สวยลึกลับน่าค้นหา! 8 พาเล็ทราคาน่ารักๆในโทนสีน้ำตาล-แดงกุหลาบสีฮิตประจำปี 2018

8 eye make up

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

เปิดมาในปี 2560 นี้โทนสีที่ดูจะเป็นเทรนด์ฮิตติดลมบนในปีนี้ ก็คงหนีไม่พ้นโทนน้ำตาลแดงที่มีเราเห็นกันผ่านๆตาเมื่อปีที่แล้ว ไม่ว่าจะเป็น naked Heat , anastasia hill  , nyx และบิวตี้เมคอัพแบรนด์ชั้นนำที่สร้างความฮือฮาไปกันหลายระลอก มาในปีนี้เราจึงรวมพาเล็ทโทนสีน้ำตาล-แดงกุหลาบทั้งจากแบรนด์บิวตี้สายเอเชีย-และสาย ฝ. มาให้ดูกัน เผื่อใครอยากได้พาเล็ทโทนสีนี้ในราคาน่ารักๆ จะได้ตามลายแทนไปซื้อตามกันถูก

CHIFURE 

หลายคนอาจจะไม่คุ้นชื่อใช่มั๊ยละคะ แต่รู้มั้ยว่า CHIFURE เป็นแบรนด์ชื่อดังของญี่ปุ่น จัดว่าเป็นแบรนด์ญี่ปุ่นที่เค้าใส่ใจเรื่องวัตถุดิบที่นำมาใช้ในการผลิตเครื่องสำอางโดยเลือกใช้เฉพาะวัตถุดิบคุณภาพและอ่อนโยนต่อผู้หญิง ทั้งนี้ยังมีพาเล็ทแต่งตาที่มาในไซส์ใช้น่าคบ ซึ่งวันนี้สีที่นำมาให้เลือกช็อปกันมี 2 สี คือ CHIFURE EYECOLOR เบอร์ 72,79 โทนน้ำตาลชมพูที่สามารถใช้ได้ในทุกวัน แถมยังพกง่ายอีกด้วย!

8 rose eyemakeup palet 01

8 rose eyemakeup palet 02

1028 

รู้มั๊ยว่าเป็นฝั่งไต้หวันเขาก็มีแบรนด์เมคอัพที่น่าใช้เหมือนกัน และนี่คือแบรนด์ชื่อ 1028 ชื่อสั้นๆเข้าใจง่าย แต่เขามีไอเท็มเด็ดน่าใช้เหมือนกันนะเออ ซึ่งไอเท็มที่เราเอามาให้ดูกันในวันนี้เป็นอาแชโดว์ชื่อ 1028 Visual Therapy Eyeshadow Kit โทนสีน้ำตาลแดงเป็นชื่อขนมน่ารักๆอย่าง Macaron ใครมีแพลนไปไต้หวันอย่าลืมสอยกันมานะ

8 rose eyemakeup palet 03

8 rose eyemakeup palet 04

Visee

นี่คืออายแชร์โดว์จากแบรนด์ Visee เป็นแบรนด์เมคอัพจากญี่ปุ่น ซึ่งขึ้นชื่อเรื่องความงามแบบเป็นธรีรมชาติอยู่แล้ว อายแชโดว์ที่เราแนะนำในวันนี้คือ Visee Glossy Rich Eyes PK-3  เป็นอายแชโดว์โทนสีน้ำตาลแดง สร้างลุคสวยเป็นธรรมาชาติ หาชื่อได้ในร้านขายของแบรนด์ญี่ปุ่น

8 rose eyemakeup palet 05

8 rose eyemakeup palet 06

Colourpop 

หลายคนอาจจะรู้จัก Colour Pop กันดีอยู่แล้วเพราะเขามีความดีงวามในเรื่อง ความถูกและดีและรู้มั๊ยว่าเขาได้ออกพาเล็ทที่มาในโทนสีน้ำตาล ชมพูกุหลาบชื่อ “FEM Rosa” ที่สร้างกระแส Sold Out ตั้งแต่ปล่อยตัว ถ้าใครอยากได้พาเล็ทนี้ห็นที่ว่าต้องรอ ReStock อีกรอบหรือไม่ก็เตรียมพรีจากอเมริกา แต่บอกเลยว่าคุ้ม รับกันความดีงามเลย

8 rose eyemakeup palet 07

8 rose eyemakeup palet 08

NYX

แบรนด์ที่เรารักอย่าง NYX ก็มีพาเล็ทโทนน้ำตาลแดงๆเหมือนกันนะ และนี่คือ NYX Ulatimate Shadow palette Palette ombre พาเล็ทแต่งตาที่มาให้ใช้กันอย่างจุใจ ทั้งสีและราคาถูก บอกเลยว่า #ของมันต้องมี ไปตำกันที่ช็อป NYX ทุกสาขาได้เลยจ้า

8 rose eyemakeup palet 11

8 rose eyemakeup palet 12

CANMAKE 

นางขึ้นชื่อเรื่องความเป็นธรรมชาติ และ ราคาถูกอยู่แล้ว สำหรับ Canmake แบรนด์สุดคิ้วท์สัญชาติญี่ปุ่น ซึ่งอายแชโดว์ที่น่าใช้ก็คือ CANMAKE Perfect stylist eyes # 14 เป็นที่แต่งตาโทนแดงชมพูที่มาในพาเล็ทเล็กๆใช้งานง่าย

8 rose eyemakeup palet 09

8 rose eyemakeup palet 10

MISSHA

แบรนด์สัญชาติเกาหลีที่มาไอเท็มน่าใช้เยอะมากกกกกก และนางก็มีอายแชโดว์น่าเยอะมากเวอร์ และนี่คือ#MISSHA Modern Shadow  เป็นอายแชโดว์พาเล็ทใหม่ที่พึ่งปล่อยออกมาไม่นาน เน้นชิมเมอร์แน่นๆ สร้างตาให้โดดเด่นแม้ทาแค่สีเดียว ใครไปเกาหลี อย่าลืมแวะตำนะจ๊ะ

8 rose eyemakeup palet 13

8 rose eyemakeup palet 14

EXCEL

หลายคนอาจจะไม่ค่อยคุ้นแต่นี่คือ EXCEL เป็นแบรนด์จากญี่ปุ่นที่น่าใช้และราคาไม่แรง และนี่คือ #EXCEL MULTI- EFFECT BROWN EYE SHADOW พาเลทอายชาโดว์ 4 สี ในโทนสีน้ำตาลอุ่นๆที่สามารถใช้ได้ในทุกโอกาส มาในพาเล็ทเล็กๆ พกพาสะดวกใช้งานง่ายเป็น 1 ลิสต์ที่น่าสนใจ สำหรับใครที่ได้ไปญี่ปุ่น

 

8 rose eyemakeup palet 15

Source

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Pinksmoke

Heart Of Darkness

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.