โอ๊ย มันเริ่ดมาก! ทิชชู่เช็ดหน้าม้า A’pieu Hair Laundry Tissue ทำความสะอาดหน้าม้าไม่ให้จับเป็นก้อน

hair-laundry-tissue-page

เป็นเรื่องปกติที่เชื่อว่าสาวๆ หลายคนที่ไว้ผมหน้าม้าจะคุ้นเคยกันดี หากช่วงไหนไม่มีเวลาสระผม ทำเอาผมมันเยิ้มล่ะก็ หน้าม้านี่นะ จับกันเป็นก้อน มองแล้วไม่น่าดูชมทุกที ทำเอาต้องรีบสระเฉพาะบริเวณหน้าม้ากันใหญ่ แต่ต่อไปสาวๆ จะหมดปัญหากันแล้วจ้า ลองมาดูไอเท็มใหม่น่าใช้ที่เพิ่งออกสดๆ ร้อนๆ จาก A’PIEU กันอย่าง “HAIR LAUNDRY TISSUE” กันดูสิคะ เป็นทิชชู่สำหรับเช็ดผมหน้าม้าที่น่าใช้สุดๆ ไปเลยล่ะ คล้ายกับทิชชู่เปียก แต่ทำขึ้นเพื่อสำหรับเช็ดผมหน้าม้าให้ไม่จับกันเป็นก้อน ทำความสะอาดให้ผมกลับมาสวยอยู่ทรง คือดีงามมากๆ และที่สำคัญคือ ราคาไม่แพงด้วยนะจ๊ะ อยู่ที่ 2,000 วอน เท่านั้น ขนาดกะทัดรัด สามารถใส่กระเป๋าพกพาไปได้ทุกที จัดว่าเป็นอีกหนึ่งไอเท็มออกใหม่ของ A’PIEU ที่น่าสอยสุดๆ ไปเลยล่ะ

hair laundry tissue (1)

HkUzSXgcQOUeobDSTWnL

Step การใช้ทิชชู่เช็ดผมหน้าม้า 

hair laundry tissue (4)

ขนาดกะทัดรัด พกไปด้วยได้ทุกที่ ทีนี้ล่ะ ถ้าหน้าม้าเละ ไม่อยู่ทรง หรือ เหนียวเหนอะ ก็แค่ใช้ทิชชู่นี้เช็ดเข้าไป ก็กลับมาจัดทรงง่ายๆ แล้ว

hair laundry tissue (3)

hair laundry tissue (5)

 

เห็นแล้วอยากเหมายกแพงกันสุดๆ ไปเลยใช่มั้ยล่ะค่ะ สำหรับใครที่สนใจ ตอนนี้ก็มีหลายร้านเปิดรับพรีออเดอร์กันแล้วนะ หรือ ใครไปเกาหลีล่ะก็ อย่าลืมไปช็อปกลับมาใช้กันได้เลย ราคาไม่แพง แต่งานดีขนาดนี้ ไม่สอยไม่ได้แล้ว

 

Source

 

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.