หน้าใสปิ๊ง! กับ 8 SHEET MASK ตัวไหนที่ว่าเด็ดเราจัดมาให้แล้ว

head-sheetmask

การบำรุงผิวหน้านั้นมีหลากหลายวิธีการบำรุง แต่ที่ฮิตฮอตในหนึ่งวิธีการบำรุงคงจะเป็นการมาร์กหน้าด้วย “sheet mask” นี้เอง เพราะช่วยในเรื่องของความชุ่มชื่นและบำรุงแบบเต็มที่ วันนี้เราจึงได้ทำการจัด 8 มาร์กหน้าแบบ “sheet mask” ที่ช่วยให้หน้าใสปิ๊ง สามารถมาร์กได้ 1-2 ครั้งต่ออาทิตย์ มาดูกันเลยดีกว่าว่ามีตัวไหนเด็ดบ้าง

1

1.My Beauty Diary มายบิวตี้ไดอารี่ สูตร Black Pearl Mask  (ไข่มุกดำ)

หากใครเป็นแฟนคลับ sheet mask คงจะเป็นที่รู้จักกันแน่นอนสำหรับแบรนด์สัญชาติได้หวันอย่าง “มายบิวตี้ไดอารี่” ที่มีมาร์คคุณภาพดีในราคาย้อมเยาว์ และมีสูตรให้เลือกมากมายละลานตา แต่สูตรที่เป็นที่ฮิตฮิตคงหนีไม่พ้น “สูตร Black Pearl Mask” นี้เอง เพราะช่วยในเรื่องของผิวชุ่มชื่น และกระจ่างใส ด้วยแผ่นมาร์กคุณภาพดีที่ชุ่มน้ำมาก แปะไว้ประมาณ 15 นาที ผิวจะดูกระจ่างใสขึ้นและชุ่มชิ่นเปร่งปรั่ง สามารถมาร์กได้ 1-2 วันต่ออาทิตย์ เป็น 1 ใน favorite ของสาวๆ หลายคน รวมถึงเราด้วย ต้องมีติดบ้านไว้แน่นอน!

3

2.Leaders Clinic Derma Soul Regeneration Mask

อีกหนึ่งมาร์คสัญชาติเกาหลีหน้าที่ราคาเข้าถึงง่าย สามารถหาซื้อกักตุนได้ไม่ยาก แถมมีโปร 1 แถม 1 บ่อยๆ คงหนีไม่พ้น Leaders Clinic สูตรสีม่วง สกัดจากเมือกหอยทาก ที่ช่วยซ่อมแซมผิว ผลัดเซลล์ผิว สร้างคอลลาเจน แถมยังช่วยเรื่องแผลเป็นจากสิวอีกด้วย ตัวแผ่นมาร์กมีความชุ่มชื่นมากๆ ขายดีติดอันดับเลยหละตัวนี้ ในราคาเพียง 69 บาทเท่านั้น

4

3.INISFREE It’s real squeeze mask-bija

ใครมีปัญหาเป็นสิว หน้าเป็นผดผื่นละก็ต้องตัวนี้เลย เป็นสูตร bija ที่ช่วยเรื่องการปลอบประโลมหน้าที่เป็นสิว แถมยังช่วยฆ่าเชื้อต่างๆ สำหรับปัญหาสิว ไม่ให้สิวเพิ่มขึ้นอีกด้วยนะ! ราคา 50 บาทจาก shop INISFREE

2

4.lululun whitening face mask

มาร์คสัญชาติญี่ปุ่น สำหรับสาวผิวแพ้ง่าย ที่มาเป็นแพค 7 วัน มาร์คตัวนี้ช่วยให้ผิวขาวใสแบบสาวญี่ปุ่นพร้อมความชุ่มชื่น ช่วยให้หน้าใสใส ผิวเด้งสไตล์สาวญี่ปุ่น แผ่นเป็น cotton 100% ดังนั้นอาจจะขาดง่าย ระมัดระวังในการวางแผ่นมาร์กที่หน้า และแน่นอนว่าไม่มีกลิ่น สี และแอลกอฮอล์มารบกวนจิตใจ

7

5.Fracora Placenta White Mask

ใครไปเที่ยวโดนแดดหนักๆ มาต้องการการฟื้นฟู ต้องมาร์กสัญชาติญี่ปุ่นตัวนี้เลย ที่สกัดมาจากรกหมู อาจจะมีกลิ่นตุๆ เล็กน้อย เป็นมาร์ค Favorite ของคุณปูเป้ด้วย มาร์กตัวดังเพื่อผิวกระจ่างใสเห็นผลชัดเจน แถมยังอ่อนโยนมากๆ สามารถแปะรอบดวงตาได้ด้วย

5

6.SK-II Facial Treatment Mask

ใครต้องการฟื้นฟูผิวแบบเร่งด่วนละก็ต้องตัวนี้เลย SK-II Facial Treatment Mask ที่โด่งดังของ sk-ii ยิ่งใครเลิฟน้ำป้าเจี๊ยบแล้วละก็ต้องลองตัวนี้ เพราะมีตัว Pitera ที่เป็น signature ตัวเดียวกับน้ำป้าเจี๊ยบเลย ใครจะออกงานแล้วอย่างหน้าดี ลองมาร์กตัวนี้ก่อนนอน หน้าจะนุ่ม ใส ดูมีสุขภาพผิวดีเลย

6

7.Shiseido White Lucent Intensive Brightening Mask

หากใครเป็นแฟนคลับงานญี่ปุ่นอย่างแบรนด์ Shiseido ละก็ คงรู้ว่ารุ่นของ White Lucent โด่งดังเลยทีเดียว ในเรื่องของความขาวกระจ่างใส และมาร์กตัวดังนี้ก็เช่นกัน เป็นการบำรุงผิวแบบใหม่ที่ให้ผลอย่างรวดเร็ว ขจัดความหมองคล้ำคืนความเปล่งปลั่งกระจ่างใสให้ผิว เพื่อใบหน้าขาวกระจ่างใส แถมเป็นมาร์กโปรดของคุณโมเมพาเพลินอีกด้วยนะ ใครตากแดดมาอยากผิวขาวขึ้นโดยไม่ทำให้ผิวบางลง ลองตัวนี้สิ

8

8.Estee lauder Advanced Night Repair Concentrated Recovery PowerFoil Mask

อีกหนึ่งตัวที่ทำให้เราประทับใจมากกก อาจมีราคาสูงหน่อย แต่ในช่วงที่หน้าไม่ได้รับการดูแล หน้าโทรมมาก นางคนนี้ช่วยได้จริงๆ นั้นคือ estee lauder Advanced Night Repair Concentrated Recovery PowerFoil Mask ที่สร้างจาก estee lauder Advanced Night Repair เซรั่มตัวเด็ดจาก estee lauder ที่ช่วยรีแพร์ผิวข้ามคืน ให้ผิวดูไม่โทรม ใครเป็นแฟนคลับเซรั่มตัวนี้ต้องลอง เพราะเหมือนการใช้เซรั่ม 1 ขวดเลยทีเดียว ตัวมาร์กด้านหน้าจะเป็นฟรอยด์ เหมือนได้ไปทำสปาดีๆ นี้เอง

IMAGE SOURCE : 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
SPARKLE

SPARKLE

Every girl is beautiful in her own unique way.

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.