ลงทุนแล้วคุ้ม! รวมลิสต์ 9 อายครีมบำรุงรอบดวงตา บอกลาแพนด้า และ ริ้วรอยอยู่หมัด

ผิวรอบดวงตาเป็นผิวที่บอบบางที่สุด แม้จะใช้ครีมบำรุงผิวทั่วใบหน้าก็แล้ว แต่หากละเลยรอบดวงตาไป ก็อาจทำให้เกิดปัญหาผิวรอบดวงตาที่สาวๆ ไม่อยากเจอตามมาได้ ไม่ว่าจะริ้วรอย ถุงใต้ตา หรือ รอยคล้ำใต้ดวงตา แน่นอนละว่า ต้องไม่มีสาวๆ คนไหนอยากเป็นแพนด้าแน่ๆ มีรอยคล้ำใต้ดวงตา แถมหากมีริ้วรอย หรือ รอยตีนกา ก็คงจะดูไม่ดีเข้าไปใหญ่ จากใบหน้าใสๆ ก็ทำให้ดูหมอง ดูโทรมได้ในทันที งานนี้เลยต้องมีตัวช่วยอย่าง ‘อายครีม’ ไว้สำหรับบำรุงรอบดวงตา บอกลารอยคล้ำใต้ตา ริ้วรอย รวมทั้งสารพัดปัญหาผิวรอบดวงตาให้หายไปกันสักหน่อย

แต่การจะหาอายครีมที่ใช้แล้วได้ผลลัพธ์ที่ดี ก็หายากอยู่เหมือนกัน ก็เหมือนการลงทุนมีความเสี่ยง หลายคนต้องลองแล้วลองอีกกว่าจะเจออายครีมที่ ‘ใช่’ กับตัวเองได้ ว่าแล้ววันนี้เราเลยลิสต์ 9 อายครีมบำรุงรอบดวงตาที่หลายเสียงการันตีว่าใช้แล้วดี ได้ผล มาฝากให้เพื่อนๆ ที่กำลังมองหาอายครีมได้เก็บไว้เป็นตัวเลือกกันค่ะ ลองมาดูกันว่ามีอายครีมที่เพื่อนๆ ใช้อยู่หรือเปล่า และตัวไหนน่าสนใจกันบ้าง

 

SULWHASOO Concentrated Ginseng Renewing Eye Cream EX

เปิดตัวด้วยอายครีมที่หลายเสียงบอกว่าใช้แล้วดี ด้วยพลังแห่งโสมแดงอันล้ำค่า ช่วยให้ผิวรอบดวงตาดูอ่อนเยาว์พร้อมฟื้นบำรุงผิวรอบดวงตาอย่างล้ำลึก ให้ผิวเปล่งประกายสดใส เพิ่มประสิทธิภาพในการลดเลือนริ้วรอย สูงขึ้นถึง 2 เท่า พร้อมเสริมเกราะป้องกันผิวรอบดวงตาด้วย Compound K สารสกัดที่ได้จากรากโสมแดง และ พลังของ Ginsenoside Re ที่พบในดอกโสม ที่เพิ่มความเข้มข้นขึ้นสูงกว่าสูตรเดิมถึง 6 เท่า ทำให้ผิวบริเวณรอบดวงตานั้นชุ่มชื้น

ขนาด 20 ML ราคาปกติ 5,500 บาท ช้อปออนไลน์ในราคาพิเศษ ได้ที่นี่

 

Estee Lauder Advanced Night Repair Eye Supercharged Complex Synchronized Recovery

อายครีมตัวดังจาก Estee Lauder เป็นเจลครีมประสิทธิภาพสูงสำหรับผิวรอบดวงตา ช่วยฟื้นบำรุงผิวจากความเสียหายจากสภาวะแวดล้อมซึ่งส่งผลต่อการมีผิวที่ดูร่วงโรย รวมทั้งปัจจัยจากการอดนอน รังสียูวี มลภาวะ และแม้แต่การได้รับแสงสีฟ้าในเวลากลางคืน ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวรอบดวงตาและลดเลือนสัญญาณความร่วงโรยของผิวรอบดวงตา รวมถึงเส้นริ้ว ผิวใต้ตาที่ไม่กระชับและผิวแห้ง ทำให้รอยคล้ำรอบดวงตาแลดูสว่างสดใสขึ้น

