รวม 6 LIP MASK ดีๆ เปลี่ยนริมฝีปากให้กลับมานุ่มอมชมพู น่าจูจุ๊บ XOXO

lip mask head

คงไม่มีเพื่อนๆ คนไหนอยากมีริมฝีปากแห้งกร้าน หรือ ลอกเป็นแผ่นเป็นขุย แม้ว่าลิปที่ใช้จะคุณภาพดีขนาดไหน แต่ถ้าริมฝีปากเราแห้งกร้าน หรือ ลอกเป็นแผ่นเป็นขุย ทาอย่างไรก็ดูไม่สวย ไม่น่าจูจุ๊บสักเท่าไหร่ ว่าแล้วเราก็เลยอยากจะชวนเพื่อนๆ มาเปลี่ยนริมฝีปากที่แห้งกร้านให้กลับมานุ่ม เป็นสีชมพู ไม่แห้ง ไม่ลอก เวลาทาลิปสติกก็เรียบเนียนสวยไปด้วยกันกับ 6 LIP MASKS ไอเท็มดีๆ เปลี่ยนที่ช่วยบำรุงริมฝีปากของเราให้กลับมามีสุขภาพดี เนียนนุ่ม น่าสัมผัสกันค่า จะมีตัวไหนน่าใช้กันบ้าง มาดูกัน

 

1. LANEIGE – LIP SLEEPING MASK

lip mask1

มาส์กริมฝีปากจากแบรนด์ LANEIGE ที่จัดว่าเป็นไอเท็มเดอะเบสท์ได้รางวัล GLOWPICK 2018 FIRST HALF CONSUMER BEAUTY AWARDS การันตีคุณภาพ ช่วยพลิกฟื้นเรียวปากเนียนนุ่ม ชุ่มชื้นในข้ามคืน มีให้เลือกทั้งหมด 4 กลิ่น ช่วยผลัดเซลล์ผิวปากเก่าให้หลุดออกอย่างง่ายดาย ตื่นมาริมฝีปากก็นุ่ม อมชมพูแล้วล่ะ

ราคา 700 บาท

2. ETUDE HOUSE – CHERRY JELLY LIPS PATCH

lip mask2

แผ่นมาส์กริมฝีปากนุ่มๆ รูปร่างเหมือนริมฝีปากที่มีขนาดใหญ่กว่าริมฝีปาก จึงไม่ได้ดูแลแค่ริมฝีปากเท่านั้น แต่ดูแลและบำรุงผิวรอบๆ ริมฝีปากให้เรียบเนียนด้วย เนื้อสัมผัสเหมือนเจลลี่ เวลามาส์กจะให้ความรู้สึกเย็นสดชื่น ช่วยเก็บกักความชุ่มชื้น ฟื้นให้ริมฝีปากดูอวบอิ่ม มีสารสกัดจากเชอร์รี่, ไฮยาลูรอนิค แอซิด และคอลลาเจน

ราคา 110 บาท

3. INNISFREE – LIP SLEEPING PACK WITH CANOLA HONEY

lip mask3

มาส์กสำหรับบำรุงริมฝีปากขณะหลับ มีส่วนผสมของน้ำผึ้งและดอกคาโนล่า ช่วยขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว พร้อมทั้งบำรุงริมฝีปากให้นุ่มชุ่มชื้นในเช้าวันใหม่

ราคาประมาณ 400-700 บาท*

4. TONYMOLY – KISS KISS LOVELY LIP PATCH

lip mask4

LIP PATCH ที่ช่วยบำรุงริมฝีปากที่แห้งผากให้กลับมานุ่มนวล น่าสัมผัส มีส่วนผสมของ มีส่วนผสม BERRY LOVELY COMPLEX ที่อุดมไปด้วยวิตามินC มีกลิ่นสตรอเบอร์รี่หอมหวาน ตัว PATCH เป็นรูปปากจะทำให้ปากมีขนาดใหญ่กว่าริมฝีปาก ทำให้ผิวรอบริมฝีปากได้รับการดูแลไปด้วย นุ่มนิ่ม เนื้อสัมผัสเป็น HYDROGEL ที่เต็มไปด้วย ESSENCE-พร้อมให้ความเย็นสดชื้น

ราคาประมาณ 100-150 บาทต่อ 1 ชิ้น

5. KIEHL’ S – BUTTERMASK FOR LIPS

lip mask5

ลิปมาสก์สูตรกลางคืนเพื่อการฟื้นบำรุงริมฝีปากอย่างต่อเนื่องตลอด 24 ชั่วโมง ช่วยฟื้นบำรุงริมฝีปาก มีส่วนประกอบของน้ำมันมะพร้าว และ ไวลด์แมงโก้บัตเตอร์ ช่วยเคลือบริมฝีปากที่แห้งแตกให้กลับมาชุ่มชื้น เรียบเนียน และเผยริมฝีปากที่ดูสุขภาพดีและนุ่มขึ้น

ราคา 990 บาท

6. PHILOSOPHY – KISS ME TONIGHT INTENSE LIP THERAPY

lip mask6

บาล์มทรีตเม้นท์สูตรเข้มข้น ช่วยบำรุงริมฝีปากให้เนียนนุ่มน่าจุ๊บ ทำให้ริมฝีปากของคุณชุ่มชื้นไม่แห้งเป็นขุย เนื้อสัมผัสแบบครีมนุ่มนวล ช่วยให้ผิวที่หยาบกระด้างอ่อนนุ่มขึ้น ช่วยเติมความชุ่มชื่นให้ผิวปากที่แห้งแตก นอกจากนี้ยังช่วยลดเลือนริ้วรอยบนผิวปาก ให้เรียวปากดูเต็มอิ่ม เติมสีสันอมชมพูตามธรรมชาติให้เรียวปากดูมีสุขภาพดี

ราคา 690 บาท

 

และนี่ก็เป็น 6 Lip Masks ที่เราคัดมาฝากให้เพื่อนๆ ได้จดเป็น Wish List กันค่า ใครมีปัญหาริมฝีปากแห้งกร้าน ปากไม่เนียนนุ่ม น่าสัมผัสล่ะก็ มาเซย์กู๊ดบาย แล้วเปลี่ยนริมฝีปากให้กลับมาอ่อนนุ่ม น่าสัมผัส สีปากอมชมพู ดูแล้วน่าจุ๊บกันดีกว่า

 

Copyright © Jeab.com

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.