มาส์กจิมิก็มีด้วยเหรอ! 6 มาส์กสุดแปลกที่ไม่ได้มีไว้มาส์กหน้า แต่มาส์กในจุดที่ไม่คาดคิด

เพื่อนๆ คนไหนชอบมาส์กหน้ากันบ้างเอ่ย นอกจากใช้ Face Mask บำรุงผิวที่ใบหน้ากันแล้ว อย่าลืมบำรุงบริเวณอื่นๆ ของร่างกายกันด้วยนะคะ แน่นอนว่า ปกติแล้วเมื่อเราได้ยินคำว่า “มาส์ก” เรามักจะคิดถึง Face Mask หรือพวกมาส์กที่ใช้สำหรับใบหน้ากันเป็นอันดับต้นๆ แต่ไอเท็มสำหรับมาส์กไม่ได้มีเพียงอย่างเดียวสำหรับใบหน้าเท่านั้น ยังมีอีกหลายประเภทสำหรับมาส์กในจุดต่างๆ ซึ่งบอกเลยว่า บางทีแต่ละจุดนั้น ก็อาจทำให้หลายคนคาดไม่ถึงด้วยซ้ำ ไม่ว่าจะเป็นมาส์กหน้าอก, มาส์กริมฝีปาก หรือแม้แต่มาส์กจิมิ น้องสาวของคุณผู้หญิง! OMG มากกกกกกก

ว่าแล้วก็อย่ารอช้า ตามมาอัพเดท 6 มาส์กสุดแปลกที่วันนี้เรารวบรวมมาฝากกัน แอบกระซิบว่าระดับความพีคของแต่ละมาส์กจะแปลกขึ้นเรื่อยๆ ด้วยนะ…

#1. มาส์กริมฝีปาก

Cherry Jelly Lips Patch (Vitalizing) ราคา 110 บาท

มาส์กริมฝีปากจากแบรนด์ Etude House เป็นแผ่นมาส์กรูปแบบเจล ที่ติดแน่น ช่วยเติมความชุ่มชื้นและสารอาหารให้กับริมฝีปาก ทำให้ริมฝีปากมาพร้อมกับคุณสมบัติช่วยเก็บกักความชุ่มชื้น ฟื้นให้ริมฝีปากดูอวบอิ่มด้วยสารสกัดจากเชอร์รี่, ไฮยาลูรอนิค แอซิด และคอลลาเจน

สามารถซื้อได้ที่ร้าน Etude House

#2. มาส์กเล็บ

Le Mini Macaron Rose Nail Mask (ราคา £3.00 หรือประมาณ 120 บาท)

เราอาจจะเคยเห็นผลิตภัณฑ์บำรุงเล็บที่มาในลักษณะของขวดยาทาเล็บ หรือ ซิลิโคนกันมาบ้าง แต่ไอเท็ม Le Mini Macaron Rose Nail Mask นี้ คือ มาส์กสำหรับบำรุงเล็บมือทั้งสิบจากแบรนด์ FEELUNIQUE โดยใช้ง่ายๆ ด้วยการสวมแผ่นมาส์กเหมือนสวมถุงนิ้ว ใส่ทีละนิ้ว คล้ายๆ ใส่ถุงมือ มาส์กเล็บนี้จะช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับหนังกำพร้าบริเวณเล็บมือเรา และบำรุงเล็บให้สุขภาพแข็งแรง ไม่เปราะ หักง่ายๆ ด้วยสารสกัดจากลาเวนเดอร์และกุหลาบ

วางจำหน่ายออนไลน์ที่นี่

#3. มาส์กคาง

Black Charcoal Chin Patch ราคา 20 บาท

ไหนคางใครไม่เกลี้ยงเกลาเรียบเนียนกันบ้าง มาทางนี้เลยค่า เพราะมาส์กเฉพาะบริเวณคางก็มีนะ Black Charcoal Chin Patch มาส์กบำรุงสำหรับดูแลผิวบริเวณคางจาก Etude House ช่วยทำให้คางเรียบเนียนนุ่ม

