7 เมคอัพพาเล็ตต์จากแบรนด์ดังที่สามารถ Customized เลือกสีที่ชอบจัดพาเล็ตต์ที่ใช่ได้ตามใจ

makeup
image source : Innisfree, Make Up For Ever, Urban Decay

หมดปัญหาเวลาใช้อายแชโดว์ หรือ บลัชออน ได้ไม่ครบทุกสีในพาเล็ตต์ ด้วยเหตุผลว่าสีที่ไม่เข้ากับสไตล์การแต่งหน้าของเรากันไปได้เลย เมื่อเวลานี้แต่ละแบรนด์หันมาเอาใจสาวๆ ให้ได้เลือกสิ่งที่ชอบกันมากขึ้น ซึ่งก็มีหลายแบรนด์ทีเดียวนะที่ตอนนี้ออกเมคอัพพาเล็ตต์ในแบบ Customized ได้ ให้สามารถเลือกสีอายแชโดว์ สีบลัชออน ไฮไลท์ มามิกซ์รวมในพาเล็ตต์เดียวได้แบบตามใจฉัน ประหนึ่งว่านี่แหละคือพาเล็ตต์ที่เราจะได้ใช้ทั้งหมดและมีแต่สีที่เราชอบ เชื่อว่าโดนใจสาวๆ แน่นอน วันนี้เราเลยรวบรวมบรรดาไอเท็มเมคอัพพาเล็ตต์ที่สามารถ Customized ได้มาฝากกันค่า ใครใคร่ถูกใจแบรนด์ไหน ก็พุ่งตัวไปช้อปกันที่แบรนด์นั้นๆ เองได้เลยนะ มาดูกัน มีแบรนด์ไหนมีบ้าง

#NARS Pro Palette

nars-pro-palette
image source : NARS

เมคอัพพาเล็ตต์สไตล์ Customized จาก NARS มีด้วยกันทั้งหมด 2 ขนาดให้เลือก เล็ก หรือ ใหญ่ สามารถเลือกไอเท็มมาใส่ได้มากมาย บลัชออนมีให้เลือก 18 เฉด, ไฮไลท์ 3 เฉด, บรอนเซอร์ 2 เฉด, คอนทัวร์ 2 เฉด , แป้งอัดแข็ง 4 เฉด, อายแชโดว์แบบ duo 15 เฉด และ อายแชโดว์แบบเดี่ยว 20 เฉด เลือกมิกซ์ลงในพาเล็ตต์ของตัวเองกันได้เลย

#Innisfree My Palette

innisfree-my-palette
image source : Innisfree

เมคอัพพาเล็ตต์จากแบรนด์เครื่องสำอางสายเกากันบ้าง งานนี้มีอายแชโดว์ให้เลือก 100 เฉดสี (รวมไพรเมอร์ 1 เฉด), ที่เขียนคิ้วแบบฝุ่น 5 เฉด, บลัชออน 22 เฉด, ไฮไลท์ 4 เฉด, คอเรคเตอร์ 4 เฉด, คอนทัวร์ 4 เฉด และ คอนซีลเลอร์ 3 เฉดสีให้เลือกมาจัดลงพาเล็ตต์ตามที่ชอบ โดยมีให้เลือก 3 ไซส์ด้วยกันคือ ไซส์เล็ก กลาง ใหญ่

#Make Up For Ever’s Artist Face Color palette

mufe-artist-face-color
image source : Make Up For Ever

เมคอัพพาเล็ตต์จากแบรนด์ Make Up For Ever ที่มีพาเล็ตต์เปล่า ทั้งแบบที่เป็นพาเล็ตต์ 2 สี หรือ 3 สี ให้เราสามารถเลือกสีบัลชออนและไฮไลท์ท่ี่ชอบจัดเรียงได้ด้วยตนเอง มีไฮไลท์ให้เลือก 5 เฉด, มีพวกคอนทัวร์ให้เลือก 9 เฉด, บลัชออน 18 เฉดด้วยกัน

#Elizabeth Arden’s Eyes Wide Open collection

elizabeth-arden-eyes-wide-open
image source : Elizabeth Arden

เมคอัพพาเล็ตต์สำหรับคนชอบแต่งตา ในพาเล็ตต์สามารถใส่พาเล็ตต์อายแชโดว์ได้ 2 พาเล็ตต์ ซึ่งทางแบรนด์ได้จัดสีเอาไว้ให้แล้ว พาเล็ตต์ละ 3 โทนสี ก็เลือกมิกซ์แอนด์แมทซ์โทนสีที่ใช้บ่อยๆ ด้วยตัวเองได้เลยล่ะ มีพาเล็ตต์อายแชโดว์ที่จัดสีเอาไว้ให้เลือกทั้งหมด 10 เซ็ท

#Shu Uemura Custom Palette

shu-uemura-colour-atelier
image source : Shu Uemura

พาเล็ตต์สำหรับใส่อายแชโดว์ที่มีให้เลือกหลายขนาด และ มีสีอายแชโดว์ให้เลือกกว่า 100 เฉดสี มีทั้งแบบพาเล็ตต์สำหรับใส่ 2 เฉดสี, 4 เฉดสี และ 8 เฉดสีให้เลือก

#Urban Decay Customisable Eyeshadow Palettes

urban-decay-stackable
image source : Urban Decay

อีกหนึ่งแบรนด์ที่มีพาเล็ตต์ที่สามารถเลือกไอเท็มอายแชโดว์สีที่ชอบเองได้ ซึ่งหลายคนอาจไม่รู้ โดยมีพาเล็ตต์ทั้งแบบ 4 หรือ 10 เฉดสี โดยมีอายแชโดว์ 92 เฉดให้เลือก และ Moondust Eyeshadow อีก 20 เฉดสีด้วยกัน

#Essence’s My Must Haves collection

essence-my-must-haves
image source : Essence

เมคอัพพาเล็ตต์ราคาประหยัดที่สามารถ Customize เองได้ คือของแบรนด์ Essence ค่า โดยมีพาเล็ตต์สองขนาดให้เลือกคือแบบ 4 เฉดและ 8 เฉด มีสีอายแชโดว์ให้เลือกทั้งหมด 20 เฉดสีด้วยกัน

 

 

และนี่ก็เป็นบางส่วนของแบรนด์ที่มีพาเล็ตต์อายแชโดว์ที่เราสามารถ Customize สีสันของเมคอัพเองได้ ให้เหมาะกับการใช้งานของเรา บางตัวอาจจะยังไม่มีที่ไทย แต่หากใครถูกใจตัวไหน ก็ลองหาช้อปออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ของแบรนด์นั้นๆ กันได้เลยค่ะ

 

Source

 

 

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.