8 ลิปบาล์มมีสีที่จัดว่าน่าสอย ทาแล้วปากไม่แห้งกร้าน มีสีอ่อนๆ ระเรื่อ ให้ลุคใสใสสไตล์เกาหลี

color lip balms

สไตล์การแต่งหน้าแบบสาวเกาหลีที่ดูเป็นธรรมชาติ และสไตล์นี้ก็ยังมาแรงอย่างต่อเนื่อง หากสาวๆ คนไหนกำลังมองหาลิปสำหรับเติมสีสันให้ดูเป็นธรรมชาติสวยๆ ให้ลุคซอฟต์ๆ กันอยู่ล่ะก็ เราก็ขอแนะนำให้ลองหา “ลิปบาล์มแบบมีสี” มาให้เติมสีสันให้ริมฝีปากกันดูจ๊ะ

“ลิปบาล์มแบบมีสี” จะมีสีอ่อนๆ ระเรื่อ เวลาทาลงเรียวปาก ทำให้ได้สีปากที่เป็นธรรมชาติ และอย่างที่รู้กันดี ลิปบาล์ม จะช่วยบำรุงริมฝีปากให้ชุ่มชื้น ทำให้ปากเราไม่แห้งกร้าน ดูมีสุขภาพดีนั่นเอง ยิ่งมีสีอ่อนๆ ระเรื่อด้วยแล้ว เห็นแล้วน่าจุ๊บสุดๆ ไปเลยล่ะ ว่าแต่จะใช้ลิปบาล์มมีสีแบรนด์ไหนดีล่ะ มีตั้งหลายแบรนด์ที่น่าสน น่าช็อป วันนี้เราก็ได้คัด 8 ลิปบาล์มมีสีที่จัดว่าน่าสอยมาฝากให้สาวๆ ได้ดูเป็น Wish Lists กันแล้วล่ะจ้า มาดูกันดีกว่าว่ามีตัวไหนเด็ดๆ น่าช็อปบ้าง

1. Fresh – Sugar Lip Treatment Sunscreen SPF 15 (ราคา 980)

fresh (2)
image source : freshbeauty

ลิปบาล์มเจ้าของรางวัล ‘Best Lip Balm’ จากนิตยสาร Allure คืนความชุ่มชื้นให้ริมฝีปาก มีสีอ่อนๆ ที่บำรุงริมฝีปากด้วยส่วนผสมจากน้ำตาลและน้ำมันสกัดจากผล Black Currant มีกรดไขมันหลายชนิดช่วยบำรุงริมฝีปากให้มีสุขภาพดี แถมยังปกป้องไม่ให้ริมฝีปากจากแสงแดดไม่ให้ปากดำ เพราะมี SPF 15 กันด้วย

fresh (1)
image source : freshbeauty

2. Dior – Addict Lip Glow (ราคา 1,250 บาท)

dior (1)
image source : diormakeup

ลิปบาล์มเปลี่ยนสีที่จะเปลี่ยนสีริมฝีปากให้ดูสดใสขึ้นตามอุณหภูมิร่างกาย มีสีอ่อนๆ ระเรื่อเป็นธรรมชาติ ขณะเดียวกันก็บำรุงให้ริมฝีปากนุ่ม ชุ่มชื้น ไม่แห้งกร้าน เป็นลิปบาล์มตัวเด็ดที่สาวๆ หลายคนใช้แล้วการันตีว่าดีจริง ไม่พลาดที่จะซื้อซ้ำใช้ใหม่วนไปเรื่อยๆ

dior (2)
image source : diormakeup

3. CLINIQUE – Chubby Stick Intense Moisturizing Lip Colour Balm (ราคา 750 บาท)

clinique (1)
image source : clinique

จัดว่าเป็นอีกลิปบาล์มที่เด็ดถูกใจสาวๆ แต่ตัวนี้เป็นสูตรใหม่ที่มีส่วนผสมของ Shea Butter,Mango Seed ,Butter, Jojoba Seed Oil และ สารแอนตี้ออกซิแดนท์ที่ช่วยให้ริมฝีปากได้รับการบำรุง ทำให้เวลาใช้เราจะรู้สึกได้ว่าริมฝีปากนุ่มขึ้น และเมื่อใช้อย่างต่อเนื่องก็จะนุ่มชุ่มชื่นขึ้นอย่างเห็นได้ชัดทีเดียว ทำให้ปากไม่แห้งเป็นขุย ดูแล้วสุขภาพดีน่าสัมผัสสุดๆ