ขนาด 15 ML ราคาปกติ 2,700 บาท ช้อปออนไลน์ในราคาพิเศษ ได้ที่นี่

 

LAMER The Eye Concentrate

อายครีมที่ขึ้นชื่อเรื่องความเลิศ มีส่วนผสมที่เข้มข้นขึ้น 3 เท่า ของ Concentrated Miracle Broth™ ช่วยมอบพลังความชุ่มชื้นและช่วยให้เนื้อครีมซึ่มเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว ส่งผลให้รอยคล้ำรอบดวงตาลดเลือน ริ้วรอยและเส้นริ้วรอยดูจางลง อีกทั้งยังมี Lime Tea Concentrate ส่วนผสม Anti-oxidant เอกลักษณ์จากลาแมร์ ที่ช่วยเสริมปราการปกป้องผิวจากสภาพแวดล้อมและมลภาวะภายนอกที่อาจทำร้ายผิว เพื่อผลลัพธ์ผิวรอบดวงตาที่แลดูกระจ่างใส เรียบเนียนและดูมีชีวิตชีวา มาพร้อมกับแอพพลิเคเตอร์สำหรับใช้นวดรอบดวงตา ที่ทำให้ผิวรอบดวงตารู้สึกสบายมากขึ้นไปอีก

ขนาด 15 ML ราคาปกติ 9,300 บาท (ขนาดทดลองประมาณ 3 ML ราคาประมาณ 900-1,000 บาท)

 

Clarins Super Restorative Total Eye Concentrate

อายครีมจาก CLARINS ที่มุ่งเน้นรับมือมากกว่าปัญหาผิวรอบดวงตาที่หย่อนคล้อย แต่รวมถึงเพื่อผิวรอบดวงตาที่ดูสดใส ด้วยสารสกัดเข้มข้นจากพืชธรรมชาติที่มุ่งดูแลผิวบริเวณรอบดวงตาทั้งหมดจากขมับสู่ขมับ ช่วยลดยกกระชับเปลือกตา รอยตีนกาและริ้วรอยร่องลึกดูเรียบเนียนขึ้น คืนความแน่นกระชับให้กับผิวรอบดวงตา และทำให้ดวงตาสว่างสดใส

ขนาด 15 ML ราคาปกติ 3,900 บาท ช้อปออนไลน์ในราคาพิเศษ ได้ที่นี่

 

Ginzing™ Refreshing Eye Cream To Brighten And Depuff

อายครีมสำหรับตอนเช้าของเราช่วยลดเลือนรอยคล้ำรอบดวงตาให้ดูจางลงได้อย่างรวดเร็ว ผิวใต้ตาที่หม่นหมองดูจางลง มีส่วนผสมจากเมล็ดกาแฟ, สารสกัดจากโสม, สารสกัดแมกโนเลียและออพติกส์จากธรรมชาติช่วยให้ผิวดูสว่างขึ้น ปลุกผิวรอบดวงตาให้รู้สึกสดชื่นขึ้นอย่างรวดเร็ว รู้สึกสบายผิวและมอบผิวที่ดูเปล่งประกาย

ขนาด 15 ML ราคาปกติ 1,400 บาท ช้อปออนไลน์ในราคาพิเศษ ได้ที่นี่

 

