8 สกินแคร์ตัวเด็ด สำหรับคนเป็นสิว ลดความมัน บอกลาปัญหาสิวพร้อมฟื้นฟูผิวให้แข็งแรง

ไม่ว่าจะผู้หญิงหรือผู้ชาย ‘เรื่องสิว’ ก็เป็นเรื่องใหญ่ ไม่มีใครอยากให้ใบหน้าใสๆ ต้องมีสิวมารบกวน ยิ่งตอนนี้วิถีชีวิตเราเปลี่ยนไปจากเดิม ยังคงต้องเฝ้าระวังกับโควิด-19 กันอยู่ ต้องใส่หน้ากากอนามัยอยู่ตลอดเวลา หลายคนก็มีปัญหาสิวตามมารบกวนยิ่งกว่าเก่า ยิ่งใครผิวแพ้ง่ายด้วยอีก ต้องยกระดับการดูแลผิวหน้ามากขึ้นไปอีกขั้น ช่วงนี้งานผิวเลยสำคัญมากๆ ต้องมาบำรุง ดูแลผิวหน้ากันให้ดี ว่าแต่จะมีสกินแคร์ตัวไหนเด็ด ช่วยกู้ผิวให้กลับมาแข็งแรง ช่วยลดสิวได้บ้าง ตามเรามาดูไอเท็มที่คัดมาฝากเพื่อนๆ กันได้เลย

1. Some By Mi AHA-BHA-PHA 30 Days Miracle Toner

โทนเนอร์รักษาสิวภายใน 30 วันจากแบรนด์ SOME BY MI จากคอลเลคชั่น AHA-BHA-PHA 30DAYS MIRACLE ที่ขึ้นชื่อกู้เรื่องผิว รักษาการเกิดสิวได้ดีเริ่ด มีส่วนผสมจาก สารสกัดทีทรี 10,000PPM, WITCHHAZEL,PAPAYA EXTRACT,LENTIL SOY SEED EXTRACT,LOTUS EXTRACT,NIACINAMIDE 2% ช่วยปรับสภาพผิวให้ดูเรียบเนียน รูขุมขนดูกระชับขึ้น ดูสุขภาพดีขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ สูตรอ่อนโยนด้วยค่า PH 5.5 ไม่ทำให้เกิดการระคายเคือง สามารถใช้ได้ทุกสภาพผิวแม้ผิวบอบบาง-แพ้ง่าย อีกทั้งยังประกอบไปด้วย AHA ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วออกอย่างอ่อนโยน ทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างล้ำลึก เผยผิวดูกระจ่างใสขึ้น BHA ช่วยลดและควบคุมความมันส่วนเกินบนผิวหน้า พร้อมช่วยกระชับรูขุมขนให้ดูเล็กลง ผิวหน้าเรียบเนียน PHA ป้องกันการสูญเสียน้ำ พร้อมกักเก็บความชุ่มชื่นให้ผิวหน้า ดูอิ่มน้ำชุ่มชื่นยาวนาน

ขนาด 150 ML ราคาปกติ 662 บาท

♥ ช้อปออนไลน์ ได้ที่นี่ (คลิก)

 

2. Cosrx One Step Original Clear Pad

โทนเนอร์ในรูปแบบสำลีแผ่นสำหรับทำความสะอาดผิว ช่วยขจัดปัญหาสิวผดและอักเสบต่างๆ พร้อมทั้งลดความมันให้กับใบหน้า และทำความสะอาดใบหน้าให้สะอาด หมดจด ที่สำคัญอ่อนโยนต่อผิว ผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้

ขนาด 135 ML ราคาปกติ 850 บาท

♥ ช้อปออนไลน์ ได้ที่นี่ (คลิก) 

 

3. Coreana Lab Ample N Acne Shot Toner

โทนเนอร์ลดทุุกปัญหาสิว ไม่ว่าจะสิวผด สิวผื่น สิวอุดตัน ลดความมันบนใบหน้าและทำความสะอาดสิ่งสกปรกต่างๆ เช็ดแล้วช่วยให้หน้าใสขึ้น รูขุมขนกระชับ เป็นโทนเนอร์ที่สาวๆ เกาหลีรีวิวกันเยอะมาก โดดเด่นเรื่องความอ่อนโยน ไม่มีพาราเบน ซิลิโคน และน้ำหอม อีกทั้งยังช่วยให้สิวยุบแบบไม่ทิ้งรอยอีกด้วย

ขนาด 220 ML ราคาปกติ 960 บาท

♥ ช้อปออนไลน์ ได้ที่นี่ (คลิก) 

 

