9 ไอเท็มสกินแคร์ ORIGINS ตัวท็อปที่จัดว่าเป็น BEST SELLER กู้ผิวพัง บำรุงผิวสวยจากธรรมชาติ

 

ORIGINS แบรนด์สกินแคร์ที่ส่งตรงจากธรรมชาติ ขึ้นชื่อเรื่องการใช้ส่วนผสมทั้งหมดมาจากธรรมชาติ ไม่ทำร้ายโลก ไม่มีส่วนผสมของพาราเบน และ ไม่เป็นอันตรายต่อผิวเรา ซึ่งเป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่มีสกินแคร์น่าใช้มากมาย ว่าแล้ววันนี้เราเลยจะรวบรวมตัวท็อป Best Seller ใช้ดี ช่วยบำรุงผิว กู้ผิวพัง และ แก้ปัญหาผิวไปพร้อมกัน จะมีตัวไหนเป็น Wish Lists น่าใช้ตามบ้าง มาดูกัน

#1. ไอเท็ม DR. ANDREW WEIL FOR ORIGINS™ MEGA-MUSHROOM RELIEF & RESILIENCE TREATMENT LOTION

ทรีทเมนต์โลชั่นสูตรน้ำเนื้อบางเบาไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ ช่วยฟื้นคืนความชุ่มชื้นและปลอบประโลมผิวรู้สึกสบาย อุดมด้วยคุณประโยชน์จากเห็ดหลินจือ (Reishi) เห็ดถั่งเฉ้า (Cordyceps) เห็ด Chaga ที่ผ่านกระบวนการหมักเพื่อให้ได้สูตรที่ดีที่สุดต่อผิว ผสานการทำงานร่วมกับพืชสรรพคุณสูงซีบัคธอร์น (Sea Buckthorn) พร้อมแลคโตบาซิลลัสที่ช่วยฟื้นคืนความชุ่มชื้นให้กับผิว ยิ่งไปกว่านั้นสูตรเอกสิทธิ์ใหม่นี้ยังมีส่วนผสมของเห็ด Coprinus ที่อุดมด้วยคุณประโยชน์

มีด้วยกัน 2 ขนาด คือ 100 ML ราคาปกติ 1,000 บาท และ 200 ML ราคาปกติ 1,800 บาท

♥ ช้อปออนไลน์ ของแท้ ขนาด 200 ML ได้ที่นี่

 

#2. ไอเท็ม GINZING™ ENERGY-BOOSTING GEL MOISTURIZER 

มอยซ์เจอไรเซอร์สูตรออยล์ฟรีเนื้อบางเบาเติมความชุ่มชื้นและความกระจ่างใสให้ผิว ให้ผิวรู้สึกสดชื่นด้วยโสม (Panax Ginseng) ผิวสว่างกระจ่างใสแลดูสุขภาพดีด้วยคาเฟอีนจากเมล็ดกาแฟ (Coffee Bean) ปลุกผิวให้สดชื่นและมีชีวิตชีวาได้ในทันที

ขนาด 50 ML ราคาปกติ 1,450 บาท

♥ ช้อปออนไลน์ ของแท้ ได้ที่นี่

 

#3. ไอเท็ม CHECKS AND BALANCES™ FROTHY FACE WASH

โฟมล้างหน้าสูตรอ่อนโยน ทำความสะอาดและปรับสมดุลผิวให้ผิวรู้สึกเบาสบาย ด้วยพลังธรรมชาติจากสารสกัดจากสาหร่ายใบกว้าง (Broad Leaf Kelp) ช่วยลดความมันส่วนเกิน โปรตีนจากข้าวสาลี (Wheat Protein) มอบการบำรุงให้ผิวแห้งกร้านเนียนนุ่มชุ่มชื่นอย่างเป็นธรรมชาติ จึงมอบความรู้สึกเบาสบาย หลังการทำความสะอาดผิว ไม่แห้งหรือมันจนเกินไป เหมาะกับทุกสภาพผิว น้ำมันหอมระเหยที่ผสมผสานกันระหว่าง สเปียร์มิ้นท์ (Spearmint) มะกรูด (Bergamot) และลาเวนเดอร์ (Lavender) สร้างความรู้สึก สดชื่น กระปรี้กระเปร่า ให้กับร่างกายและจิตใจ

ขนาด  150 ML ราคาปกติ 1,100 บาท และ 50 ML ราคาปกติ 400 บาท

♥ ช้อปออนไลน์ ของแท้ ขนาด 150 ML ได้ที่นี่

 

#4. ไอเท็ม MAKE A DIFFERENCE™ PLUS+ REJUVENATING TREATMENT

ทรีทเม้นท์สูตรเจลบางเบาที่ช่วยโอบอุ้มผิวให้ชุ่มชื้นในทันที และฟื้นบำรุงผิวแห้งให้กลับชุ่มชื้นอิ่มน้ำอย่างน่าอัศจรรย์ ด้วยประสิทธิภาพจากส่วนผสมของ Rose of Jericho หรือ กุหลาบแวมไพร์ ลิ้นจี่ และแตงโม สูตรเจลซึมเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็วแล้วช่วยฟื้นบำรุงผิวให้ดูอ่อนเยาว์ตลอดจนความชุ่มชื้นตามธรรมชาติของผิว

มีด้วยกัน 2 ขนาด คือ ขนาด 30 ML ราคาปกติ 1,450 บาท และ ขนาด 50 ML ราคาปกติ 2,350 บาท

♥ ช้อปออนไลน์ ของแท้ ขนาด 30 ML ได้ที่นี่

♥ ช้อปออนไลน์ ของแท้ ขนาด 50 ML ได้ที่นี่

 

