6 SHEET MASK ช่วยรักษาสิว ปลอบประโลมผิวหน้า! #INFOGRAPHIC

resizeacmask-head-01

เรื่องปัญหาสิวคงเป็นปัญหาที่ใครๆ ก็หนีไม่พ้นแน่นอน เพราะฮอร์โมน มลภาวะ หรือการแพ้เครื่องสำอางต่างๆ เกิดขึ้นได้บ่อยๆ ในช่วงที่เป็นสิวเราก็ควรที่จะรักษาอย่างถูกวิธี โดยเน้นใช้สกินแคร์ที่ช่วยในเรื่องของสิวนี้เอง สำหรับเพื่อนๆ ที่ชอบมาร์กหน้า เราได้รวบรวม sheet mask 6 ตัวที่ช่วยในเรื่องของปัญหาสิวโดยเฉพาะ แถมยังเป็นตัวดังๆ ยอดฮิตอีกด้วย การมาร์กหน้าด้วย sheet mask จะแตกต่างจากการมาร์กหน้าแบบโคลนรักษาสิว เพราะจะไม่ทำให้หน้าแห้งตึงหรือเป็นรอบลอกแห้งๆ ที่ใบหน้า แต่จะช่วยเรื่องเติมความชุมชื่นและปรับสมดุลให้ผิวด้วย ทีนี้เรามาดูกันเลยดีกว่าว่ามีตัวไหนน่าใช้บ้าง

resizesheetmask-acne-01

LEADERS INSOLUTION AC-Dressing Skin Clinic Mask

มาร์กจากคลินิกดังของเกาหลี ที่ช่วยดูแลสิวที่รุนแรง และการระคายเคืองของผิว ผลัดเซลล์ผิวที่อุดตันที่ เป็นต้นเหตุของสิว ช่วยให้รอยสิวจาง ถือเป็นมาร์กยอดฮิตที่ดังเลยทีเดียว ราคาอาจจะแพงกว่ามาร์กทั่วไป แต่แน่นเรื่องคุณภาพ!

ราคา 165 บาท

Leaders Clinic Anti-sebum Mask

มาร์กจากคลินิกดังของเกาหลีอีกเช่นกัน แต่ตัวนี้เป็นตัวราคาถูกกว่า  เป็นมาร์กที่มีสารสกัดจากใบสน เน้นช่วยให้ความมันส่วนเกิดลดลง ช่วยปรับสมดุลให้กับผิวหน้า จึงช่วยลดการเกิดสิว และฆ่าเชื้อสิวอีกด้วย

ราคา 69 บาท

Etude House I Need You Mask Sheet Tea Tree!

มาร์กตัวนี้ช่วยป้องกันแบคทีเรีย ช่วยลดการระคายเคืองที่ผิวหนัง และการอักเสบของสิวได้อย่างรวดเร็ว และอ่อนโยน บรรเทาและป้องกันการระคายเคือง ช่วยให้ผิวสดชื่นและสะอาด

ราคา 95 บาท

INNISFREE IT’S REAL SQUEEZE MASK TEA TREE

มาร์กตัวนี้เหมาะสำหรับ “ผิวหน้าที่ต้องการดูแลเป็นพิเศษ” โดยเฉพาะผิวบอบบาง แพ้ง่าย และเป็นสิว ช่วยปรับสภาพผิว อย่างอ่อนโยน ด้วยสารสกัดจาก TEA TREE

ราคา 50 บาท

INISFREE It’s real squeeze mask bija

bija เป็นสมุนไพรของเกาหลี ที่ช่วยในเรื่องของการรักษาสิวนี้เอง ใครมีปัญหาเป็นสิว หน้าเป็นผดผื่นละก็ต้องตัวนี้เลย มาร์กสูตร bija ตัวนี้จะช่วยเรื่องการปลอบประโลมหน้าที่เป็นสิว แถมยังช่วยฆ่าเชื้อต่างๆ สำหรับปัญหาสิว ไม่ให้สิวเพิ่มขึ้นอีกด้วยนะ!

ราคา 50 บาท

Leaders Clinic Derma Soul Regeneration Mask

ตัวสุดท้ายยอดฮิตสุดๆ ที่คนไม่เป็นสิวก็สามารถใช้ได้ เพราะมาร์กตัวนี้ทำมาจากสารสกัดจากเมือกหอยทาก เน้นช่วยลดเลือนรอยดำจากสิว แล้วยังช่วยบรรเทาสิวอักเสบให้ดูลดลง กระตุ้นการผลิตเซลล์ผิวใหม่ และช่วยเรื่องลดเลือนริ้วรอย ให้หน้าเด้งอีกด้วย

ราคา 69 บาท

Copyright © Jeab.com

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

SPARKLE

Every girl is beautiful in her own unique way.

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.