รวม 8 “sleeping mask” ตัวเด็ดๆ สำหรับสาวขี้เกียจ ตื่นมาหน้าใสปิ๊ง!

8sleepingmask

วันนี้เราจะมาแนะนำ “8 sleeping mask” ที่ฮิตฮอตติดกระแส จัดว่าเด็ดถึง 8 ตัวกันเลยทีเดียว คงจะได้ยินคุ้นหูกันมาบ้างแล้วสำหรับ sleeping mask หรือ มาร์คบำรุงหน้าก่อนนอน ที่พอทาแล้วนอนได้เลย มาร์คจะช่วยบำรุงข้ามคืน ใครเป็นสาวขี้เกียจมาร์คหน้าแล้วล้างออก บอกเลยว่าต้องจัดสักตัวเริ่ดๆ ไปทาก่อนนอนแล้วแหละ

5

 1.Laneige Water Sleeping Pack Mask

หากพูดถึง sleeping mask คงหนีไม่พ้น “Laneige Water Sleeping Pack Mask” ที่ถือว่าเป็น the best seller ของแบรนด์เลยก็ว่าได้ ด้วยความขายดีสุดๆ ของเจ้าตัวนี้ หากใครอยากเติมน้ำให้กับผิวละก็ บอกเลยว่าตัวนี้เริ่ดสุดๆ ตื่นหน้าผิวหน้าฟูนุ่มมมม ช่วยให้เปร่งปรั่งสดใส แถมฟิลลิ่งคือดีงามมาก เพราะเป็นเนื้อเจลสบายผิวหน้า มีกลิ่นหอมบางๆ ไม่ฉุน สบายๆ ตอนนอน ยิ่งแช่ตู้เย็นแล้วหยิบมาทาก่อนนอนหละ ฟินสุดๆ

ราคา 1,150 บาท

7

2.Kiehl’s Ultra Facial Overnight Hydrating Masque

หากใครหน้าแห้งมากกก ต้องการความฉ่ำขั้นสุดละก็ต้องของ Kiehl’s เลยจ้า เพราะ “Kiehl’s Ultra Facial Overnight Hydrating Masque” ตัวนี้ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นและอุ้มน้ำของผิวทันทีหลังใช้ วิธีใช้คือหลังล้างหน้าให้ทาทิ้งไว้ 10 นาทีแล้วเช็ดออก เช้ามาหน้าชุ่มชื้นแน่นอน!

ราคา 1,550 บาท

6

3.Biotherm Life Plankton Mask

หลังจากตัวน้ำตบ “Biotherm Life Plankton” ออกมาแล้วขายดีเทน้ำเทท่า แถมเป็น Favorite skincare ของใครหลายๆ คนมากมาย ล่ำลือถึงความดีงาม Biotherm ก็ปล่อยตัวใหม่ออกมายั่วยวนใจให้สาวๆ ถล่มกันซื้ออีกนั้นคือ “Biotherm Life Plankton Mask” ที่มาในสรรพคุณเดียวกันแต่ช่วยฟื้นฟูสุงสุดในยามค่ำคืน แค่ได้ยินคำเครมก็ยั่วกิเลศไปถึงไหนๆ แล้ว ตัวนี้ช่วยมอบความชุ่มชื้นคืนสู่ผิว ให้ผิวเปล่งปลั่งสดใส แถมยังมีแปรงเก๋ๆ  ไว้เป็นเครื่องมือในการทาไม่ให้เลอะเทอะอีกด้วย 

ราคา 2,100 บาท

3

4.Sulwhasoo Overnight Vitalizing Mask

หากใครมีปัญหาหน้าโทรมไม่ค่อยสดใสละก็ ต้องตัวนี้เลย “Sulwhasoo Overnight Vitalizing Mask”มาร์คเนื้อครีมกลิ่นหอมแบบสมุนไพรเกาหลี ช่วยให้ผิวสุขภาพดี เปล่งประกายสดใส และรักษาความชุ่มชื่น ทำให้ตัวนี้ถือเป็น Favorite mask ของใครหลายๆ คนเลยก็ว่าได้ ใครอยากให้ผิวตื่นละก็ตัวนี้เลยจ้า

