8 ไอเท็มกันน้ำ “สำหรับสงกรานต์นี้” โดนน้ำแค่ไหนก็ยังเป๊ะเวอร์!

head

เพื่อนๆ คนไหนมีแพลนจะออกไปเล่นน้ำช่วงสงกรานต์บ้างเอ่ย เชิญทางนี้เลย เพราะเรามาแนะนำไอเท็มที่สาดเท่าไหรก็ไม่หลุด เล่นน้ำเท่าไหรก็ยังสวยเริ่ด ในราคาไม่เกิน 1,000 บาท มาแนะนำ ถูกและดี กันน้ำได้เยี่ยม เปียกเท่าไหรก็อย่าได้กลัว หน้าต้องแน่นไว้ก่อน แนะนำให้หันมาใช้ไอเท็มที่เป็นเนื้อน้ำหรือเนื้อครีมจะติดทนกว่าแบบฝุ่น ทีนี้ไปดูกันเลยว่ามีอะไรบ้าง!

songkarn

1. MizuMi UV Water Defense 890 บาท

การทาครีมกันแดดก็ยังถือว่าเป็นเรื่องสำคัญ โดยเฉพาะในช่วงหน้าร้อนแบบนี้ อย่าลืมที่จะทาครีมกันแดดออกจากบ้าน ครีมกันแดดสูตรน้ำ ไร้สารเคมี สำหรับคนแพ้ง่าย สูตรสีส้มกันน้ำ ที่สามารถกันน้ำเวลาไปแช่ตัวในน้ำได้ถึง 40 นาที

2.Dermacol Make-up Cover 500 บาท

ขนาดรอยสักยังกลบมิด สามารถทาได้ทั่วหน้า หรือทาเป็นคอนซิเลอร์ก็เป๊ะเวอร์ รองพื้นตัวนี้กันน้ำสุดอะไรสุด ให้ความติดทนขั้นเทพ

3.แป้งเจ้านาง 350 บาท

แป้งถูกและดีมีอยู่จริง ทนทานแถมยังทำให้ผิวเนียนกริบ

4.Babalah Long Lasting Tattoo Eyebrow Marker 390 บาท

งานคิ้ว Tattoo ต้องมา ที่เขียนคิ้วแท่งนี้ มีความติดทนมากเวอร์ แถมยังเป็นด้ามเขียนแบบเมจิก เขียนง่ายอีกด้วย

5.Cosluxe Wanderlust Eyeliner 259 บาท

เรื่องความติดทน กันน้ำ กันฝน ขอยกให้ Cosluxe Wanderlust Eyeliner เป็นอายไลเนอร์ที่ทนน้ำมาก เหมาะกับการเขียนไปเล่นสงกรานต์มากๆ

6.ARITAUM Sugarball Cushion Cheek Color 275 บาท

ทนเวอร์วังมาก สำหรับงานแก้มจาก ARITAUM Sugarball Cushion Cheek Color คุชชั่นบลัชสายเกาหลี ที่ด้านในเป็นเนื้อครีม ใช้วิธีการตบที่ผิวในการทา เพิ่มสีสันให้แก้ม

7.Kiss Me Heroine Make super waterproof Long&Curl Mascara 480 บาท

มาสคาร่าตัวนี้ บอกเลยว่าปังมาก เพราะเคยผ่านการเล่นสงกรานต์แบบไม่หลุดมาแล้ว และนางทำได้ดีมาก ขนตายังเด้งไม่ไหลเลย แต่ค่อนข้างล้างยากพอควร ก็แน่สินางกันน้ำขนาดนี้

8.Mille Tattoo Velvet Tint 395 บาท

งานปากสำหรับปีนี้ แน่นอนว่าต้องเป็นเนื้อ Velvet แต่ต้องมีความติดทน Mille Tattoo Velvet Tint ช่วยเพิ่มสีสันให้ปากปังในช่วงสงกรานต์ แต่ตินทนแบบ Tattoo อีกด้วย

Tips เล็กๆ สำหรับการแต่งหน้าไปเล่นน้ำวันสงกรานต์

เน้นการแต่งหน้าแบบใสใส ลงสีสันไปที่แก้มและปาก เลือกใช้เครื่องสำอางแบบครีมจะเพิ่มติดทน และอย่าลืมทาครีมกันแดดนะ สำคัญมาก! และที่สำคัญเลยว่าเครื่องสำอางที่ติดทนทนน้ำทนฝนค่อยข้างที่จะล้างยากและเกิดการอุดตันที่ผิวได้ง่ายกว่าแบบไม่กันน้ำ หลังการเล่นน้ำเสร็จเพื่อนๆ ควรที่จะทำความสะอาดผิวหน้าให้สะอาด ก่อนนอนด้วยหละ เพราะไม่งั่นหน้าสวยๆ จะเป็นสิวพังได้

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

SPARKLE

Every girl is beautiful in her own unique way.

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.