clinique (2)
image source : clinique

4. BURT’S BEE – Tinted Lip Balm (ราคา 590 บาท)

burtbee (1)
image source : burtsbeesus

เป็นอีกหนึ่งลิปบาล์มที่จัดว่าน่าสอย มีสีสันตามธรรมชาติ ทาแล้วจะได้สีอ่อนๆ ระเรื่อ อุดมด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติ 100% มีบีส์แว็กซ์ ซึ่งผสมผสานฟลาเวอร์แว็กซ์หรือไขสกัดจากดอกไม้ 2 ชนิดเอาไว้ คือ กระดังงาและมะลิ อีกทั้งยังมีเชียบัทเทอร์และวิตามินอี สำหรับบำรุงริมฝีปาก มอบความชุ่มชื้นไม่ให้ปากเราแห้งกร้านอีกด้วย

burtbee1
image source : burtsbeesus

5. Benefit – benebalm (ราคา 750 บาท)

benefit (1)
image source : benefitcosmeticskorea

ลิปบาล์มคอลเลคชั่นยอดฮิตของ Benefit ที่ครองใจสาวๆ ทั่วโลก มีสีสันสดใสคุณภาพดี เมื่อทาแล้วจะได้สีอ่อนๆ ระเรื่อดูเป็นธรรมชาติ เนื้อบาล์มที่มีความนุ่มลื่น เกลี่ยง่าย ไม่เป็นคราบ ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้ริมฝีปากได้เป็นอย่างดี

benefit (2)
image source : benefitcosmeticskorea

6. Peripera – peri’s WATER BALM & MILK BALM (ราคา 480 บาท)

peripera
image source : Peripera

ลิปบาล์มที่มาในรูปแบบของ WATER BALM และ MILK BALM ที่ไม่ได้มีแค่บำรุงให้ริมฝีปากชุ่มชื้นอย่างเดียวเท่านั้น แต่ยังเติมสีสันระเรื่อสวยติดทน แตกต่างจากบาล์มทั่วๆ ไปอีกด้วย เป็นอีกหนึ่งลิปบาล์มที่จัดว่าได้รับความนิยม น่าใช้มาก

peripera1
imageg source : Peripera

7. Innisfree – Eco flower tint balm (ราคา 310 บาท)

innisfree
image source : Innisfree

ทินท์ลิปบาล์มที่เพียงแค่ทาลงที่ริมฝีปากอย่างบางเบาก็สามารถทำให้มีลุคใสใสได้ โดยไม่จำเป็นต้องแต่งหน้าเพิ่มเติม ส่วนผสมของ โรสฮิป ออยล์ และ กุหลาบ พร้อมด้วยอคาเซีย คอลลาเจน ทำให้ริมฝีปากชุ่มชื้นและดูเต่งตึง จัดว่าเป็นอีกหนึ่งลิปบาล์มที่น่าช็อป

innisfree2
image source : innisfree_pocheon

8. Beyond – rich color tint balm (ราคาพรีออเดอร์ประมาณ 550 บาท)

beyond (1)
image source : beyondcosmetics

ลิปบาล์มที่มีส่วนผสมของ Coco Butter บำรุงริมฝีปากให้ชุ่มชื้น ไม่แห้งกร้าน เป็นลิปบาล์มแบบใสที่มีสีอ่อนๆ ระเรื่อ ทาแล้วได้ลุคใสใส เหมือนเคลือบสีริมฝีปากไว้แบบเป็นธรรมชาติ มีสีลิปบาล์มให้เลือกเยอะมาก จัดว่าเป็นอีกหนึ่งลิปบาล์มที่น่าสอยไม่แพ้ใคร

beyond (2)
image source ; kimmilk0813

 

ชอบตัวไหน อย่าลืมจด Wist Lists กันไว้แล้วไปช็อปไปสอยมาใช้เติมสีสันให้ริมฝีปากมีสีระเรื่อเป็นธรรมชาติ ชุ่มชื้น ไม่แห้งกร้านกันนะจ๊ะสาวๆ

 

Source 

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.