6 ลิปสติกโทนสี “Milk Tea Orange” โทนสีสุดละมุนที่มาแน่ในหนาวนี้

6 milktea lip

อากาศเย็นๆ เหมาะกับลุคแต่งหน้าช่วงนี้เลยจะมีความอุ่นๆ หน่อยๆ วันนี้เราจึงขน 6 ลิปสติกโทนสีชานมที่มีอมส้มหน่อยๆเป็นสีสุดละมุนที่เข้าได้กับทุกสีผิวบอกเลยว่าต้องทำใจแข็งๆหน่อยเพราะระวังจะเสียเงินเปย์ทุกแท่งว่าแล้วมาดูกันดีกว่าว่ามีสีไหนน่าโดนบ้าง

1.L’Oréal Paris Color Riche Luxe Leather Lipstick 3.7g #292 Shellie’s Plan

ลิปสติกสีสวยช่วยสร้างปากสวยสไตล์ปารีเซียง กับลิปสติกเนื้อแมทคอลเล็คชั่นใหม่ล่าสุด จากลอรีอัล ปารีส ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากแฟชั่นเครื่องหนัง พิกเมนต์เข้มข้น สีสดชัด กลบสีปากได้มิด

6 milk tea lips01

6 milk tea lips02

2.3ina shine kiss color lipstick #207

แบรนด์ชื่อดังจากอิตาลีโดยรุ่นที่น่าสนใจคือ 3ina shine kiss color lipstick สี #207 โทนออกไปทางส้มอิฐที่มาพร้อมกับเนื้อสัมผัสออกไปทางกลอสหน่อยๆ สร้างปากให้ดูสีสวยสุขภาพดี

6 milk tea lips04

6 milk tea lips03

3.Innisfree Vivid Cotton Ink #06

ลิปทิ้นส์เนื้อบางเบา เนื้อลิปเนียนนุ่ม ให้ลุคปากสวยดุกำมะหยี่  สีที่งามมาในโทนน้ำตาลส้มสุดละมุน เป็นสีไหนไปไม่ได้เลยนอกจาก Innisfree Vivid Cotton Ink #06

6 milk tea lips05

6 milk tea lips06

4. Giorgio Armani Lip Maestro in #202

ลิปแมทท์ตัวดังจาก  Giorgio Armani มาพร้อมกับเนื้อกำมะหยี่บางเบา สบายปาก ไม่หนักปาก ลิปเยื้อแน่นติดทน ซึ่งสีนี้เป็นอีกหนึ่งสีดัง ที่สามารถทาได้กับทุกสีผิวใช้ได้ทุกวัน

6 milk tea lips07

6 milk tea lips08

5.Ofra Lasting Liquid Lip Balm #Miami Fever

อีกแบรนด์ที่หลายคนอาจจะเคยเห็นผ่านตา หรือ รู้จักกันอยู่แล้ว นี่คือแบรนด์ที่ถูกนิยมในแถบยุโรปและอเมริกา Ofra Lasting Liquid Lip Balm สี Miami Fever เป็นโทนสีน้ำตาลชานม

6 milk tea lips11

6 milk tea lips12

6.NARS Cosmetics  Audacious Lipstick #Jane

อยากปากสวยฉ่ำ มงลงตัวนี้เลยจ้า ลิปแมทเนื้อครีมมี่จาก NARS Cosmetics เสกปากให้สวยชุ่มฉ่ำ ที่สำคัญเป็นสีที่เข้ากับผู้หญิงทุกสีผิว ไม่ว่าจะเป็นขาว หรือ ขาวเหลือง เรียกว่าเอาอยู่ทุกสีผิวไปเลย

6 milk tea lips09
6 milk tea lips10

ที่มา : girlstyle

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Pinksmoke

Heart Of Darkness

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.