ฮาโลวีนกำลังมา อย่าได้พลาด 7 ลิปสติกสีดำ ไว้ครีเอทลุคดาร์กๆ แต่งผี ให้ดูสยดสยองได้สมจริง

collage
image source : 1,2,3,4

อีกไม่กี่วันก็ถึงวันฮาโลวีน 31 ตุลาคมของทุกปีกันแล้ว ใครเดอะแกงค์นัดปาร์ตี้ เตรียมแต่งตัวฮาโลวีนกันอยู่ อย่าได้พลาด “ลิปสติกสีดำ” เฉดสีที่ดูลึกลับ น่าค้นหา และช่วยครีเอทเมคอัพลุคให้ดูดาร์กสมจริงกันรับวันฮาโลวีนได้ดีที่สุด ว่าแต่ปกติแล้ว หลายคนไม่ได้ใช้ลิปสติกสีดำในแต่ละวัน อาจยังไม่ทราบว่าจะมีลิปสติกสีดำของแบรนด์อะไรบ้าง ที่จะช่วยเราครีเอทลุคฮาโลวีนนี้ได้เป๊ะ ว่าแล้ววันนี้เราก็เลยรวบรวมลิสต์ 7 แบรนด์ที่มีลิปสติกสีดำ ช่วยครีเอทลุครับฮาโลวีนของเพื่อนๆ ให้ดูสยดสยองได้สมจริงมาฝากกันค่า มาดูกันมีลิปสติกจากแบรนด์อะไรบ้าง

CoverGirl Exhibitionist Metallic Lipstick สี Don’t Tell

CoverGirl Exhibitionist Metallic Lipstick สี Don’t Tell

ลิปสีดำผสมชิมเมอร์นิดๆ ของ CoverGirl มีส่วนผสมจากเชียร์บัตเตอร์ ทำให้สีลิปติดทนนาน ทารับฮาโลวีนออกมาแล้วโดดเด่น ดาร์ก น่ากลัวสมจริงแน่นอน

Kat Von D Studded Kiss Lipstick สี Nayeon

batch_0Kat Von D Studded Kiss Lipstick สี Nayeon

สีลิป Nayeon ของ Kat Von D ก็สร้างลุคฮาโลวีนได้ไม่ต่างกัน เพราะจะเป็นเฉดที่ไม่ถึงกับดำสนิท มีชิมเมอร์ เพิ่มความเด่นได้ไม่แพ้ใคร และเม็ดสีแน่นติดทนนาน ด้วยเทคโนโลยีการผลิต Color Cushion Technology™

MAC Liptensity Lipstick สี Stallion

batch_0MAC Liptensity Lipstick สี Stallion

ลิปสติกสีดำ เนื้อสัมผัสหรูหราที่ละลายลงไปบนเรียวปาก สีดำสนิทโดดเด่น ให้ฟินนิชลุคแบบซาติน พิกเม้นต์แน่น ติดทานนาน เป็นอีกหนึ่งลิปสติกที่เนรมิตลุคฮาโลวีนของเพื่อนๆ ได้สวยสมจริงแน่นอน

NYX Professional Makeup Macaron Lipstick สี Chambord

batch_0NYX Professional Makeup Macaron Lipstick สี Chambord

อีกหนึ่งลิปสติกสีดำ ที่น่าครอบครองมาครีเอทลุคฮาโลวีนที่เมคอัพจังกี้ไม่ควรพลาด มีพิกเม้นต์แน่น ติดทน ให้ฟินนิชลุคแบบซาติน

Wet N Wild Megalast Liquid Catsuit สี So Cool Noir

batch_0Wet N Wild Megalast Liquid Catsuit สี So Cool Noir

นอกจากลิปสติกแล้ว ลิปลิควิดที่ครีเอทลุคฮาโลวีนดาร์กๆ ให้สมจริงได้ ก็มีเช่นกันนะคะ หนึ่งในนั้นคือ ลิปลิควิดจาก Wet N Wild ที่จะให้ริมฝีปากโดดเด่นด้วยสีดำ ฉ่ำวาวด้วยกลอสเล็กน้อย ดูแล้วเริ่ดสุดๆ เลยล่ะ

NYX V’amped UP! Lip Top Coat

batch_0NYX V’amped UP! Lip Top Coat

หรือจะเป็นลิปเครยอนแบบดินสอ ให้ใช้งานง่ายก็มี สีดำโดดเด่น เนื้อครีมทาริมฝีปากได้ง่าย มีส่วนผสมของเชียร์บัตเตอร์และวิตามินอี บำรุงริมฝีปากและทำให้สีลิปติดทนนาน

Maybelline Color Sensational Loaded Bold Lipstick สี 02 PITCH BLACK

batch_0Maybelline Color Sensational Loaded Bold Lipstick สี  02 PITCH BLACK

ลิปสติกจาก Maybelline รุ่น Color Sensational Loaded Bold Lipstick อีกหนึ่งลิปสติกที่เพื่อนๆ สามารถนำมาใช้ครีเอทลุคฮาโลวีนให้สมจริง เนื้อลิปเป็นแบบแมตต์ มีส่วนผสมจาก Kaolin Clay (เคาลิน เคลย์) ช่วยให้พิกเมนต์แน่น และสีสวยชัดเจน

ถูกใจลิปสติกสีดำจากแบรนด์ไหน ก็เตรียมตัวให้พร้อม ฮาโลวีนที่จะถึงนี้ เราจะได้จัดเต็ม ครีเอทลุคกันได้สมจริง

 

Copyright © Jeab.com

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.