8 น้ำหอมที่มาพร้อมกลิ่นหอมหวาน สดชื่น ที่เหมาะจะเป็น Wish List น่าใช้ของสาวๆ ในซัมเมอร์นี้

head

อีกหนึ่งเสน่ห์ของผู้หญิงที่น่าหลงใหล คือ การเป็นคนตัวหอม “น้ำหอม” จึงจัดว่าเป็นไอเท็มที่สาวๆ ควรมีครอบครองสักหนึ่งขวด ยิ่งอากาศบ้านเราเรียกได้ว่า “ร้อนมากถึงมากที่สุด” แค่โดนแดดไม่นาน บรรดาเหงื่อก็มาเป็นสายน้ำกันแล้ว ซึ่งอาจทำให้กลิ่นตัวหอมๆ กลายเป็นกลิ่นที่ไม่น่าพึงประสงค์กันไปได้ จุดนี้ เราก็ควรหาน้ำหอมที่มีกลิ่นหอมๆ มาฉีดเพิ่มความหอมให้กับตัวเองกันสักหน่อย ซึ่งกลิ่นที่เหมาะกับช่วงหน้าร้อนแบบนี้ คงหนีไม่พ้น กลิ่นหอมหวาน ที่มาพร้อมกับความสดชื่น ชวนให้น่าหลงใหลและทำให้รู้สึกเหมือนได้รีเฟรชในวันที่แดดจัดกันนั่นเอง ในวันนี้เราจึงได้รวบรวม 8 น้ำหอมที่มีกลิ่นหอมๆ เช่นนั้นมาฝากให้เพื่อนๆ ได้จดไว้เป็น Wish Lists กันค่า มาดูกันมีกลิ่นใดบ้าง

1. น้ำหอม Jo Malone Tropical Cherimoya Cologne

batch_01

น้ำหอมที่มาพร้อมกับกลิ่นผลไม้อันหอมหวานของกรีนเชอริโมย่า จากบราซิล หอมหวาน สุกงอมท่ามกลางความร้อน กลิ่นหอมอันน่าลิ้มลอง เร้าความรู้สึก เติมความสดฉ่ำด้วยผลแพร์ และกลิ่นอายของแสงอาทิตย์จาก passion flower เพิ่มความอบอุ่นด้วย copahu resin และปิดท้ายด้วยกลิ่นหอมมันของถั่วตองก้า

2. น้ำหอม Gucci Bloom Acqua di Fiori Eau de Toilette

batch_025

น้ำหอมกลิ่นใหม่จาก Gucci ตามรอยรุ่นพี่อย่าง GUCCI Bloom ที่มีกลิ่นหอมของดอกไม้และพืชสีเขียว ให้ความรู้สึกมีชีวิตชีวา กระปรี้กระเปร่า และสดชื่น มีกลิ่นโทนสไปซี่และดอกไม้ ประกอบไปด้วยกลิ่นดอกซ่อนกลิ่น ดอกมะลิ และ ดอกสายน้ำผึ้ง และทำให้มีความสดชื่นด้วยกลิ่นโน๊ตสีเขียวและปิดท้ายด้วยกลิ่นหอมของไม้และมัสค์ เพิ่มกลิ่นอายความหอมและอบอุ่น ลึกล้ำมากยิ่งขึ้นไปอีก

3. น้ำหอม Tory Burch Just Like Heaven

batch_03

น้ำหอมกลิ่นดอกไม้ที่หอมสดชื่น มีส่วนผสมของดอกไฮอะซินท์ ดอกไม้ทางตะวันออกของทะเลเมดิเตอร์เรเนียน กลิ่นหอมที่ทำให้กลิ่นดูบริสุทธิ์จากดอกกระดังงา รากของเต้นแปะจี้ กระตุ้นให้รู้สึกถึงความสดใส ความคิดสร้างสรรค์ด้วยส่วนผสมของดอกเฮริโอโทร์เป้และถั่วตองก้า บรรจุมาในแพคเกจขวดสีงาช้าง สวยหรู

