เผยเคล็ดลับความสวย! เบื้องหลังเวทีของ 8 นางฟ้าสุดฮอตจาก “Victoria’s Secret”

head

วิกตอเรียส์ซีเคร็ตแฟชั่นโชว์ เป็นแฟชั่นโชว์ประจำปีของวิกตอเรียส์ซีเคร็ต ซึ่งถือเป็นอีกหนึ่งแฟชั่นโชว์ที่สำคัญและมีผู้รอชมทั่วโลก ถูกจัดขึ้นเพื่อใช้ในในการโปรโมตสินค้าโดยเฉพาะชุดชั้นใน ในแต่ละปีก็จะประกอบไปด้วยนางแบบชื่อดังระดับโลกที่เข้าร่วมเดินในแฟชั่นโชว์นี้

วันนี้เราได้เคล็ดลับการดูแลด้านความงามดีๆ มาจากนางฟ้าทั้ง 8 คน มาดูกันเลยดีกว่า!

mirinda

1.Miranda Kerr

Miranda Kerr นางแบบสาวหน้าหวาน ชาว Australia การดูแลผิวของเธอคือการใช้ผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติ rosehip oil ฉีดสเปรย์น้ำแร่ citrus mist หรือ rose mist หากเวลาเธอเดินทางขึ้นเครื่องบินหรือหน้าแห้งจะใช้ hydrating mask แล้วเธอยังเป็นเจ้าของแบรนด์ “Kora” Organic makeup and skin care ไม่แปลกเลยที่เธอยังผิวสวยถึงทุกวันนี้แม้จะมีลูกแล้วก็ตาม!

Joan Smalls

2.Joan Smalls

Joan Smalls สาวนางแบบแนวหน้าจากประเทศเปอโตริโก้ กับผิวที่ดูโกลว์และชุ่มฉ่ำอยู่เสมอ เคล็ดลับของเธอคือการใช้ Estée Lauder Advanced Night Repair ทั้งเช้าและเย็น กับผิวของเธอเป็นประจำ และใช้ Estée Lauder Resilience Lift Firming/Sculpting Face ด้วย


Elsa Hosk

3.Elsa Hosk

สาวนางฟ้าวิคตอเรียชาวสวีเดน เสน่ห์ที่หาได้ยากจากคนทั่วไปคือเธอมีผมบลอน์ดและนัยน์ตาสีฟ้า การดูแลผิวของเธอคือ หลังจากการแต่งหน้ามาอย่างหนัก เพื่อไม่ให้รูขุมขนอุดตัน เธอจะล้างหน้าเสมอ สิ่งที่สำคัญของเธอเลยคือการล้างหน้าให้สะอาดที่สุดก่อนการนอน

Hilary Rhoda

4.Hilary Rhoda

นางแบบสาวสวยคลาสิก ชาวอเมริกัน เธอใช้เวลาไม่กี่นาทีนวดหน้าเพื่อให้เลือดไหลเวียน และอาการบวมจะหายไป การนวดหน้าทำให้เธอรู้สึกผ่อนคลาย เมื่อตื่นขึ้นมาผิวของเธอจะชุ่มชื่นและทำให้เธอพร้อมสำหรับการออกไปถ่ายแบบในยามเช้า

ming

5.Ming Xi

เธอคือหนึ่งในสองนางแบบจากประเทศจีน ที่ได้เดินโชว์ในแฟชั้นของ Victoria’s Secret เธอใช้ผลิตภัณฑ์ของ Clé du Peau products —the black line— สำหรับหน้าหนาว

hadid

6.Gigi Hadid 

Gigi Hadid เป็นนางแบบที่มาแรงมากในตอนนี้ ใครติดตามข่าววงการแฟชั่นโลก จะได้ยินชื่อของนางแบบ Gigi Hadid บ่อยมาก เพื่อนซี้ของสาว Kendall Jenner และ “St. Ives” คือแบรนด์โปรดของ Gigi เลยก็ว่าได้ เคล็ดลับของเธอคือการใช้ “St. Ives Apricot Scrub” ที่เธอชอบมากๆ

kandall

7.Kendall Jenner

ทีนควีนตัวแม่ นางแบบระดับโลกที่ตอนนี้กำลังมาแรงแซงโค้ง ด้วยรูปร่างหน้าตา และหุ่นที่เป๊ะปังของเธอ เป็นที่รู้จักและฮิตฮอตมากในหมู่วัยรุ่น เคล็ดลับของเธอคือ การล้างหน้าให้สะอาดก่อนเข้านอน และดื่มน้ำให้มากๆ

cara

8.Cara Delevingne

สาวสวย Cara Delevingne นางแบบสาวชาวอังกฤษที่เป็นขวัญใจใครหลายๆ คน ด้วยลุคสาวซ่าสุดทะเล้น ตอนนี้เธอได้อำลาวงการนางแบบและผันตัวไปเป็นนักแสดงแล้ว การดูแลตัวของเธอคือการนอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอ เพราะเธอเชื่อว่าหลังจากการนอนหลับผิวจะได้รับการพักผ่อน

SOURCE 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8 ,9 ,10 ,11 ,12

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

SPARKLE

Every girl is beautiful in her own unique way.

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.