8 แบรนด์ที่มาพร้อมกับ “ครีมบำรุงมือ” ที่ช่วยมือถนอมผิว บำรุงมือได้อย่างล้ำลึก

ช่วงที่ต้องดูแลรักษาตัวเองเป็นพิเศษ เชื่อว่าหลายคนน่าจะใช้แอลกฮอล์ล้างมือจนมือเปื่อย มือแห้งแล้ว วันนี้เราจึงนำ 8 แบรนด์ชั้นนำที่มีครีมบำรุงมือที่มาพร้อมกับส่วนผสมของมอยซ์เจอร์ไรเซอร์ที่สามารถบำรุงผิวมือได้อย่าล้ำลึก ช่วยถนอมมือให้สุขภาพดี ไม่แห้งจากการแอลกฮอล์ ว่าแต่จะมีแบรนด์ไหนบ้างนั้น ตามมาดูกันคะ

L’OCCITANE

เรียกได้ว่าเป็นหนึ่งในแบรนด์ที่มาพร้อมกับส่วนผสมของ Shea Butter ที่จะช่วยบำรุงมือให้นุ่มชุ่มชื่น และฟื้นฟูผิวมือให้นุ่มส่าสัมผัส มาพร้อมกับกลิ่นหอมอ่อนๆ จากธรรมชาติ สามารถหาซื้อได้ตามช็อปชั้นนำบนห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป

Aesop

ต้องบอกก่อนเลยว่า ครีมบำรุงมือจาก Aesop ขึ้นชื่อเรื่องการบำรุงมือมาแต่ไหนแต่ไร เพราะเขามาพร้อมกับส่วนผสมขาติมากมายทำให้ช่วยบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึก ทั้งเพิ่มวิตามิน E ช่วยให้สารอาหารกับเล็บและมือ มาพร้อมกับกลิ่นอโรม่าราวกับอยู่สปา

THE BODY SHOP

เป็นอีกแบรนด์ที่ขึ้นชื่อเรื่องครีมบำรุงมือ ที่มีเนื้อสัมผัสยางเบา ไม่เหนียวเนอะหนะ ทั้งยังสามารถบำรุงผิวเสียได้อย่างล้ำลึก ช่วยแก้ปัญหาผิวแห้งแตกให้กลับมามีสุขภาพดีด้วยมอยซ์เจอร์ไรเซอร์เข้มข้น มาพร้อมกับกลิ่นหอมอ่อนๆ ของผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติ

Jurlique

ใครชอบกลิ่นกุหลาบต่างๆ บอกเลยว่า Jurlique เขายืนหนึ่งเรื่องครีมบำรุงมือกลิ่นกลุหลาบมาก ด้วยน้ำมันหอมระเหยจากปารีสที่นอกจากจะหอมมีเอกลักษณ์แล้วนั้น ยังช่วยบำรุงมือได้อย่าล้ำลึกอีกด้วย

Elizabeth Arden

แบรนด์นี้มีความพิเศษตรงที่ เป็นครีมบำรุงมือที่ให้ความชุ่มชื้นทันที 8 ชั่วโมงใช้ โดยเฉาพะสูตรคลาสสิก 80 ปีที่มีการเพิ่มส่วนผสมและวิตามินต่างๆ ที่ช่วยบำรุงมือที่แห้งและแตกให้กลับมาสุขภาพดี เป็นครีมบำรุงมือที่ควรค่ากับสาวๆ ที่มือแห้งมากที่สุด

Bioderma

คนไหนมีผิวบอบบาง ต้องการความดูแลเป็นพิเศษต้อง Bioderma ตัวนี้เลยเพราะเขาออกแบบมาให้สำหรับคนที่ผิวบอบบางและแห้งเป็นที่สุด เป็นสูตรที่มีประสิทธิภาพต่อต้านสาอนุมูลอิสระและป้องกันการระคายเคือง เพิ่มความชุ่มชื้นด้วยสารสกัดจากอะโวคาโดที่จะช่วยบรรเทาอาการคันจากการมือแห้งและผิวหยาบกร้าน

Mentholatum

เป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่สาวๆ รุ้จักเป็นอย่างดี มีราคาถูกแถมยังสามารถบำรุงผิวแห้งกร้านกลับมาชุ่มชื้นสุขภาพดีอีกครั้ง บรรเทาอาการมือแห้ง มือลอก แถมยังสามารถซึมเข้าผิวอย่างได้รวดเร็วอีกด้วย

Aveeno

แบรนด์นี้เขาขึ้นชื่อเรื่องการบำรุงผิวอย่างดี เพราะด้วยสารบำรุงจากข้าวโอ๊ตที่เพิ่มความชุ่มชื้นได้อย่างดีเยี่ยม ทั้งยังปลอดภัยด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ แถมยังหาซื้อได้ตามร้านขายยาชั้นนำอีกด้วย

ที่มา : pretty.presslogic

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Pinksmoke

Heart Of Darkness

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.