8 พาเล็ตต์ออกใหม่ที่ควรสอยเก็บไว้ใช้แต่งเสริมเติมสวยในปี 2019 นี้

collage
image source : Kat Von D, Urban Decay, Too Faced, Tarte

ข้อดีของการมีพาเล็ตต์ไอเท็มเมคอัพ คือ มีความหลากหลายในการเลือกสีเมคอัพมาแต่งเสริมเติมสวยนั่นเอง ดังนั้นตอนนี้ใครกำลังมองหาพาเล็ตต์เมคอัพไว้ใช้ครีเอทลุคหลากหลายสไตล์กันอยู่ วันนี้เรารวมทุกพาเล็ตต์ที่ควรสอยในปี 2019 นี้มาฝากให้เพื่อนๆ ได้จด Wish Lists เตรียมเงินเปย์กันแล้วล่ะจ้า งานนี้ขอบอกว่าเราขนมาทั้งพาเล็ตต์ตา พาเล็ตต์แก้ม ให้เลือกกันอย่างเต็มที่เลยล่ะ ว่าแต่จะมีพาเล็ตต์ไหนน่าสอยบ้าง เพื่อให้ไม่เป็นการเสียเวลา ตามเรามาส่องกันเลย

Kat Von D Lolita Eyeshadow Palette

batch_0Kat-Von-D-Lolita-Eyeshadow-Palette
image source : Kat Von D

ใครชอบโทนชมพูๆ มาทางนี้เลยจ้า พาเล็ตต์อายแชโดว์จาก Kat Von D รุ่นลิมิเตดอิดิชันนี้ มาพร้อมกับอายแชโดว์ทั้งหมด 7 เฉดสีโทนชมพูกุหลาบ สวยมากๆ เนื้อสัมผัสเกลี่ยง่าย ติดทนยาวนานตลอดวัน ราคา 1,395 บาท

Tarte Tarteist PRO Glow Highlight & Blush

batch_0Tarte-Tarteist-PRO-Glow-Highlight-Blush
image source :Tarte

พาเล็ตต์ไฮไลท์ คอนทัวร์ และบลัชออน ที่จะช่วยแต่งแต้มสีสันให้แก้มอย่างลงตัว และทำให้ผิวแก้มของสาวๆ ดูโกลว์อย่างมีมิติ สวยได้รูป เหมาะกับผิวทุกโทนสี มีชิมเมอร์เพิ่มความวิ้งวับให้ใบหน้า และใช้แล้วติดทนนานด้วยล่ะ นอกจากนี้ยังอุดมไปด้วยแร่ธาตุจากคลนลุ่มน้ำอเมซอนอีกด้วยค่า ราคาพาเล็ตต์ละ 1,900 บาท

Nars Skin Deep Eyeshadow Palette

batch_0Nars-Skin-Deep-Eyeshadow-Palette
image source : Nars

พาเล็ตต์อายแชโดว์เอนกประสงค์ที่มาพร้อมกับอายแชโดว์เฉดสีกลางๆ เป็นธรรมชาติๆ เข้าได้กับทุกสีผิว มีทั้งหมด 12 เฉด ตั้งแต่สีโทนนู๊ดยันสีน้ำตาลเข้มไว้แต่งแบบสโมกกี้อายก็มา อย่างง่ายดาย มีพาเล็ตต์เดียว ใช้ได้คุ้มแน่นอน Texture ของอายแชโดว์ก็มีหลายแบบ ทั้งแมตต์ ชิมเมอร์ ราคา $59 หรือประมาณ 1,900 บาท

Too Faced Pretty Rich Diamond Light Eyeshadow Palette

batch_0Too-Faced-Pretty-Rich-Diamond-Light-Eyeshadow-Palette
image source : Too Faced

น่ารักมากเว่อร์ พาเล็ตต์อายแชโดว์ของ Too Faced มาพร้อมกับอายแชโดว์ 16 เฉดสี และเนื้อสัมผัสที่แตกต่างกัน มีทั้งเนื้อกลิตเตอร์ 4 เฉด ชิมเมอร์ 8 เฉด และ แมตต์ 4 เฉด เนื้อกลิตเตอร์ก็สามารถทาทับอายแชโดว์เนื้ออื่นๆ เพิ่มความมิติให้เปลือกตาได้ด้วยล่ะ ราคา 2,050 บาท

Bobbi Brown Take It To Glow Highlight & Bronzing Powder Palette

batch_0Bobbi-Brown-Take-Glow-Highlight-Bronzing-Powder-Palette
image source : Bobbi Brown

งานแก้มยังไม่หมด มาต่อกันที่พาเล็ตต์ไฮไลท์และบรอนเซอร์ ที่ช่วยเพิ่มมิติให้กับใบหน้าสวยโกลว์สุดๆ ราคา 2,550 บาท

Smashbox L.A. Cover Shot Eyeshadow Palette

batch_0Smashbox-L-Cover-Shot-Eyeshadow-Palette
image source : Smashbox

พาเล็ตต์อายแชโดว์ที่มาในธีมเฉดสีของลอสแองเจลิส ประกอบไปอายแชโดว์ทั้งหมด 16 เฉดสี สีสันสดใส แบ่เป็นเนื้อสัมผัสแบบชิมเมอร์ 7 เฉด และแบบแมตต์ 9 เฉดที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากภาพท้องถนนและพระอาทิตย์ตกดินที่ตัดกับเส้นขอบฟ้าของ LA ราคา 45 USD หรือประมาณ 1,450 บาท

URBAN DECAY Naked Cherry Palette

batch_0Urban-Decay-Naked-Cherry-Palette
image source : Urban Decay

พาเล็ตต์ตระกูล NAKED ที่สาวๆ เทใจให้เกินร้อย มาพร้อมกับเฉดสีเชอร์รี่ชมพูสวยๆ ครีเอทได้ทั้งลุคหวานและเปรี้ยวตามใจชอบ มีด้วยกันทั้งหมด 12 เฉดสี พิกเม้นต์แน่น ชัด เกลี่ยง่าย แถมยังมาพร้อมกับคุณสมบัติติดทนนาน ไม่หลุดง่ายระหว่างวัน ราคา 2,500 บาท

URBAN DECAY Naked Reloaded Palette

batch_0naked reloaded
image source : trendmood

อีกหนึ่งพาเล็ตต์ที่คาดว่ามาแรงแน่นอน แม้จะมีภาพหลุดออกมาแต่ยังไม่ได้รับการคอนเฟิร์มใดๆ แต่เชื่อว่าหากปล่อยตัวออกมา ต้องฮอตไม่แพ้พาเล็ตต์อื่นแน่นอน มาในโทนสีพีชและน้ำตาล เห็นแล้วครีเอทลุคสวยเป็นธรรมชาติ หรือ Everyday Looks ได้ไม่ยากเลยล่ะ ราคาคงไม่หนีกับพาเล็ตต์อื่นๆ ในเครือ NAKED มากนัก อย่างไรหากมีอัพเดทเพิ่มเติม เราจะมาอัพเดทให้เพื่อนๆ ทราบกันนะ

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.