8 พาเล็ตต์ของ Tarte ที่ควรค่าแก่การเปย์มาแต่งให้ใบหน้ามีสีสันสวย

protart-01
image source : Tarte Cosmetics

พาเล็ตต์ของแบรนด์ Tarte นับว่าเป็นบิวตี้ไอเท็มที่สาวๆ หลายคนตั้งตารอคอย ไม่ว่าจะเป็น “พาเล็ตต์อายแชโดว์” ที่มาพร้อมกับโทนสีอายแชโดว์เบสิกที่ใครๆ ก็สามารถใช้ได้ สามารถใช้แต่งตาได้หลากหลายลุค หรือจะเป็น “พาเล็ตต์สำหรับแต่งแก้ม” ที่มักมาพร้อมกับบลัชออนสีสวย ไฮไลท์ หรือ คอนทัวร์ ให้สามารถแต่งเติมสีสันให้ใบหน้าสวยๆ มีมิติให้ได้เลือกกันมากมาย นอกจากจะมีสีสวยๆ รวมอยู่ในพาเล็ตต์เดียวแล้ว ในแต่ละพาเล็ตต์ยังออกมาพร้อมกับแพคเกจที่ดูสวยงาม น่าใช้สุดๆ อีกด้วย เพราะฉะนั้นในวันนี้เราจึงรวบรวม 8 พาเล็ตต์ของแบรนด์ Tarte ที่ควรค่าแก่การเปย์มาฝากให้เพื่อนๆ ได้ดูและจดเป็น Wish Lists กันค่ะ ใครเป็นแฟนแบรนด์ Tarte และกำลังมองหาพาเล็ตต์ดีๆ ไว้ครอบครองอยู่ ตามเรามาดูกันได้เลย

1. Tarte Make Believe in Yourself Eye + Cheek Palette (ราคา 1,850 บาท)

tarte-01
image source : Tarte Cosmetics

พาเล็ตต์สำหรับแต่งตาและแต่งแก้ม รุ่น Limited Edition ที่มีส่วนประกอบหลักมาจากโคลนขาวธรรมชาติ มาพร้อมอายแชโดว์ 10 สี ไฮไลท์ 1 สี มีทั้งเนื้อแมตต์ ชิมเมอร์ และ ประกายมุก มีเม็ดสีแน่นติดทนนาน

2. Tarte Tarteist™ PRO Amazonian Clay Palette (ราคา 2,200 บาท)

tarte-03
image source : Tarte Cosmetics

พาเล็ตต์อายแชโดว์ที่มีทั้งหมด 20 เฉดสี แบ่งเป็นอายแชโดว์เนื้อแมตต์ 16 เฉดสี และอายแชโดว์เนื้อประกายมุก 4 เฉดสี มาพร้อมเม็ดสีติดแน่นทนนาน แต่ละเฉดสีก็เหมะสำหรับแต่งตาได้ในทุกๆ โอกาส นอกจากจะเป็นพาเล็ตต์ที่มีสีสันสวยๆ ของอายแชโดว์ให้เลือกมากมายแล้ว ยังอุดมไปด้วยแร่ธาตุจากโคลนลุ่มน้ำอเมซอน เพื่อบำรุงผิวบริเวณรอบดวงตาอีกด้วย

3. Tarte Rainforest of the Sea Eye Shadow Palette Volume II (ราคา $36)

tarte-04
image source : Tarte Cosmetics

พาเล็ตต์อายแชโดว์ที่มาพร้อมกับตลับพาเล็ตต์แบบวงกลม มีอายแชโดว์โทนสีเบสิกให้เลือก 8 เฉดสี แบ่งเป็นเนื้อแมตต์ 4 สี และ เนื้อประกายมุก 4 สี สามารถใช้แต่งตาได้ตั้งแต่ Everyday Look ยัน Party Look สวยครบจบในพาเล็ตต์เดียว

4. Tarte Tarteist Contour Palette Volume III (ราคา 1,875 บาท)

tarte-05
image source : Tarte Cosmetics

พาเล็ตต์คอนทัวร์ที่มาพร้อม 6 เฉดสีในตลับเดียว มีทั้งบลัช ไฮไลท์ และบรอนเซอร์ เหมาะสำหรับทุกโทนสีผิว มีเม็ดสีแน่นติดทนนานทั้งเนื้อแมตต์และเนื้อชิมเมอร์ประกายมุก

5. Tarte Double Duty Beauty Don’t Quit Your Day Dream Eye Shadow Palette (ราคา $29)

tarte-06
image source : Tarte Cosmetics

พาเล็ตต์อายแชโดว์ขนาดเล็กกระทัดรัดที่สามารถพกพาไปไหนได้สะดวก มีอายแชโดว์โทนสีเบสิกทั้งหมด 6 เฉดสี หนึ่งในนั้นเป็นไฮไลท์สี Light Gold

6. Tarte Limited-Edition Swamp Queen Eye & Cheek Palette (ราคา 2,020 บาท)

tarte-07
image source : Tarte Cosmetics

พาเล็ตต์อายแชโดว์รุ่น Limited Edition ที่รวมอายแชโดว์ 9 เฉดสี มีทั้งเฉดดิ้ง ไฮไลท์ และบลัชออนไว้ในหนึ่งเดียว โดยอายแชโดว์มีทั้งเนื้อแมตต์และเนื้อชิมเมอร์ เม็ดสีติดแน่นทนนานตลอดวัน เนื้อเนียน เกลี่ยง่าย เหมาะสำหรับแต่งตาแบบ Everyday Look

7. Tarte Tartelette In Bloom Clay Eye Shadow Palette (ราคา $46)

tarte-08
image source : Tarte Cosmetics

พาเล็ตต์อายแชโดว์ที่มาพร้อมกับโทนสีเบสิกให้จัดลุคสวยได้หลากหลาย แต่งตาสวยได้ในทุกวัน หรือ จะจัด Party Look แต่งตาแบบ Smokey Eyes ก็ได้ มาพร้อมกับอายแชโดว์ทั้งหมด 16 เฉดสี มีทั้งเนื้อแมตต์และชิมเมอร์ เม็ดสีแน่น ติดทน

8. Tarte Sex Kitten Eye Shadow Palette (ราคา $29)

tarte-02
image source : Tarte Cosmetics

พาเล็ตต์อายแชโดว์ มาพร้อมกับอายแชโดว์ทั้งหมด 8 เฉดสี มีทั้งเนื้อแมตต์และชิมเมอร์ เม็ดสีแน่น ติดทน สามารถเสกลุกสวยๆ Party Look สำหรับงานกลางคืนได้ดี

 

 

และนี่ก็เป็นพาเล็ตต์อายแชโดว์ที่จัดว่าควรเปย์เข้ากรุโต๊ะเครื่องแป้งของสาวๆ ใครชอบชิ้นไหนก็จดไว้เป็น Wish Lists แล้วรีบหามาจับจองเป็นเจ้าของกันได้เลยน๊า

 

Source

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.