บอกลาอายรีมูฟเวอร์! “รวม 6 มาสคาร่าที่ล้างออกง่ายด้วยน้ำอุ่น” ตั้งแต่ถูกยันแพง

mas

วันนี้มาเอาใจคนที่ตามหามาสคาร่าที่ล้างออกง่ายๆ โดยไม่ต้องใช้อายรีมูฟเวอร์กัน ด้วยความที่การล้างตาเยอะๆ ในแต่ละวันอาจทำให้เกิดการระคายเคืองตา หรือแม้กระทั้งรอบดวงตาก็เช่นกัน สำหรับใครที่ไม่ต้องไปเจอน้ำ เจอฝน อยากใช้มาสคาร่าที่ล้างออกง่ายๆ ในชีวิตประจำวัน เน้นเป็นการล้างออกด้วยน้ำอุ่น เราจัดมาให้ทั้งหมด 6 ตัวเลือกด้วยกัน ตั้งแต่ถูกยันแพงเลย ทีนี้เราไปดูกันเลยดีกว่าว่าจะมีตัวไหนบ้าง!

7

Maybelline lashionista mascara

ตัวแรกสุดเลยคือ ยีห้อมาสคาร่าที่หลายๆ คนนิยมชมชอบกันอยู่แล้วอย่าง Maybelline แต่หลายคนอาจจะยังไม่ทราบกันว่า รุ่น Maybelline lashionista mascara เป็นอีกหนึ่งรุ่นนี้สามารถล้างออกได้ง่าย และให้ขนตาที่ยาวเด้งสวย เหมาะกับ Everyday Look แต่รุ่นนี้จะไม่เพิ่มความหนาให้ขนตาสักเท่าไหร่ แต่ใครที่ไม่ได้ซีเรื่องความดก เน้นลุคสบายๆ สามารถล้างออกได้ง่ายๆ รุ่นนี้สามารถตอบโจทย์ได้ค่ะ

1

Canmake Gokubuto Mascara

งานญี่ปุ่นไว้ใจได้เสมอ สำหรับมาสคาร่า Canmake Gokubuto ก็เป็นอีกมาสคาร่ายอดฮิต ที่สามารถล้างออกได้ด้วยน้ำอุ่น แต่สามารถกันเหงื่อได้ พร้อมได้ขนตาเด้งสวย ตามแบบฉบับสาว Dolly

4

Dejavu Fiberwing Ultra Long

หากพูดถึงมาสคาร่าล้างออกด้วยน้ำอุ่น หลายๆ คนจะต้องนึกถึงแบรนด์ดัง ต้นกำเนิดมาสคาร่าล้างออกด้วยน้ำอุ่นอย่าง DEJAVU อย่างแน่นอน ที่มาพร้อมรางวัล @COSME หลายปีซ้อน ตอนนี้ออกมาหลายรุ่นให้ได้เลือกซื้อกันอีกด้วย ในภาพจะเป็นรุ่นเพิ่มความยาว ที่มาพร้อมไฟเบอร์ต่อขนตาอย่างแน่น!

 

3

Cezanne Volume Comb Mascara

แบรนด์ญี่ปุ่นอีกเช่นเคย มาสคาร่าสูตรฟิล์มแท่งนี้สามารถล้างออกได้ง่ายด้วยน้ำอุ่นเช่นกัน มาด้วยหัวแปรงรูปแบบหวี ที่สามารถเข้าถึงโคนขนตาได้ง่าย ตัวนี้จะเหมาะกับคนที่ชอบด้ามแบบหวี ต้องการขนตาที่ยาวเรียงเส้นจ้า

5

SANA NEWBORN W MASCARA EX

แบรนด์ดังจากญี่ปุ่น SANA ก็ออกมาสคาร่ารุ่นล้างออกง่ายมา พร้อมหัวแปรงเพิ่มขนตาสองหัว ที่ทำให้ขนตายาวและหนาได้เหมือนการติดขนตาเลย และยังล้างออกง่ายด้วยน้ำอุ่นอีกด้วย แต่อาจจะหาซื้อยากหน่อย แต่เราเจอขายที่ Hej Street Beauty จ้า

6

FLOWFUSHI MOTE MASCARA

มาถึงตัวพรีเมียมยอดฮิตของญี่ปุ่นเลย แต่บ้านเราก็มีขายแล้วนะ FLOWFUSHI MOTE MASCARA มาในแท่งสุดพรีเมียม พร้อมการออกแบบหัวแปรงแบบพิเศษมากๆ ยี่ห้อนี้ดังมากที่ญี่ปุ่น เพราะช่วยบำรุงขนตา แล้วยังช่วยบำรุงดวงตาอีกด้วย มาสคาร่าเนื้อฟิล์ม ที่ให้ความโค้งงอนถึงขีดสุด ทนต่อเหงื่อและความมัน แถมยังล้างออกง่ายด้วยน้ำอุ่น มีหัวแปรงหลายแบบหลายรุ่นให้เลือกตามความต้องการ

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
SPARKLE

SPARKLE

Every girl is beautiful in her own unique way.

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.