4. น้ำหอม Chanel N5 L’Eau All-Over Spray

batch_04

น้ำหอมที่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ในปริมาณเพียงเล็กน้อย มาในรูปแบบขวดสเปรย์ให้สามารถพกพาและมอบกลิ่นหอมสดชื่นได้สะดวก ท็อปโน๊ตเป็นกลิ่นของเลมอน, แมนดาริน และส้ม และมีความหอมของกลิ่นดอกกุหลาบผสานกลิ่นดอกมะลิบางเบาและดอกกระดังงาให้สัมผัสของความทันสมัย เบื้องหลังกลิ่นลมโชยของดอกไม้, หญ้าแฝก และซีด้าร์ ช่วยมอบสัมผัสแห่งความกระปรี้กระเปร่า และกลิ่นหอมอ่อนโยนจากมัสก์ รวมๆ แล้วเป็นน้ำหอมที่มีกลิ่นหอมเป็นธรรมชาติ เพิ่มความรู้สึกให้สดชื่นได้เป็นอย่างดี

5. น้ำหอม Viktor & Rolf Flowerbomb Nectar

batch_05

น้ำหอมกลิ่นหอมดอกไม้ที่ให้ความรู้สึกเซ็กซี่ เย้ายวน น้ำหวานจากดอกไม้ให้ความรู้สึกลึกซึ้ง อบอุ่น และเผ็ด ผสานกับส่วนผสมอื่นๆ มากมาย กลิ่นของดอกไม้หลายชนิด อาทิ กลิ่นดอกส้ม กลิ่นของถั่วตองกา น้ำมันมะกรูด แบล็กเคอร์แรนท์ ดอกหอมหมื่นลี้ น้ำมันพิมเสน และ แร่สีสโมคกี้เมทาลิค ‘ผงดินปืน’ เป็นกลิ่นที่ให้ความรู้สึกสดชื่นและเซ็กซี่ไปพร้อมกัน

6. น้ำหอม Marc Jacobs Daisy Love

batch_07

น้ำหอมที่เหมาะกับฤดูร้อน มาพร้อมกับกลิ่นหอมของดอกไม้สดพร้อมกับกลิ่นผลไม้ที่มีรสหวาน สร้างความสดชื่น มีกลิ่นหอมของดอกเดซี่ผสมกับคลาวน์เบอร์รี่ กลีบดอกเดซี่ ดอกแคชเมียร์และขอนไม้ เป็นอีกหนึ่งน้ำหอมที่นิยมมากๆ ในหมู่สาวๆ และตระกูลน้ำหอมเดซี่

7. น้ำหอม Prada Candy Sugar Pop

batch_08

น้ำหอมกลิ่นดอกไม้แสนละมุน สมาชิกใหม่ล่าสุดในตระกูลน้ำหอม Prada Candy ที่มาพ้รอมกับกลิ่นหอมหวาน น่าดึงดูดและหลงใหล พีช วานิลา แอปเปิ้ล มะกรูด และส้มเขียวหวาน พร้อมกับขวดน้ำหอมสีพาสเทลสวยงาม

8. น้ำหอม Kenzo World Eau de Toilette

batch_06

น้ำหอมกลิ่นหวานของ Kenzo ที่เปิดกลิ่นมาด้วยกลิ่นหอมของดอกไม้และผลไม้ กลิ่นลูกแพร์, พีโอนี, อัลมอนด์บลอซซั่ม และดอกไอริส หอมละมุนลงตัว น่าใช้สุดๆ

 

และนี่ก็คือ 8 น้ำหอมที่เราคัดมาเพื่อสร้างกลิ่นตัวหอมหวานและสดชื่นให้กับสาวๆ กันค่ะ แต่นอกเหนือไปจากนี้แล้ว เพื่อนๆ คิดว่าน้ำหอมใด มีกลิ่นหอมๆ น่าใช้เหมาะกับช่วงซัมเมอร์นี้อีก ก็มาแชร์บอกเราให้ได้ทราบกันได้นะจ๊ะ

 

Source

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.