7 สกินแคร์ไอเท็มขวัญใจชาวเน็ต กู้ผิวพังให้กลับมาปังเวอร์

งานผิวเป็นเรื่องที่สาวๆใส่ใจเป็นพิเศษนอกจากการแต่งหน้าเพื่อให้ได้ลุคที่สดใสในทุกวันแล้วนั้น คือการบำรุงผิวหน้าด้วยสกินแคร์ที่เหมาะสม วันนี้ได้รวบรวม 7 สกินแคร์ที่อันแสนโด่งดังที่เป็นที่นิยมในโลกโซลเชียล ซึ่งให้การบำรุงเพิ่มความความชุ่มชื้นให้แก่ผิว ช่วยทำให้ผิวกระจ่างใส และ ครอบคลุมปัญหาผิวส่วนใหญ่ของสาวๆ ว่าแต่จะมีตัวไหนบ้างนั้น ตามมาดูกันค่ะ

Perricone MD No Rinse: Exfoliating Peel

เป็นเซรั่มที่ทุกคนกำลังพูดถึงในขนาดนี้สำหรับ Perricone MD No Rinse: Exfoliating Peel เซรั่มนวัตกรรมใหม่ โดยการผสมผสานระหว่าง hyaluronic acid, Copper และ L-Carnitine เพื่อการผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน เผยผิวใหม่ที่ดูเด็กลง รูขุมขนกระชับขึ้น ผิวหน้าดีขึ้นหลังการใช้เพียง 3 อาทิตย์จุดเด่นของเซรั่มนี้คือเป็นเซรั่มที่ใช้ในตอนกลางคืนเท่านั้น ซึ่งเป็นหนึ่งในสกินแคร์ที่ชาวเน็ตบอกต่อมากที่สุดในขนาดนี้

ช้อป Perricone MD No Rinse: Exfoliating Peel  ออนไลน์ ของแท้ ได้ที่นี่ คลิก

Vichy Mineral 89 Serum 

เป็นไอเท็มเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวที่ได้รับเสียงตอบรับจากสาวๆหลายคน สำหรับ Vichy Mineral 89 Serum เซรั่มที่อุดมไปด้วยน้ำแร่วิชี่เข้มข้นถึง 89% ที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นพร้อมฟื้นเกราะคุ้มกันผิวเหมาะสำหรับทุกสภาพผิวแม้ผิวบอบบางระคายเคืองง่าย

ช้อป Vichy Mineral 89 Serum  ออนไลน์ ของแท้ ได้ที่นี่ คลิก

CLARINS DOUBLE SERUM 

แฟน CLARINS น่าจะรู้จักตัวนี้เป็นอย่างดีสำหรับ CLARINS DOUBLE SERUM เซรั่มอันดับหนึ่งจากคลาแรงส์ ด้วยส่วนผสมจากพืชพรรณธรรมชาติถึง 21 ชนิดทำให้ได้เซรั่มสุดเลอค่า ที่สามารถฟื้นบำรุงริ้วรอย ผิวหย่อนคล้อย ไม่กระชับ รูขุมขนแห้งกร้าน ให้กลับมาเรียบอ่อนเยาว์อีกครั้ง จัดว่าเป็นอีกหนึ่งไอเท็มที่สาวๆใช้แล้วชอบ ใช้เสร็จมีซื้อซ้ำแน่นอน

ช้อป CLARINS DOUBLE SERUM   ออนไลน์ ของแท้ ได้ที่นี่ คลิก

Biotherm Life Plankton Essence 

น้ำตบ Plankton ตัวดังจาก Biotherm ที่อุดมไปด้วยสารอาหารสำคัญกว่า 35 ชนิด จึงช่วยเติมความชุ่มชื้น ปลอบประโชมผิวอย่างอ่อรโยน ทั้งช่วยฟื้นบำรุงให้ผิวอ่อนเยาว์ ลดความหมองคล้ำ ฟื้นบำรุงให้ผิวกระจ่างใส เหมาะสำหรับคนผิวแห้ง มีหลายเสียงการันตีใช้แล้วดี ซื้อแล้วกลับมาซื้อซ้ำ

ช้อป Biotherm Life Plankton Essence   ออนไลน์ ของแท้ ได้ที่นี่ คลิก

KIEHL’S CALENDULA HERBAL EXTRACT ALCOHOL-FREE TONER 

ถ้าพูดโทนเนอร์ที่ช่วยเติมความชุ่มชื่นให้ผิวจนได้รับความนิยมชาวเน็ตในช่วงที่ผ่านมาเชื่อว่า KIEHL’S CALENDULA HERBAL EXTRACT ALCOHOL-FREE TONER ได้รับความนิยมเป็นอันดับต้นๆ เพราะด้วยส่วนผสมที่ปราศจากแอลกฮอลล์และช่วยปลอบประโลมและปรับสภาพทำให้ให้รู้สึกผิวนุ่มและมีความรู้สึกผ่อนคลายหลังใช้

ช้อป KIEHL’S CALENDULA HERBAL EXTRACT ALCOHOL-FREE TONER   ออนไลน์ ของแท้ ได้ที่นี่ คลิก

LANEIGE Water Sleeping Mask

เพิ่มเติมความชุ่มชื้น เปลี่ยนผิวโทรมให้กลับมาเน้นฟูต้องมารู้จัก LANEIGE Water Sleeping Mask จาก LANEIGE  เป็น Sleeping Mask ตัวดังที่สาวๆน่าจะรู้จักกันแล้ว เพราะเป็นมาร์กที่ไม่ต้องล้างออก ทำให้ใช้งานง่ายเพียงทาก่อนอน และล้างหลังตื่นนอน ด้วยราคาที่เข้าถึงง่ายและได้ผลลัพธ์ที่น่าพึ่งพอใจทำให้ LANEIGE Water Sleeping Mask กลายเป็นไอเท็มในใจของหลายคน

ช้อป LANEIGE Water Sleeping Mask  ออนไลน์ ของแท้ ได้ที่นี่ คลิก

Estee Lauder Advanced Night Repair

ไม่พูดถึงไม่ได้จริงๆ สำหรับ Estee Lauder Advanced Night Repair Synchronized Recovery Complex II สกินแคร์ชื่อดังจาก Estee Lauder ที่ช่วยให้ผิวรู้สึกเรียบเนียน ชุ่มชื้น และดูสุขภาพผิวดี หลายเสียงการันตีใช้แล้วดีจริง กลับมาซื้อซ้ำอีก

ช้อป Estee Lauder Advanced Night Repair   ออนไลน์ ของแท้ ได้ที่นี่ คลิก

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Pinksmoke

Heart Of Darkness

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.