#5. ไอเท็ม ORIGINAL SKIN™ RENEWAL SERUM WITH WILLOWHERB

เซรั่มบำรุงผิวโดดเด่นด้วยคุณสมบัติคืนความกระจ่างใสเปล่งประกาย ช่วยให้รูขุมขนแลดูกระชับ พร้อมฟื้นบำรุงสภาพผิวให้แลดูเรียบเนียน เพื่อการดูแลผิวขั้นสุด สัมผัสได้ถึงการเปลี่ยนแปลงของผิวในช่วงจุดเปลี่ยนของวัย

ขนาด 50 ML ราคาปกติ 2,600 บาท

 

#6. ไอเท็ม GINZING™ REFRESHING EYE CREAM TO BRIGHTEN AND DEPUFF

อายครีมสำหรับตอนเช้าของเราช่วยลดเลือนรอยคล้ำรอบดวงตาให้ดูจางลงได้อย่างรวดเร็ว ผิวใต้ตาที่หม่นหมองดูจางลง มีส่วนผสมจากเมล็ดกาแฟ, สารสกัดจากโสม, สารสกัดแมกโนเลียและออพติกส์จากธรรมชาติช่วยให้ผิวดูสว่างขึ้น ปลุกผิวรอบดวงตาให้รู้สึกสดชื่นขึ้นอย่างรวดเร็ว รู้สึกสบายผิวและมอบผิวที่ดูเปล่งประกาย

ขนาด 15 ML ราคาปกติ 1,400 บาท

♥ ช้อปออนไลน์ ของแท้ ได้ที่นี่

 

#7. ไอเท็ม DR. ANDREW WEIL FOR ORIGINS™ MEGA-MUSHROOM RELIEF & RESILIENCE FORTIFYING EMULSION

อิมัลชั่นเนื้อบางเบาซึมซาบเข้าสู่ผิวได้อย่างเร็ว ช่วยเสริมการบำรุงให้แก่ผิวด้วยคุณประโยชน์จากความชุ่มชื่นอันทรงประสิทธิภาพ และช่วยให้ผิวดูสุขภาพดีขึ้น สูตรที่เปี่ยมด้วยประสิทธิภาพจากส่วนผสมหลักจากเห็ดอันได้แก่ Fermented Chaga, Cordyceps, Reishi, และ Coprinus จะช่วยปลอบประโลมผิวให้รู้สึกสบาย เมื่อใช้เป็นประจำสูตรที่เปี่ยมด้วยคุณประโยชน์ทั้งสองประการนี้จะช่วยเสริมให้ผิวดูสุขภาพดี ให้สามารถรับมือกับปัจจัยกดดันจากสภาพแวดล้อม และภาวะผิวขาดน้ำได้อย่างมีประสิทธิภาพทั้งยังช่วยโอบอุ้มผิวให้ชุ่มชื้นยาวนานยิ่งขึ้น

ขนาด 100 ML ราคาปกติ 1,800 บาท

♥ ช้อปออนไลน์ ของแท้ ได้ที่นี่

 

#8. ไอเท็ม PLANTSCRIPTION™ ANTI-AGING POWER SERUM

เซรั่มที่ฟื้นบำรุงผิวให้ดูอ่อนเยาว์ที่เปี่ยมด้วยประสิทธิภาพจาก Anogeissus & Bamboo Power Complex ที่ตรงเข้ารับมือกับสัญญาณแห่งผิวดูร่วงโรยอย่างรวดเร็วและทรงประสิทธิภาพ ช่วยให้เส้นริ้วและร่องลึกแลดูจางลงอย่างชัดเจน ทำให้ผิวดูอ่อนเยาว์ ริ้วรอยและร่องลึกดูจางลง ผิวดูเปล่งประกาย อิ่มน้ำ และดูเรียบเนียนน่าสัมผัส

ขนาด 48 ML ราคาปกติ 4,800 บาท

 

#9. ไอเท็ม CLEAR IMPROVEMENT™ CHARCOAL HONEY MASK TO PURIFY & NOURISH

ไอเท็มตัวนี้เป็นมาส์กที่ช่วยดึงเอาสิ่งสกปรกตกค้างออกจากรูขุมขน อุดมด้วยคุณประโยชน์ทรงประสิทธิภาพจาก Bamboo Charcoal ซึ่งเป็นมาส์กสูตรคลาสสิกของ ORIGINS และคุณประโยชน์ใหม่ที่ได้จากน้ำผึ้งดอกไม้ป่า & น้ำผึ้งหมักที่ทรงคุณค่า ให้ผลลัพธ์อันสมบูรณ์แบบของความสมดุลของคุณประโยชน์ในการดีท็อกซ์และช่วยปลอบโยนผิว

ขนาด 75 ML ราคาปกติ 2,500 บาท

♥ ช้อปออนไลน์ ของแท้ ได้ที่นี่

 

และนี่คือ 9 ไอเท็มตัวท็อปของ ORIGINS ที่เป็น BEST SELLER ของแบรนด์ด้วยค่า ใช้ดี ใช้ซ้ำวนไป คุ้มค่ากับการลงทุน เพื่อผิวสวย ใครถูกใจไอเท็มไหนก็ไปช้อปกันดูนะคะ นอกจากไอเท็มที่เรายกมาให้นี้แล้ว ORIGINS ยังมีอีกหลายไอเท็มน่าโดนมากๆ แวะไปช้อปดูต่อกันได้ที่นี่เลย

 

 

ที่มาข้อมูล : origins.co.th
เรียบเรียงโดย © Jeab.com

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.