Clinique All About Eyes Rich

อายครีมเนื้อครีมเจลที่อุดมด้วยความชุ่มชื่นทำให้ผิวบริเวณรอบดวงตาสบายและผ่อนคลาย ช่วยลดรอยคล้ำรอบดวงตา ริ้วรอย และรอยบวมใต้ตา ในขณะเดียวกันปกป้องผิวรอบดวงตาที่บอบบางให้แข็งแรงขึ้น ทำให้ผิวบริเวณรอบดวงตาดูเรียบเนียนขึ้นซึมสู่ผิวได้ง่าย เวลาใช้แล้วผิวจะรู้สึกมีความชุ่มชื่น รู้สึกสบาย กระชับมากขึ้น อีกทั้งยังช่วยให้ริ้วรอยลดลงอย่างเห็นได้ชัด และปราศจากน้ำหอม 100%

ขนาด 15 ML ราคาปกติ 1,600 บาท ช้อปออนไลน์ในราคาพิเศษ ได้ที่นี่

 

Bobbi Brown Extra Eye Repair Cream

อายครีม เนื้อครีมเข้มข้นทรงประสิทธิภาพ ช่วยฟื้นฟูผิวรอบดวงตาให้สดใสเหมือนผิวได้รับการพักผ่อนอย่างเต็มที่ มีส่วนประกอบของเป๊บไทด์ น้ำมันจากพืช และสารสร้างความชุ่มชื้นที่จัดการกับริ้วรอย จุดด่างดำ สภาพหย่อนคล้อยและแห้ง ไฮไลท์คือ มี Extra Repair Complex อันเลื่องชื่อของ Bobbi Brown ที่ผสานสารสกัดจาก คลารี่ เสจ(Clary Sage) และ เปปไทด์ Argireline® เข้าด้วยกัน ช่วยรับมือกับปัญญาผิวในสองระดับ หนึ่งคือช่วยฟื้นบำรุงและกระตุ้นการสร้างเสริมคอลลาเจน และสองคือ ช่วยปรับสภาพผิว และ เพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวรอบดวงตา

ขนาด 15 ML ราคาปกติ 3,200 บาท ช้อปออนไลน์ในราคาพิเศษ ได้ที่นี่

 

LANEIGE Perfect Renew Eye Cream

อายครีมจาก Laneige เนื้อบางเบา ช่วยฟื้นฟูผิวรอบดวงตาที่ถูกทำร้าย และคืนความชุ่มชื้นสู่ผิวรอบดวงตา eye creamที่ชุ่มชื่นอย่างลึกซึ้งที่ช่วยซ่อมแซมและให้ความชุ่มชื้นรอบๆผิวดวงตาที่เสียหาย ช่วยป้องกันผิวตาที่ละเอียดอ่อน นอกจากนี้ยังช่วยลดริ้วรอยได้ มีส่วนผสมของน้ำเซราไมด์อย่างดีที่เพิ่มความแข็งแกร่งบริเวณรอบดวงตาที่แห้งและเสียหาย ซึ่งช่วยให้รอบดวงตาสุขภาพดีและชุ่มชื้น และ ประสิทธิภาพของTocopherol’s anti-oxidant ทำให้ผิวรอบดวงตาเรียบเนียนขึ้น

ขนาด 20 ML ราคาปกติ 1,600 บาท ช้อปออนไลน์ในราคาพิเศษ ได้ที่นี่

 

innisfree Jeju orchid eye cream

อายครีมที่มีสารสกัดกล้วยไม้บนเกาะเชจูเพื่อผิวรอบดวงตาที่มีพลังและสุขภาพดี กรดไฮยาลูโรนิกจากถั่วเขียวบนเกาะเชจูช่วยให้ผิวรอบดวงตาชุ่มชื่นและมีพลังสำหรับสุขภาพผิวที่ดียิ่งขึ้น ทาแล้วติดแน่นทนนานบนผิวและโอบล้อมผิวบอบบางบริเวณรอบดวงตาอย่างอ่อนโยนเพื่อเพิ่มความยืดหยุ่นและความเรียบเนียน

ขนาด 15 ML ราคาปกติ 1,130 บาท ช้อปออนไลน์ในราคาพิเศษ ได้ที่นี่

 

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.