อน ได้ลุคน่ารักแบบสาวเจแปนเลย

IMAGES SOURCE : 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
SPARKLE

SPARKLE

Every girl is beautiful in her own unique way.

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.