9 อายแชโดว์พาเล็ตต์โทนสีกลางๆ Must Have Items ตลอดกาล แต่งตาสวย Everyday Look เป็นธรรมชาติได้ทุกวัน

head

แม้ว่าสีสันของอายแชโดว์จะมีออกมาให้เลือกแต่งตาสวยๆ กันเยอะแยะไปหมด แต่หนึ่งในพาเล็ตต์โทนสีที่นิยมมากๆ เป็นอันดับต้นๆ ก็คือ โทน Neutral เฉดสีกลางๆ ที่สามารถแต่งตาได้สวยๆ เป็นธรรมชาติ เหมาะกับ Everyday Look ในทุกวัน ทำให้ดวงตาดูโดดเด่น แต่ขณะเดียวกันยังคงเป็นธรรมชาติได้นั่นเอง ซึ่งถึงแม้อายแชโดว์พาเล็ตต์ ราคาจะค่อนข้างสูง แต่นับว่าเป็นการลงทุนที่คุ้มค่า ได้อายแชโดว์หลากหลายสีที่เข้ากันมาใช้ตลอดทุกวัน ดังนั้นวันนี้เราก็จะพาสาวๆ มาดู 9 อายแชโดว์พาเล็ตต์ที่จัดว่าเป็น Must Have ต้องมี! ถ้าคิดจะแต่งตาสวยๆ เป็นธรรมชาติกันทุกวัน ว่าแต่จะมีพาเล็ตต์ไหนจัดอยู่หมวดนี้บ้าง ตามเรามาส่องกันเลยจ้า ขอแอบกระซิบว่ายิ่งดู ยิ่งได้ Wish Lists เพียบเลยนะ

1. Bobbi Brown Luxe Nudes Eye Palette (ราคา 3,600 บาท)

bobbi brown1

พาเล็ตต์โทนสีนู๊ดสวยจาก Bobbi Brown ที่มาพร้อมกับอายแชโดว์ให้เลือกถึง 9 สี มาพร้อมเนื้อสัมผัสหลากหลายแบบ ทั้งแบบมีชิมเมอร์ แบบแมตต์ ให้เราสามารถใช้แต่งตาสวยได้ตามที่ต้องการ และยังสามารถแต่งตาในลุค Everyday สวยๆ ได้อีกด้วย

2. TOO FACED Natural Eye Shadow Collection (ราคา 1,850 บาท)

Too-Faced

พาเล็ตต์อายแชโดว์ 9 สี จาก TOO FACED อีกหนึ่งแบรนด์ที่สาวๆ หลายคนชื่นชอบ มาพร้อมกับโทนสีกลางๆ ที่สามารถแต่งได้ทุกๆ วัน ทำให้คุณสวยมีเสน่ห์ ดูเป็นธรรมชาติ

3. TOO FACED Chocolate Bar Palette (ราคา 2,790 บาท)

TooFaced_chocolate

อีกหนึ่งพาเล็ตต์อายแชโดว์ที่มีโทนสีสำหรับแต่งตาได้ทุกๆ วัน โทนสีกลางๆ สีน้ำตาลธรรมชาติ สีชมพูอ่อน และสีม่วงพลัม มาให้เลือกถึง 16 เฉดสี มีเม็ดสีคมชัด มีทั้งเนื้อแมตต์และชิมเมอร์ ที่สำคัญยังมีส่วนประกอบจากผงโกโก้เข้มข้น อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ บำรุงไปในตัวอีกด้วย

4. URBAN DECAY Naked2 Eyeshadow Palette (ราคา 2,350 บาท)

urban naked2

จัดว่าเป็นพาเล็ตต์ฮิตฮอตสุดๆ ของ URBAN DECAY กันเลย ที่จริง สวยทั้งสามเวอร์ชั่น แต่สำหรับ Wish List ครั้งนี้ เราขอแนะนำ URBAN DECAY Naked2 Eyeshadow Palette กันค่า มีโทนสีกลางน้ำตาลที่อัดแน่นถึง 12 เฉดสีให้เลือก และ มีทั้งเนื้อชิมเมอร์เป็นประกายสวยวิบวับและเนื้อแมตต์ให้เลือกใช้ตามใจชอบ