สามารถซื้อได้ที่ร้าน Etude House

#4. มาส์กร่องแก้ม

Laugh Lines Care Patch ราคา 90 บาท

ใครกังวลเรื่องร่องแก้ม ก็มีมาส์กเฉพาะส่วนด้วยนะคะ นั่นก็คือ Laugh Lines Care Patch จาก Etude House นั่นเอง ช่วยบำรุงผิวบริเวณร่องแก้มให้ชุ่มชื้น และ กระชับ

สามารถซื้อได้ที่ร้าน Etude House

#5. มาส์กหน้าอก

Double Perks Anti-Ageing Boob Mask (ราคา £9.00 หรือประมาณ 340 บาท)

เห็นแพคเกจน่ารักเป็นสายรุ้งแบบนี้ แต่ที่จริงไอเท็ม Double Perks Anti-Ageing Boob Mask จากแบรนด์ NAILS INC นี้มีไว้สำหรับมาส์กหน้าอกนะจ๊ะ เพื่อบำรุงให้ผิวหน้าอกเนียนนุ่ม โดยตัวแผ่นมาส์กจะอุดมด้วยวิตามินซีและกรดไฮยาลูโรนิก

วิธีการใช้ ให้ทำความสะอาดหน้าอกของคุณด้วยน้ำอุ่นและเช็ดให้แห้ง เปิดซองมาส์กและเอาแผ่นมาส์กวางลงไปบนหน้าอก ตัวแผ่นมาส์กจะเป็นรูปสายรุ้งให้วางแผ่นมาส์กลงไปให้ตัวสายรุ้งส่วนโค้งอยู่เหนือหัวนม จากนั้นก็ปล่อยให้มาส์กทำงาน ทิ้งไว้ 20-30 นาที เมื่อนำแผ่นมาส์กออก จะเหลือสารบำรุงอยู่ ก็ให้นวดบำรุงเบาๆ กันค่ะ

วางจำหน่ายออนไลน์ที่นี่

#6. มาส์กจิมิ น้องสาวของคุณผู้หญิง!

BLACKOUT (ACTIVATED CHARCOAL VULVA MASK) (ราคาชิ้นละ 22.40 SGD หรือประมาณ 500 บาท)

ครั้งแรกของโลกเลยที่มีมาส์กสำหรับน้องจิมิ BLACKOUT เป็นมาส์กชาโคลจากแบรนด์ TWO L(I)PS ที่ทำงานด้วย 4 ขั้นตอน คือ ช่วยปลอบประโลม ดีท็อกซ์ เพิ่มความชุ่มชื้นและความกระจ่างใสให้กับจิมิของสาวๆ ทำมาจากส่วนผสมที่เป็นออร์แกนิก ส่วนผสมหลัก คือ ถ่าน Activated Binchotan Charcoal ที่มาจากญี่ปุ่น ซึ่งรู้จักกันอย่างกว้างขวางในด้านของพลังงานบริสุทธิ์ ผสานกับพืชสมุนไพรต่างๆ เพื่อเพิ่มความกระจ่างใส ลดความหมองคล้ำ และเพิ่มความชุ่มชื้น ซึ่ง BLACKOUT เป็นมาส์กที่เหมาะกับการใช้หลังจากกำจัดขนน้องสาวกันแล้ว เพื่อดีท็อกซ์และก็ปลอบประโลม โดยวิธีการใช้มาส์กก็สวมเหมือนกางเกงในเลยค่า ทั้งนี้ มาส์กนี้ผ่านการทดสอบ Gynaecologically และ dermatologically แล้ว และไม่มีสารซัลเฟต, พาราเบน และ ปิโตรเคมี

วางจำหน่ายออนไลน์ที่นี่

 

เป็นอย่างไรบ้างคะแต่ละมาส์กแปลกๆ ที่เรานำมาฝากวันนี้ เห็นแล้วบางอันก็ไม่คาดคิดมาก่อนเลยนะเนี่ยว่าจะมีมาส์กแบบนี้ด้วย แล้วเพื่อนๆ ล่ะ ใครเคยใช้มาส์กแปลกๆ นี้กันแล้วบ้าง หรือ เคยลองใช้มาส์กแปลกๆ อย่างอื่นอะไรกันอีก อย่าลืมมาแชร์บอกเรากันหน่อยนะ

 

Source : 1,2,3,4,5

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.