4. Kiehl’s Breakout Control Acne Treatment Facial Lotion

โลชั่น ทรีตเม้นท์ ลดสิวจาก Kiehl’s ที่ช่วยลดสิวอุดตัน ช่วยทำให้หน้าใสไร้สิว เสริมการดูแลผิวเพื่อช่วยลดปัญหาและสาเหตุของการเกิดสิว ช่วยปรับสีผิวให้สม่ำเสมอและลดรอยสิวที่มองเห็นได้ มีส่วนผสมของซาลิซิลิก แอซิด (Salicylic Acid) และวิตามินบี 3 ซึ่งช่วยปรับสีผิวให้สม่ำเสมอและลดรอยสิวบนผิวที่มองเห็นได้ ทั้งยังช่วยลดความหมองคล้ำและเนื้อผิวที่หยาบกร้านอีกด้วย

ขนาด 60 ML ราคาปกติ 1,990 บาท

♥ ช้อปออนไลน์ ได้ที่นี่ (คลิก)

 

5. Laneige Special Care Cica Sleeping Mask

Sleeping Mask จากแบรนด์ Laneige ซึ่งตัวนี้เป็นมาส์กที่จะช่วยเสริมปราการให้ผิวแข็งแรง ยิ่งขึ้น ด้วยส่วนผสมจาก Forest Yeast ซึ่งเป็นยีสต์ป่าที่มีประสิทธิภาพในการฟื้นฟูเซลล์ผิวตามธรรมชาติ ที่ช่วยกอบกู้ผิวยามข้ามคืน ทำให้ผิวชุ่มชื้นขึ้้น ปลอบประโลมอาการระคายเคือง ผิวที่แห้งกร้าน หรือ ผิวที่เสียหายจากการทำร้าย เช่น ผดผื่นแพ้ อาการระคายเคืองจากสิว ทำให้ช่วงเวลาที่มาส์กผิวด้วย Sleeping Mask นี้ นอกจากจะเติมน้ำให้ผิวแล้ว ยังเป็นการซ่อมแซมผิวไปในตัว

ขนาด 60 ml ราคาปกติ 1,200 บาท

♥ ช้อปออนไลน์ ได้ที่นี่ (คลิก) 

 

6. Mamonde Pore Clean Blackhead Stick

ไอเท็มสำหรับขจัดสิวหัวดำ พร้อมกระชับรูขุมขนที่มาในรูปแบบแท่งใช้งานงาย มีส่วนผสมของสารสกัดจาก Heartleaf houttuynia ช่วยขจัดสิวหัวดำและหัวขาวให้หลุดออก กระชุบรูขุมขน ลดความมันส่วนเกิดของใบหน้า พร้อมมอบความชุ่มชื้นให้ผ่อนคลาย ทำให้รู้สึกได้ว่าใบหน้าเนียนใสไร้สิวเสิ้ยนกวนใจ

ขนาด 18 g. ราคาปกติ 390 บาท

♥ ช้อปออนไลน์ ได้ที่นี่ (คลิก)

 

7. Origins Clear Improvement Oil – Free Moisturizer with Bamboo Charcoal

มอยซ์เจอรไรเซอร์สูตรออยล์ฟรีจาก Origins ผสานพลังธรรมชาติจาก Bamboo Charcoal ดูดซับสิ่งสกปรกอุดตันผิว ให้ผิวสะอาดสดชื่น และ Salicylic Acid ดูดซับความมันส่วนเกินที่อาจก่อให้เกิดสิว ช่วยเติมความชุ่มชื้นโดยไม่ทำให้ผิวมัน และไม่ก่อให้เกิดสิว

ขนาด 30 ML ราคาปกติ 1,050 บาท

♥ ช้อปออนไลน์ ได้ที่นี่ (คลิก)

 

8. Coreana Lab Ample N Acne Shot Ampoule

เซรั่มสำหรับปราบสิว ที่ช่วยลดอาการอักเสบ จุดด่างดำ คืนความยืดหยุ่น เสริมสร้างชั้นผิวให้แข็งแรง อุดมสารสกัดธรรมชาติ ปลอบประโลมผิวอย่างอ่อนโยน ช่วยจัดการสิวอย่างมีประสิทธิภาพ ทำให้หน้าใส ไร้สิวกวนใจ

ขนาด 30 ml ราคาปกติ 390 บาท

♥ ช้อปออนไลน์ ได้ที่นี่ (คลิก)

 

และนี่ก็คือไอเท็มที่เราคัดมาฝากสำหรับใครที่กำลังมองหาไอเท็มลดความมัน บอกลาปัญหาสิวให้กับใบหน้ากันอยู่ ลองเลือกไปช้อปมาใช้กันดูค่า แต่อย่าลืมทุกครั้งที่ใช้สกินแคร์อะไรใหม่ ทดสอบอาการแพ้ก่อนใช้กันด้วยนะคะ

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.