ราคา 1,600 บาท

2

5.GLAMGLOW Thirstymud™ Hydrating Treatment

มาถึงมาร์คตัวดัง “GLAMGLOW” ที่หากเป็นคนรักมาร์คจะต้องได้ยินชื่อเสียงเรียงนามอย่างแน่นอน กับมาร์คสีดำและสีขาว ที่เครมว่าดาราใช้ก่อนเดินพรมแดง ใครเคยลองสูตรสีดำและขาวก็คงพอจะรู้ว่านางเริ่ดแค่ไหน และทางแบรนด์ได้ออกสินค้ามาให้คือ GLAMGLOW Thirstymud™ Hydrating Treatment ที่เป็น sleeping mask ที่ช่วยเรื่องของความชุ่มชื่น ให้ผิวหน้าเรียบเนียน ลื่น นุ่ม มีฟิลลิ่งเย็นๆ ตอนทาให้สบายผิวหน้าด้วย

ราคา 2,350 บาท

4

6.Clinique Moisture Surge Overnight Mask

มาถึงแบรนด์สำหรับคนแพ้ง่ายอย่าง Clinique แล้ว ที่หากใครเป็นแฟนคลับตัว Clinique Moisture Surge พลาดไม่ได้จริงๆ เพราะตัวนี้ให้ความชุ่มชื้นในเวลากลางคืนสุดๆ เน้นไปที่คนหน้าแห้งและแพ้ง่ายเลย เพราะตัวนี้ไม่มีกลิ่นมารบกวนใจแต่อย่างใด ทาก่อนนอนตื่นมาล้างออกหน้าแห้งลอกจะดีขึ้นเลย

ราคา 1,150 บาท

1

FRESH Black Tea Firming Overnight Mask

ใครมีปัญหาหน้าแก่ มีริ้วรอยละก็ต้องมาร์คตัวนี้ FRESH Black Tea Firming Overnight Mask ที่ช่วยในเรื่องของ “ยกกระชับผิว” แถมยังเพิ่มความชุ่มชื้นอีกด้วย อุดมด้วยคุณค่าจากธรรมชาติ เพิ่มความยืดหยุ่นของผิวและช่วยปกป้องผิวจากอนุมูลอิสระซึ่งเป็นสาเหตุของสัญญาณแห่งวัยอีกด้วย

ราคา 3,600 บาท

8

INNISFREE Capsule Recipe Packs

ใครอยากมาร์คหน้าในราคาประหยัดละก็ ต้อง INNISFREE Capsule Recipe Packs เลย เป็นมาร์คแบบแคปซูน แต่ต้องดูดีๆ ว่าตัวไหนเป็น sleepping mask มีให้เลือก 6 สูตร แต่ละสูตรจะช่วยในเรื่องที่แตกต่างกันออกไป แต่ถือว่าคุ้มค่าราคา กลิ่นหอมหวานตามพืชที่ใช้ แคปซูน 1 ใช้ได้หลาย 3-4 ที แบรนด์นี้เน้นความเป็นธรรมชาติเป็นหลัก

ราคา 90 บาท

13892179_927863137339441_8855068034331345514_n

Pomegranate : สูตรเย็น อุดมไปด้วยสารสกัดจากทับทิม ช่วยให้ผิวตึงกระชับและเรียบเนียน

Bija & Aloe : อุดมด้วยสารสกัดจากผลบิจาและว่านหางจระเข้ ช่วยลดการระคายเคืองและเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวที่เป็นสิวง่าย

Rice : อุดมด้วยสารสกัดจากข้าว ช่วยบำรุงให้ผิวสะอาด สว่างใส

Bamboo : อุดมด้วยสารสกัดจากไม้ไผ่ ช่วยลดการระคายเคืองบนผิวให้ผิวเรียบเนียน และช่วยเพิ่มความสดชื่น ชุ่มชื้นให้กับผิว

Green Tea : อุดมด้วยสารสกัดจากชาเขียว เพื่อประสิทธิภาพในการเติมเต็ม ความชุ่มชื้น เสมือนกับการดีท็อกซ์ผิว เพื่อกระตุ้นให้ผิวสร้างเซลล์ใหม่

Aronia : อุดมด้วยสารสกัดจากอโรเนีย ช่วยบำรุงและเติมสารอาหารให้แก่ผิว

(ข้อมูลจาก : innisfree thailand)

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

SPARKLE

Every girl is beautiful in her own unique way.

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.