Aesla ผู้จำหน่ายเครื่อง PicoSure Pro นวัตกรรมใหม่ เครื่องแรกของโลก

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

“AESLA” หรือ บริษัท เอสล่า จำกัด เป็นบริษัทผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายเครื่องมือแพทย์ความงามและเวชสำอางระดับโลก มาตรฐาน Gold Standard ที่ผ่านการรับรองจาก U.S.FDA และ Thai FDA โดยเน้นนำเข้าผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพและเป็นเทคโนโลยีใหม่ ซึ่งในปี2566 ทาง “AESLA” ได้นำเข้าเครื่อง PicoSure Pro นวัตกรรมใหม่ล่าสุด PicoSecond Laser 755 nm เครื่องแรกในโลก เข้ามาจัดจำหน่ายในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ 

 

PicoSure Pro ใช้รักษาอะไรได้บ้าง?

“PicoSure Pro” นวัตกรรม Picosecond Laser จาก Cynosure ที่มีความยาวคลื่น 755 นาโนเมตร ใช้ในการรักษาฝ้า กระ จุดด่างดำ ปานโอตะ รวมถึงรอยสัก ช่วยปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ ช่วยฟื้นฟูผิวให้ดูอ่อนเยาว์ ลดเลือนริ้วรอยและรอยแผลเป็นจากสิว ทั้งยังช่วยลดขนาดรูขุมขน โดยไม่ก่อให้เกิดบาดแผล คนไข้ไม่จำเป็นต้องพักฟื้น เป็นเพียงเครื่องเดียวของโลกในปัจจุบันที่ผ่านมาตรฐานการรับรองจาก U.S.FDA ในเรื่องการรักษาเม็ดสี ฝ้า ปานโอตะ และปานโฮริ ได้อย่างครอบคลุมในตัวเดียว    

 • กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอีลาสตินใหม่โดยไม่ทำลายผิว 
 • รักษาฝ้า กระ รอยดำ   
 • แก้ปัญหารอยแผลเป็นที่เกิดจากสิว  
 • ลดเลือนริ้วรอย  
 • แก้ปัญหารูขุมขนกว้าง   
 • รักษากระแดด   
 • ตอบโจทย์ในการปรับสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอ  
 • แก้ปัญหาผิวหมองคล้ำ  
 • รักษารอยโรคเกี่ยวกับเม็ดสี   
 • รักษาปานโอตะ   
 • รักษาปานโฮริ 

 

ทำไมต้องความยาวคลื่น 755nm? 

ในกลุ่ม Picosecond Laser ด้วยกัน มีแค่ PicoSure Pro และ PicoSure ที่เป็นตัวต้นแบบเท่านั้น ที่ใช้ความยาวคลื่น 755 นาโนเมตร โดยเป็นที่รู้จักในฐานะ “The World’s 1st 755nm Picosecond Laser” 

โดยความยาวคลื่น 755 นาโนเมตร เป็นช่วงความยาวที่ส่งพลังงานอย่างจำเพาะเจาะจงต่อการกำจัดเม็ดสีมากที่สุด สามารถดูดซึมเม็ดสีเมลานินได้สูงกว่าความยาวคลื่นช่วง 1064 nm ถึง 3 เท่า นอกจากนั้นยังกำจัดเม็ดสีได้อย่างมีประสิทธิภาพโดยไม่ทำลายเนื้อเยื่อข้างเคียง หรือก่อให้เกิดเลือดออกที่บริเวณใบหน้า จึงกลายเป็นความยาวคลื่นที่เหมาะสมที่สุดในการรักษารอยโรคเกี่ยวกับเม็ดสีต่าง ๆ รวมถึงใช้ในการฟื้นฟูผิวได้เป็นอย่างดีอีกด้วย 

 

 บริษัท เอสล่า จำกัด ตัวแทนจำหน่าย PicoSure Pro ในประเทศไทย

ในประเทศไทย บริษัท เอสล่า จำกัด หรือ AESLA ผู้จำหน่ายเครื่องมือแพทย์ความงาม เป็นตัวแทนในการนำเข้าและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์จากแบรนด์ Cynosure อย่างเป็นทางการ ซึ่ง PicoSure Pro ก็เป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ตัวใหม่ล่าสุดที่นำเข้ามา โดยมีการบริการหลังการขายอย่างต่อเนื่อง อีกทั้งยังมีการรับประกันคุณภาพ   

ที่สำคัญ AESLA ในฐานะผู้จำหน่ายเครื่องมือแพทย์ความงามยังเป็นตัวแทนแห่งเดียวในประเทศไทย ที่ได้รับใบอนุญาตในการดูแลและให้คำปรึกษาสำหรับการซ่อมบำรุงเครื่องมือแพทย์จากบริษัท CYNOSURE ด้วยทีมงาน SERVICE ENGINEERS ที่มีความสามารถ และได้รับ CERTIFICATES โดยตรง ทำให้มั่นใจได้ถึงการใส่ใจรายละเอียดในการดูแลเครื่อง รวมถึงอุปกรณ์ อะไหล่แท้ที่มีคุณภาพอีกด้วย  

AESLA ได้ร่วมมือกับแบรนด์ในการจัดงานอบรม งานสัมมนา การสาธิตวิธีการใช้งานสินค้า และเวิร์กชอป เพื่อมอบความรู้ให้ใหม่ ๆ ให้กับบุคคลากรทางการแพทย์และคลินิกต่าง ๆ เป็นประจำ เพื่อให้ลูกค้า AESLA สามารถใช้งานเครื่องได้อย่างถูกต้อง ปลอดภัย และสร้างผลลัพธ์ที่ดีที่สุดต่อลูกค้า

 


[ข่าวประชาสัมพันธ์]

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.