8 คอนซิลเลอร์ ที่ Celebrity MakeUp Artist เมืองนอกคอนเฟิร์ม ปกปิดมิด เนียนกริบเว่อร์

the best concealers

ไม่มีผู้หญิงคนไหนอยากมีรอยคล้ำใต้ตาเหมือนแพนด้า รอยสิวแดงๆ ดำๆ บนใบหน้ากันหรอก เพราะฉะนั้นเรามาหาคอนซิลเลอร์ที่ใช้แล้วดีกันดีกว่า กลบให้มิด เพื่อเพิ่มความมั่นใจให้กับตัวเอง แต่คอนซิลเลอร์ก็มีให้เลือกใช้เยอะแยะไปหมด แบบนี้จะใช้ยี่ห้อไหนดีล่ะเนี่ย ว่าแล้ววันนี้ Jeab.com จึงคัด 8 ยี่ห้อคอนซิลเลอร์ที่เหล่าเมคอัพอาร์ตติสเขาลิสต์เอาไว้ว่ามันคือ The best ดีที่สุด จะมียี่ห้อไหนน่าใช้หรือตรงกับที่เราคิดไว้บ้าง มาดูกันได้เลย

1. Nars Radiant Creamy Concealer

1Nars-Radiant-Creamy-Concealer

คอนซิลเลอร์ที่ใครๆ ก็คอนเฟิร์มว่าเป็น The Best มาพร้อมเนื้อครีมมี่ ปกปิดเนียนขั้นเทพ แถมยังติดทนสุดๆ มีอยู่หลายเฉดสีให้สาวๆ เลือกปกปิดเข้ากับสีผิว ให้การปกปิดริ้วรอยและจุดด่างดำได้อย่างแนบเนียน พร้อมคุณสมบัติในการมอบความชุ่มชื่นสู่ผิว

“ฉันรักคอนซิลเลอร์นี้ เพราะมันเป็นเนื้อครีมที่กลบใต้ตาได้มิด แถมยังสามารถกลบรอยสิวได้เนียนกริบ ฉันชอบใช้มันปกปิดรอยแดงบริเวณจมูก หรือใช้เป็นเหมือนรองพื้นแบบเบาบาง บางบริเวณที่ฉันต้องการปกปิดเล็กๆ น้อย” – Kindra Mann

ตามไปส่องผลงานของเมคอัพอาร์ตติสคนนี้ต่อได้ที่นี่

ราคา 1,290 บาท

 

2. Diorskin Nude Skin Perfecting Hydrating Concealer

1Diorskin-Nude-Skin-Perfecting-Hydrating-Concealer

คอนซีลเลอร์เนื้อบางเบาจาก Dior ที่เหมาะสำหรับอำพรางจุดบกพร่องและดูแลผิวรอบดวงตา มี Mineralized Water 45% ช่วยทำให้ผิวเปล่งปลั่ง สีผิวจึงแลดูสวยขึ้น แม้ไม่แต่งหน้า

“คอนซิลเลอร์ของ Dior เนื้อจะบางเบา แต่ปกปิดเนียน เอามาใช้แทนรองพื้นได้ ใช้แล้วจะไม่ทำให้รู้สึกหนักหน้า” – Daniel Martin

ตามไปส่องผลงานของเมคอัพอาร์ตติสคนนี้ต่อได้ที่นี่

ราคา 1,200 บาท

 

3. Smashbox Color Correcting Stick

1Smashbox-Color-Correcting-Stick

คอเรคเตอร์เนื้อครีม 4 สี ที่จะมาปรับสีผิวให้กลับมาสม่ำเสมอ เรียบเนียน ปกปิด สีเขียวช่วยปิดรอยแดงให้มิด สีม่วงช่วยเพิ่มความกระจ่างให้กับผิว สีพีชสำหรับปกปิดที่เหมาะกับคนผิวขาว ส่วนสีส้มเหมาะกับคนสีผิวเข้ม และยังมีวิตามินอี เพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวด้วย

“ฉันรักเฉดสีพีชและสีส้มมากที่สุด แต่จริงๆ แล้ว ทั้ง 4 เฉดใช้ดีทั้งหมด ทุกสีเหมือนเป็นยางลบ ที่เอาไว้ใช้แก้โทนสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอ หรือ แตกต่าง เนื้อผลิตภัณฑ์เป็นแบบครีม คุณสามารถทาคอนซิลเลอร์นี้ลงไปตรงๆ บนบริเวณรอยคล้ำ หรือ ร่องรอยที่ต้องการปกปิด หรือจะทาลงไปบนนิ้ว แล้วค่อยเบลนลงไปที่รอยนั้นๆ ก็ได้” – Andre Sarmiento

ตามไปส่องผลงานของเมคอัพอาร์ตติสคนนี้ต่อได้ที่นี่

ราคา 23 $

 

4.Koh Gen Do Moisture Foundation

1Koh-Gen-Do-Moisture-Foundation

รองพื้นเนื้อเบาที่สามารถปกปิดได้ดี ให้ลุคแบบ Natural และมีส่วนผสมส่วนใหญ่มาจากธรรมชาติ มีมอยซ์เจอไรเซอร์ให้ความชุ่มชื้น

