เปรียบเทียบคูชั่น 6 รุ่นจาก “THE FACE SHOP” สวอชบนผิวสาวเกาจะสวยแค่ไหน!

collage-h

เป็นที่นิยมกันอยู่แล้วนะจ้า สำหรับรองพื้นในแบบคูชั่นที่ใช้ง่าย และนิยมในหมู่สาวเกาหลี และแน่นอนว่าแบรนด์ที่สาวๆ หลายคนติดใจคงหนีไม่พ้น “THE FACE SHOP” นี้เองที่ราคาเข้าถึงง่ายและคุณภาพเริ่ดอีกด้วย แต่ว่าคูชั่นของ “THE FACE SHOP” เนี้ยก็ออกมาหลากหลายรุ่นจนสาวๆ บางคนอาจจะสับสนและเลือกไม่ถูกว่ารุ่นไหนเหมาะกับตัวเอง วันนี้เราจึงได้จัดสวอชเปรียบเทียบให้เห็นชัดๆ เลยว่าแต่ละรุ่นเหมาะกับความต้องการและ finish look แบบไหน แถมสวอชบนผิวสาวเกาหลีนี้บอกเลยว่าสวยสุดๆ

collage

stansmithy3THE-FACE-SHOP-BB-Power-Perfection-Cushion-Mickey-review10

1.THE FACE SHOP BB Power Perfection Cushion (Mickey)

คูชั่นตัวนี้เหมาะสำหรับสาวๆ ที่ต้องการเนื้อสัมผัสแบบกึ่งแมทกึ่งวาวนะ และการปกปิดแบบ FULL คือค่อนข้างต้องการการปกปิดระดับสูงหน่อย สำหรับผิวที่ไม่สม่ำเสมอ เป็นสิว ฝ้า กระ  รอยแดง รอยดำ กระชับผิวหน้า รูขุมขน และปกป้องผิวจากแสงแดด SPF50 PA+++

1

stansmithy3THE-FACE-SHOP-CC-Cooling-Cushion-Winnie-the-Pooh-Edition-review9

2.THE FACE SHOP CC Cooling Cushion (Winnie the Pooh Edition)

คูชั่นรุ่นนี้จะเหมาะกับสาวที่ต้องการลุค “Glow Finish” ได้ลุควาวๆ เหมาะกับสาวหน้าแห้ง เป็น cc ที่ช่วยปรับสีผิว ไม่หนาเท่ารุ่นแรก มี cooling ที่ช่วยให้สบายผิวหน้าเวลาใช้ ให้ผิวรู้สึกเย็นสบายผิว ให้ความชุ่มชื่น อิ่มน้ำดูสุขภาพดี ปกปิดสิว ช่วยให้ผิวหน้าเปล่งประกายเมื่อต้องแสง ปกป้องผิวจากแสงแดดด้วย SPF50 PA+++

 

3

stansmithy3더페이스샵_CC_롱래스팅_쿠션_마이크_00008-1

3.The Face Shop CC Long Lasting Cushion Mike

ตัวนี้เป็น cc คูชั่นที่ช่วยปรับสีผิวให้สว่างกระจ่างใส แต่ได้เรื่องความติดทนกว่าตัวที่ 2 และไม่มันวาวเท่า สำหรับสาวๆ ที่ต้องการความเป๊ะ ไม่ไหลไม่เยิ้มเท่า เนื้อสัมผัสกึ่งแมท กึ่งวาว เน้นปกปิดรอยดำรอยแดง ให้หน้าพ่องๆ แบบไม่หนา ปกป้องผิวจากแสงแดดด้วย SPF50 PA+++

 

4

stansmithy3107

4.The Face Shop The Therapy Anti-Aging Cushion

ตัวนี้เหมาะกับสาวๆ ที่กังวลเรื่องริ้วรอยบนใบหน้า มีสารสกัดจากเซรั่มตัวดังของ the face shop “THE THERAPY FIRST SERUM” เลย ช่วยเบลอรอยตีนกา รอยลึก เน้นเติมน้ำให้กับผิว ได้ลุคอิวอี้แบบกึ่งแมทนิดๆ และยึดเกาะผิวได้อย่างแนบเนียน

5

stansmithy31023

5.The Face Shop Oil Control Water Cushion SPF50+ PA+++

มาถึงตัวดังของสาวไทยกันแล้ว เพราะตัวนี้ช่วยในเรื่องของการควบคุมความมันเป๊ะที่สุดในทุกรุ่น ได้ลุค matte finish ที่ไม่แห้งจนเกินไป เหมาะกับสาวหน้ามัน บ้านเมืองร้อนของพวกเราสุดๆ SPF50+ PA+++ และที่สำคัญช่วยปิดรอยดำ รอยแดงได้ ให้ผิวหน้าเรียบเนียน

6

stansmithy3The_Face_Shop_Cushion_Screen_Cell_Cover_SPF50-_PA-_014

6.The Face Shop Cushion Screen Cell Cover SPF50+ PA+++

คูชั่นตัวนี้เหมาะสำหรับคนหน้าแห้ง ต้องการผิวสว่างกระจ่างใส ให้การปกปิด ได้ลุค Glow finish ปกปิดรูขุมขน และรอยต่างๆ ให้ลุคแบบกระจกเคลือบผิว ดิวอี้สุด ชุมชื่นและเนียนผ่อง

IMAGES SOURCE

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

SPARKLE

Every girl is beautiful in her own unique way.

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.