9 ลิปกลอสจากแบรนด์ยอดนิยมสร้างปากให้อวบอิ่มน่าจุ๊บรับลมหน้าหนาวที่กำลังมาถึง

gloss planform

หน้าหนาวมาเยือนแบบเป็นทางการแล้ว สาวๆ หลายคนอาจจะพบปัญหาปากแห้ง ปากแตก เลยต้องมองหาตัวช่วยดีดีในการฟินนิชลุคให้เป๊ะ วันนี้เราจึงรวม 9 ลิปกลอสที่เหมาะกับการทาในหน้าหนาว โดยสามารถทาคู่กับลิปแมทที่มีอยู่ หรือจะใช้แบบเพียวๆเลยก็ได้ไม่ว่ากัน ว่าแต่จะถูกใจสาวๆมั๊ยนั้น ตามมาดูกันค่ะ

1. Fenty Beauty by Rihanna Gloss Bomb Universal Lip Luminizer

เป็นลิปกลอสจากแบรนด์ของคุณแม่ริฮาน่าที่เปิดตัวมาได้ไม่นาน ตัวนี้เป็นลิปกลอสที่มีเฉดสีออกไปทางนู้ดหน่อยๆ มีชิมเมอร์เม็ดละเอียดอัดแน่นพร้อมให้สาวๆนำไปแต่งแต้มปากให้อวบอิ่ม!

gloss 01

2.Fresh Sugar Cream Lip Treatment

ใครไปไม่ชอบลิปกลอสที่ให้ความวาวแต่เน้นการบำรุง Fresh Sugar Cream Lip Treatment ตัวนี้คงตอบโจทย์ได้ไม่น้อย เป็นลิปกลอสที่ให้สัมผัสบางเบา มาพร้อมกับมอยเจอร์ไรเซอร์และส่วนผสมจากธรรมชาติ ไม่ว่าจะเป็น องุ่นดำ โจโจบา และ น้ำมันอโวคาโด

gloss 02

3.Dior Addict Lip Maximizer High-Volume Lip Plumper

ลิปกลอสจาก Dior ตัวนี้จะมีสีหน่อยๆและชิมเมอร์จึงช่วยให้ปากดูอวบอิ่มเป็นธรรมชาติ มาในแพคเกจหรูหราพกพาง่าย เหมาะสำหรับวันที่ต้องการลุคใสใสสุดๆ

gloss 03

4.Glossier Lip Gloss

เป็นลิปกลอสตัวดังจาก Glossier มีเทคเจอร์เป็นลิปกลอสไร้สี วาวๆ มาพร้อมกับมอยเจอร์ไรเซอร์และวิตามิน E ใครอยากได้ลุคใสใสก็ฟาดแรงๆไปทั้งปาก หรือ ไปแมทก็ลิปแมทที่มีอยู่ก็สร้างลุคที่แตกต่างไปอีกขั้น

gloss 04

5.Lancôme Juicy Shaker

เรียกว่าเป็นเจ้าแรกๆที่ทำไลน์ของลิปกลอสที่มีเม็ดสีติดทน จนได้รับความนิยมสุดๆ ตอนนี้เขาก็ออกโทนสีใหม่ที่มีการปรับปรุงสูตรให้ดียิ่งขึ้น วิธีใช้ก็แสนง่ายดายเพียงแค่เขย่าส่วนผสมให้รวมเป็นเนื้อเดียวก็สร้างสร้างปากให้สวยเป็นธรรมชาติได้แล้ว

gloss 05

6.Milk Makeup Holographic Lip Gloss

หลายคนอาจจะคุ้นหน้าคุ้นตากันมาอยู่แล้วสำหรับ “Milk” แบรนด์ผู้นำเทรนด์โฮโลแกรมสุดฮอตในปีนี้ ซึ่งไลน์ของลิปกลอสก็ดังไม่แพ้กัน ทั้งนี้ยังมาพร้อมกับส่วนผสมจากธรรมชาติไม่ว่าจะเป็น อโวเคโด มะม่วงและน้ำมันมะพร้าวทั้งนี้ยังมาในแพคเกจสุดคิ้วท์ พกพาง่าย ใครเป็นแฟนมิ้ลค์อยู่แล้วไม่ควรพลาดเด็ดขาด

gloss 06

7.Too Faced Lip Injection Extreme

เป็นลิปกลอสที่มีสีใสใส เหลือบโฮโลแกรมหน่อยๆ มีความพิเศษตรงที่เป็นเหมือนเซรั่มบำรุงริมฝีปาก เพื่อให้ได้ปากที่อวบอิ่ม เวลาใช้จะรู้สึกจี๊ดๆ ที่ริมฝีปากหลังจากนั้นเราก็จะได้ริมฝีปากที่อวบอิ่มน่าจุ๊บไปเลย

gloss 07

8.Soap & Glory Sexy Mother Pucker Gloss Stick

ต้องยอมรับว่าในไลน์ของ Sexy Mother Pucke มีไอเท็มหลายตัวที่ได้รับความนิยมสุดๆ เช่นเดียวกับชิ้นนี้ เป็นลิปสติกเนื้อกลอสที่มาพร้อมกับส่วนผสมที่ช่วยเติมเต็มปากให้ดูอวบอิ่ม มาในโทนสี MLBB ทำให้ได้ลุคธรรมชาติ อีกทั้งยังมาในไซส์เล็กๆ เหมาะสำหรับการพกพาสุดๆ

gloss 08

9.Charlotte Tilbury Lip Lustre Luxe Colour-Lasting Lip Lacquer

ได้ยินคำว่า Charlotte Tilbury ก็น่าจะสร้างความอยากใช้ได้ไม่น้อย ตัวนี้เป็นลิปกลอสที่มาพร้อมกับสีที่มีพิกเมนตต์แน่นๆ ทั้งอุดมไปด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติทีี่ช่วยบำรุงปากได้อย่างเต็มที่ ใครชอบลิปกลอสที่มีสีคงตกหลุมรักได้ไม่ยาก

gloss 09

Source : cosmopolitanbestproducts

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Pinksmoke

Heart Of Darkness

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.