“ฉันชอบใช้รองพื้นของ Koh Gen Do ตัวนี้มาเป็นคอนซิลเลอร์มาก เพราะมันสามารถปกปิดได้ดี และสามารถสร้างลุคเมคอัพแบบ Opaque ได้หลายแบบ” – Molly R. Stern

ตามไปส่องผลงานของเมคอัพอาร์ตติสคนนี้ต่อได้ที่นี่

ราคา 62$

 

5.Kevyn Aucoin’s The Sensual Skin Enhancer

1Kevyn-Aucoin-Sensual-Skin-Enhancer

เป็นได้ทั้งคอนซิลเลอร์ ไฮไลท์ หรือ รองพื้น ผสมไปด้วยน้ำผึ้งและน้ำมันโจโจ้บาให้ผิวนุ่ม มอยซ์เจอไรเซอร์ทำงานเหมือนทินท์มอยซ์เจอไรเซอร์ สร้างความสดชื่น,เพอร์เฟคและผิวสุขภาพดี

“ฉันชอบใช้มัน เพราะมันใช้ได้หลากหลาย ทั้งกลบใต้ตาให้เนียน และ ยังใช้ปิดรอยดำจากสิวได้ดี ฉันชอบที่จะวอร์มเนื้อคอนซิลเลอร์ที่นิ้วก่อนแล้วค่อยทาลงไปบนผิว หรือ บางครั้งก็ใช้ฟองน้ำเบลนให้เนียน – Dusty Starks

ตามไปส่องผลงานของเมคอัพอาร์ตติสคนนี้ต่อได้ที่นี่

ราคา 48$

 

6.Make Up For Ever Full Coverage Extreme Camouflage Creme Concealer

1Make-Up-Ever-Full-Coverage-Extreme-Camouflage-Creme-Concealer

คอนซีลเลอร์ที่เหมาะสำหรับการปกปิดข้อบกพร่องของผิวอย่างสมบูรณ์แบบ เช่น รอยแผลเป็น จุดด่างดำ และข้อบกพร่องอื่นๆ นอกเหนือจากนี้ยังสามารถปกปิดรอยสักอย่างแนบเนียน เป็นสูตรกันน้ำ ติดทนนานในทุกสภาวะ

“ฉันชอบคอนซิลเลอร์ของ Make Up For Ever เพราะมันมีสีให้เลือกถึง 12 สี เหมาะกับทุกๆ เฉดสีผิว สำหรับการปกปิดบางๆ คุณสามารถใช้นิ้วมือแตะเกลี่ยเบาๆ ได้ หรือ หากต้องการปกปิดหนา อาจจะใช้เป็นแปรงเกลี่ยเอา ถ้าอยากปกปิดรอยสิว อาจใช้แปรงเล็กๆ เกลี่ยคอนซิลเลอร์ปกปิดเอา และทาทับด้วยแป้งโปร่งแสง มันจะทำให้รอยหายไป และดูดีขึ้น” – Andie Markoe-Byrne

ตามไปส่องผลงานของเมคอัพอาร์ตติสคนนี้ต่อได้ที่นี่

ราคา 1,390 บาท

 

7.RCMA Kevin James Bennett Complexion Palette

1RCMA-Kevin-James-Bennett-Complexion-Palette

พาเล็ตต์คอนซิลเลอร์จาก RCMA MakeUp x Kevin James Bennett ที่มาพร้อมกับสีของคอนซิลเลอร์ทั้งหมด 12 สี และยังมีคอเรคเตอร์อีก 5 สี ให้ใช้ปรับสีผิวไปด้วยในตัว

“ฉันรัก RCMA พาเล็ตต์นี้ เพราะมันมีคอนซิลเลอร์ทุกสีและยังมีคอเรคเตอร์ด้วย สามารถใช้ปกปิดและปรับสีผิวให้เนียนได้หมดทุกโทน” – Charlie Green

ตามไปส่องผลงานของเมคอัพอาร์ตติสคนนี้ต่อได้ที่นี่

ราคา 80$

 

8.Chanel Correcteur Perfection Long-Lasting Concealer

1Chanel-Correcteur-Perfection-Long-Lasting-Concealer

คอนซีลเลอร์แก้ไขจุดบกพร่องสีติดทนนานของ Chanel มาพร้อมเนื้อเชียร์เจลเบส เนื้อเนียน ให้ความสบาย พิคเม้นต์สีสะท้อนแสงได้ดี ปกปิดรอยดำได้ดี ทำให้ผิวกระจ่างใส และแลดูสุขภาพดี มาพร้อมกับแปรงช่วยให้การแต่งแม่นยำยิ่งขึ้น

“คอนซิลเลอร์เป็นเมคอัพเดียวที่ฉันใช้ทุกวัน เป้าหมายของฉันคือผลลัพธ์ที่สมบูรณ์แบบ ฉันใช้คอนซิลเลอร์หลังจาการใช้รองพื้น เพื่อเพิ่มความสว่างและกลบรอยดำต่างๆ บนผิว ฉันใช้แปรงคอนซิลเลอร์เกลี่ยตามจุดที่ต้องการ บางทีก็ใช้นิ้วเกลี่ย เสร็จแล้วก็ทับด้วยแป้งฝุ่น เพื่อให้มันคงอยู่ได้ทั้งวัน” – Fulvia Farolfi

ตามไปส่องผลงานของเมคอัพอาร์ตติสคนนี้ต่อได้ที่นี่

ราคา 42$
Source & Image Source

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.