อัพเดท 6 พาเล็ตอายแชโดว์ออกใหม่ พร้อมเผยความสดใสในฤดูร้อนนี้

ถ้าเพื่อนๆ เป็นคอนชอบพาเล็ตแต่งตาจากทางฝั่งเกาหลี สิ่งที่นำเสิร์ฟให้วันนี้ต้องถูกใจมากแน่ๆ วันนี้เราจะมาอัพเดท 6 อายพาเล็ตออกใหม่ ซึ่งเป็นแบรนด์เกาหลีที่เราคุ้นเคย ต้องบอกก่อนว่าหน้าร้อนนี้เทรนด์สีที่มา จะเป็นโทนออกสีชมพูซากุระ ที่เบ่งสะพรั่งรับฤดูดอกซากุระบานที่มาถึง โทนสีอายแชโดว์ออกมาจึงเป็นโทนสีออกชมพูบลอสซั่ม ที่จัดว่าเป็นโทนธรรมชาติ สามารถใช้ได้ในทุกวัน พร้อมแล้วอย่ารอช้า เตรียมแคป เตรียมจดกันเลย! !

1.I’M MEME : I’m Hidden card palette #002 Love Card

แบรนด์ I’M MEME เป็นแบรนด์เครื่องสำอางของเกาหลี โดยพาเล็ตใหม่ล่าสุดนี้มาพร้อมกับ “คอนเซ็ปไพ่ทาโร่” ที่น่ารักตั้งแต่แพคเกจยันโทนสีโดย #002 Love Card จะเป็นสีออกชมพูแดงน้ำตาล ซึ่งจัดเต็มทั้งหมด 8 โทนสีพร้อม 1 ไฮไลท์ เรียกว่ามีพาเล็ตนี้ พาเล็ตเดียวอยู่!!!

https://www.instagram.com/p/Bu-YpRwlTbw/

2.Etude House Air Mousse Eyes

Air Mousse Eyes เป็นไลน์อายแชโดว์ใหม่จาก Etude โดยเป็นอายแชโดว์เนื้อสัมผัสใหม่ที่ผสานข้อดีของอายแชโดว์เนื้อแป้งและเนื้อลิควิดเอาไว้ได้อย่างลงตัว ทำให้เกินคุณสมบัติเรื่อความติดทนและความชัดของเม็ดสี ซึ่งโทนใหม่ที่ออกมานี้ก็เป็นโทนสีชมพู -ทองแชมเปญ ที่สามารถใช้ได้ทุกวัน รับรองถูกใจเพื่อนที่ชอบแต่งสไตล์ธรรมชาติสุดเลยค่ะ

3.innisfree “My Palette My Makeup”

ตั้งแต่ Innisfree ได้ปล่อย  “My Palette My Makeup”พาเล็ตที่สามารถเลือกสีของตัวเองได้ ก็ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี ทำให้มีสีใหม่ๆ ออกมาเรื่อยๆ ซึ่งหน้าร้อนนี้ทาง Innisfree ก็ไม่รอช้า ออกมาสีใหม่โทนชมพู – น้ำตาล ทั้งเนื้อแมท ,ชิมเมอร์ และกลิตเตอร์ออกมาให้เพื่อนๆ ช็อปเพิ่ม ใครอยากได้ไม่กี่สี เลือกเองได้ตามใจชอบ พาเล็ตนี้เหมาะกับเพื่อนๆเป็นที่สุด

4.3CE  TRIPLE SHADOW

ถ้าพูดถึง 3ce แล้วคงไม่ต้องพูดอะไรมาก เพราะเขามาพร้อมกับพิกเมนตต์แน่ๆ และโทนสีฉ่ำๆ โดย  TRIPLE SHADOW เป็นอายแชโดว์ 3 สีสุดปังซึ่งมาในโทนชมพู-น้ำตาล , โทนส้มคอรัล – น้ำตาล ซึ่งมีมาให้เลือกทั้งแบบแมท และ แบบชิมเมอร์ ใครเป็นแฟน 3ce เตรียมพุ่งตัวไปที่เคาเตอร์เลยค่ะ

5.CLIO “Prism Air Shadow”

CLIO แบรนด์เครื่องสำอางชื่อดังจากเกาหลี ซึ่งเจ้า “Prism Air Shadow” ได้รับความนิยมมากในหมู่สาวเกาหลี และ สาวไทย เพราะเขาขึ้นชื่อเรื่องความละเอียด และ แน่นของพิกเมนนต์ โดยโทนใหม่ที่ออกมาเป็นโทน ส้ม ชมพู และน้ำตาล ซึ่งเป็นโทนธรรมชาติ สามารถแต่งได้ในทุกวัน

6.Peripera “Ink Pocket Shadow”

Peripera แบรนด์เกาหลีในดวงใจของใครหลายคน เพราะด้วยราคาที่เข้าถึงง่าย และ โทนสีที่ใช้ได้ในทุกวัน โดย “Ink Pocket Shadow” เป็นอายแชโดว์โทนสีชมพู-แดง-น้ำตาล ที่ใน 1 ตลับมีทั้งหมด 4 สีเหมาะสำหรับการพกพา และแต่งในชีวิตประจำวันสุดๆ

ที่มา : Girlstyle.com

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Pinksmoke

Heart Of Darkness

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.