ไฮทัชใครก็มือนุ่ม! รวม 6 แฮนด์ครีมกลิ่นหอม ที่ทาแล้วมือนุ่มน่าสัมผัสที่จัดว่าเด็ด

page-handcream1
image source : instagram@loccitane , nicolish.wordpress.com , Mamonde , Geleta Kosmetine, onlineshopmy.com , starcrossedsmile.com

นอกจากการบำรุงผิวหน้า ผิวกายแล้ว การบำรุงผิวมือ ก็เป็นสิ่งสำคัญที่ไม่ควรมองข้ามกันนะจ๊ะ เวลาต้องไปจับมือใคร ไฮทัชมือใคร เค้าจะได้รู้สึกว่ามือเรานั้นนุ่มและน่าสัมผัส ดังนั้น “แฮนด์ครีม” จึงเป็นอีกไอเท็มหนึ่งที่สาวๆ ควรมีติดไว้ ว่าแต่จะทาแฮนด์ครีมตัวไหนดี มีตัวไหนเด็ด น่าใช้บ้าง วันนี้เราก็มี 6 แฮนด์ครีมกลิ่นหอมๆ ตัวเด็ดที่ #Jeabpick แล้วพบว่าเป็นตัวที่ใช้แล้วดี น่าบอกต่อ มาให้ได้ดูเป็นตัวเลือก ว่าแล้วก็มาดูกันดีกว่า มีตัวไหนน่าโดนบ้าง

1. L’occitane Shea Butter Hand Cream

1
image source : instagram@loccitane

แฮนด์ครีมตัวเด็ดที่ได้รับความนิยมจากทั่วโลก จัดว่าเป็นตำนานตัวหนึ่งที่ใครใช้ก็บอกว่าเริ่ด อุดมไปด้วยคุณค่าบำรุงจากเชีย บัตเตอร์ ถึง 20% ทาแล้วจะทำให้มือนุ่มๆ น่าสัมผัส แถมยังมีวิตามินอี, น้ำผึ้ง และสารสกัดจากอัลมอนด์ มอบกลิ่นหอมจากมะลิและกระดังงาให้กับผิวมือของเราอีกด้วย มีด้วยกัน 2 ขนาด ขนาด 30 ml. ราคา 450 บาท และ ขนาด 150 ml. ราคา 1,300 บาท

2. Victoria’s Secret Ultra-moisturizing Hand and Body Cream

2
image source : nicolish.wordpress.com

จัดว่าเป็นซิกเนเจอร์ของแบรนด์ Victoria’s Secret ตัวหนึ่งเลยที่เด็ดมากๆ สำหรับแฮนด์ครีมของแบรนด์นี้ มีให้เลือกหลายกลิ่น ทาแล้วส่งกลิ่นหอมได้ชัดเจนมากและมือจะนุ่มชุ่มชื้นจากส่วนผสมของอะโวคาโด้ น้ำผึ้ง และน้ำมันจากเมล็ดอัลมอนต์ สามารถคงความชุ่มชื่นให้ผิวได้ยาวนานถึง 24 ชม. ขนาด 200 ml. ราคาประมาณ 450-800 บาท

3. Mamonde Perfumed Hand Cream Set

mamonde
image source : Mamonde

แฮนด์ครีมที่มีส่วนผสมของน้ำหอมจากดอกไม้ เนื้อบางเบา ไร้ความเหนอะหนะ ซึมลงสู่ผิวอย่างรวดเร็ว ทาแล้วจะทำให้มือหอมนุ่มน่าสัมผัส มือให้เนียนนุ่มชุ่มชื่นมีสุขภาพดี มีขายเป็นเซ็ท ทีเดียว 4 กลิ่นเลยค่า ได้แก่ กลิ่นดอกการ์เดนเนีย , กลิ่นดอกคามีเลีย และกลิ่นดอกมะลิ ซึ่งแต่ละกลิ่นใช้แล้วมือหอมมากๆ เลยล่ะ ขนาด 50 ml. ราคา 1,200 บาท ซื้อทีเดียว บำรุงผิวมือให้นุ่ม หอม ได้ยาวนานเลยล่ะ

4. Burt’s Bees Honey & Grape seed Hand Cream

4
image source : Geleta Kosmetine

เป็นอีกหนึ่งแฮนด์ครีมที่ฮิตฮอต ซึ่งรุ่นที่จัดว่าเด็ดคือ Burt’s Bees Honey & Grape seed Hand Cream
ใช้แล้วมือนุ่มมากๆ มีส่วนผสมจากสารสกัดธรรมชาติ บำรุงสำหรับมือที่แห้งมากเป็นพิเศษ ขึ้นชื่อเรื่องความชุ่มชื่นจากน้ำผึ้ง เกรปซีดออยล์ โฮโฮบาออยล์ สารสกัดจากโรสแมรี่ และวิตามินอีเพื่อผิวมือนุ่มชุ่มชื่น สุขภาพดี น่าสัมผัส ขนาด 73.7 g. ราคาประมาณ 830 บาท

5. Crabtree & Evelyn Gardeners Hand Therapy

5
image source : onlineshopmy.com

แฮนด์ครีมที่มีกลิ่นหอมๆ มาพร้อมกับส่วนผสมที่บำรุงผิวมืออย่างดี มีให้เลือกหลายสูตร แพคเกจน่ารัก จัดว่าเป็นแฮนด์ครีมตัวเด่นอีกหนึ่งตัวที่ควรมีครอบครอง ราคาประมาณ 295-890 บาท แล้วแต่ขนาดและสูตรที่เลือก

6. Soap & Glory Hand Food

6
image source : starcrossedsmile.com

แฮนด์ครีมอีกหนึ่งแบรนด์ที่ถูกและดี น่าใช้ เป็นสูตรที่จะช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวมือ ไม่เหนียวเหนอะหนะ กลิ่นหอม ทำให้มือนุ่มน่าสัมผัส ประกอบไปด้วยเฟนเนลและสารสกัดจากดอกบัว ขนาด mini 50 ml. ราคา 175 บาท
มีตัวเลือกแฮนด์ครีมดีๆ กันแล้ว ถูกใจตัวไหน ก็จัดไป รีบไปสอยมาบำรุงผิวมือให้เนียนนุ่ม น่าสัมผัสกันดีกว่า
Copyright © Jeab.com

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.