5. URBAN DECAY Naked2 Basics Eyeshadow Palette (ราคา 1,250 บาท)

urban naked2 6 shade

อีกหนึ่งอายแชโดว์พาเล็ตต์ที่จัดว่าเป็น Must Have และ Wish List Items ของสาวๆ หลายคน อายแชโดว์โทนสีกลางเนื้อแม็ตต์สีน้ำตาล 6 เฉด เป็นสีกลางที่เหมาะสำหรับผู้หญิงทุกคน มีเนื้อสัมผัสที่เนียนนุ่มเหมือนเนยและเข้มข้นกว่า เพื่อการแต่งแต้มที่สมบูรณ์แบบ

6. TARTE Tartelette Amazonian Clay Matte Palette (ราคา 2,020 บาท)

Tarte

พาเล็ตต์อายแชโดว์จาก TARTE ที่มาพร้อมอายแชโดว์ทั้งหมด 12 เฉดสี เป็นเฉดสีโทนนู๊ดและน้ำตาลที่สาวๆ สามารถนำมาเลือกแต่งตาสวยๆ Everyday Look ได้อย่างเป็นธรรมชาติทุกวัน

7. LAURA MERCIER Double Impact Eye Colour Collection (ราคา 2,200 บาท)

Laura Mercier

พาเล็ตต์อายแชโดว์ที่รวบรวมเฉดสีที่เป็น The Best Seller ของ LAURA MERCIER เอาไว้ เป็นโทนสีกลางๆ ที่มีให้เลือกทั้งแบบแมตต์ แบบชิมเมอร์ และแบบซาติน รวม12เฉดสี มีตั้งแต่โทนสีอ่อนไปถึงโทนสีเข้ม ใช้สร้างมิติและเพิ่มความประกายให้ดวงตา จัด Everyday Look สวยๆ ได้ทุกวัน

8. MAC Eye Shadow Amber Times Nine Palette (ราคา 1,900 บาท)

mac_ambertimesnine

พาเล็ตต์อายแชโดว์9 โทนสีจาก MAC มาพร้อมกับเฉดสีน้ำตาลธรรมชาติ และน้ำตาลนู๊ด สีสันคลาสสิคหลากเท็กซ์เจอร์ ทั้งเนื้อแมตต์ ซาติน และฟรอสต์ นอกจากนี้ยังเป็นโทนสีที่เบลนเข้ากันได้เป็นอย่างดีด้วยล่ะ ขนาดกะทัดรัด พอดีมือ พกพาสะดวก จะเอาไปแต่งตาสวยๆ ที่ไหนก็ได้

9. Stila Nouveau Natural Eye Shadow Palette (ราคาประมาณ 1,600 บาท หรือ 49$ )

STILA

พาเล็ตต์อายแชโดว์โทนสีธรรมชาติของ Stilla แต่ละอายแชโดว์สีสันจะออกไปทางเฉดสีน้ำตาลและนู๊ด ซึ่งเป็นโทนสีที่เหมาะกับใช้แต่งตาทุกๆ วัน ให้ลุค Everyday ที่ดูเป็นธรรมชาติได้ดี

 
และนี่ก็เป็น 9 พาเล็ตต์อายแชโดว์โทนสีกลางๆ ที่ควรค่าแก่การมี ซึ่ง Jeabpick มาให้สาวๆ ได้จดไว้เป็น Wish List กันแล้ว สาวๆ คนไหนชอบพาเล็ตต์ไหน ก็พุ่งตรงไปสอย ช้อปมาแต่งตาสวยๆ Everyday Look กันได้เลยนะจ๊ะ

 

 

Copyright © Jeab.com

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.