สัมผัสกลิ่นอายอันน่าหลงใหลแห่งมหานครเซี่ยงไฮ้ด้วย “ARTISTRY STUDIO SHANGHAI EDITION”

พามาชมคอลเลคชันเครื่องสำอางใหม่ล่าสุดจาก อาร์ทิสทรี สตูดิโอ ในคอลเลคชั่น เซี่ยงไฮ้ เอดิชั่น (ARTISTRY STUDIO SHANGHAI EDITION) กันค่ะ คอลเลคชั่นนี้อาร์ทิสทรี สตูดิโอ เขาออกแบบมาชวนให้เหล่าแพสชั่นนิสต้าได้สนุกกับการแต่งแต้มแรงบันดาลใจบนใบหน้าด้วยเครื่องสำอางที่อินสไปร์มาจากมหานครเซี่ยงไฮ้ที่เปี่ยมไปด้วยมนต์เสน่ห์แห่งสีแดงและแฟชั่นสุดตระการตา ที่จะทำให้สาวๆ สามารถครีเอทลุคให้โดดเด่นยิ่งกว่าใครๆ

ไม่ว่าจะเป็น ลุคสวยธรรมชาติเผยผิวใสแบบ Glass Skin Look, ลุคสวยเป๊ะอวดผิวเรียบเนียนดุจกำมะหยี่แบบ Soft Matt และลุคสวยโดดเด่นแบบ Fashion Look มาในแพคเกจลายเส้นสุดน่ารักน่าสะสม ที่แค่มองก็สัมผัสได้ถึงเอกลักษณ์ของเมืองเซี่ยงไฮ้ ด้วยอัตลักษณ์ของสาวน้อยชาวจีนที่มีความร่วมสมัย มีความอ่อนโยนและเข้มแข็งในตัวเอง รักอิสระ มีความคิดสร้างสรรค์และกล้าแสดงออก

มาดูกันว่าใน ARTISTRY STUDIO SHANGHAI EDITION  นี้มีไอเท็มอะไรน่าสนใจบ้าง

อาร์ทิสทรี สตูดิโอ เซี่ยงไฮ้ เอดิชั่น 2 อิน 1 เพอร์เฟ็คติ้ง ไพรเมอร์

ไพรเมอร์เนื้อบางเบาที่มีให้เลือกถึง 2 สูตร ได้แก่ สูตรควบคุมความมัน (แมทท์ ฟินิช ไพรเมอร์) สร้างผิวแมทท์ละมุน ขึ้นกล้อง และสูตรสร้างผิวโกลว์ฉ่ำวาว แบบกลาสสกิน (โกลว์ ฟินิช ไพรเมอร์) โดยทั้ง 2 สูตรนี้ จะช่วยสร้างผิว เรียบเนียนสม่ำเสมอ ช่วยให้เครื่องสำอางติดทนนานตลอดทั้งวัน อำพรางริ้วรอยและรูขุมขนให้ดูเล็กลง พร้อมช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะด้วยส่วนผสมจากทับทิม และให้ความชุ่มชื้นกับผิวด้วยสารสกัดเมล็ดเชียสีขาวจากฟาร์มนิวทริไลท์ ราคาสมาชิก 1,030 บาท หรือราคาขายปลีก 1,130 บาท

อาร์ทิสทรี สตูดิโอ เซี่ยงไฮ้ เอดิชั่น ซอฟท์ แอนด์ ซิลค์กี้ อาย & ชีค ป๊อป ทรีโอ

เติมสีตาและแต่งพวงแก้มด้วยอายแชโดว์และปัดแก้มในตลับแบบพกพา ประกอบด้วยอายแชโดว์ 2 เฉดสีและที่ปัดแก้ม 1 เฉดสีที่เข้ากันอย่างลงตัว มีให้เลือกถึง 3 เซ็ตสี เนื้อสัมผัสนุ่มเปลี่ยนจากเนื้อครีมเป็นเนื้อแป้งทันทีที่ทา เนื้อสีติดทนนานตลอดวัน ปราศจากสารพาราเบนและน้ำหอม ใช้ง่ายสำหรับทุกวัน สะดวกกว่าเดิมด้วยตลับแม่เหล็ก ให้คุณสนุกสนานกับการสลับสีสัน สร้างเซ็ตสีในแบบฉบับของแต่ละคน ราคาสมาชิก 735 บาท หรือราคาขายปลีก 810 บาท

อาร์ทิสทรี สตูดิโอ เซี่ยงไฮ้ เอดิชั่น ลิควิด เพ็น ป๊อป อายไลน์เนอร์

เติมความคมสวยให้กับดวงตาด้วยอายไลน์เนอร์เนื้อแมทท์ หัวแปรงฟองน้ำเรียวบางให้เส้นคมชัด เขียนลื่น ลากเส้นขอบตาได้อย่างสมบูรณ์แบบไม่สะดุด สูตรติดทนนานตลอดวัน มอบลุคสวยแบบนางแบบบนรันเวย์ที่จะทำให้การถ่ายรูปเซลฟี่ของทุกคนสวยไม่มีพลาด ปราศจากจากสารพาราเบนและน้ำหอม จะเลือกใช้สีเทาเข้ม สร้างลุคเฉี่ยวคม สีน้ำเงินเพิ่มความสนุกซุกซน หรือสีน้ำตาลสร้างดวงตาละมุนดูเป็นธรรมชาติก็ได้ ราคาสมาชิก 675 บาท หรือราคาขายปลีก 740 บาท

อาร์ทิสทรี สตูดิโอ เซี่ยงไฮ้ เอดิชั่น ไลท์ อัพ ซิลค์กี้ แมทท์ ลิป คัลเลอร์

สร้างสีสันให้เรียวปากด้วยลิปสติกเนื้อลิควิดสีแดง 4 เฉดสี ที่ไม่ว่าใครต้องหลงรัก เนื้อลิปสติกสีเข้มชัด ไม่ทำให้ริมฝีปากแห้ง ติดทนนาน พร้อมให้ความชุ่มชื้นแก่ริมฝีปากด้วยสารสกัดจากชาเขียว ชาขาว และวิตามินอี เก๋กว่านั้นด้วยตัวหลอดที่มาพร้อมกับไฟในตัวและกระจกขนาดเท่ากับแท่งลิปสติก พร้อมให้สาวๆ ได้แต่งเติมความสวยได้ทุกที่ จะเลือกทาสีไหนก็สวยโดนใจ หรือจะปรับเปลี่ยนริมฝีปากสีแดงแบบไม่ซ้ำใคร ด้วยการทาลิปสติก 2 สีซ้อนทับกัน หรือทาไล่สีแบบออมเบรก็ได้ ราคาสมาชิก 545 บาท หรือราคาขายปลีก 600 บาท

อาร์ทิสทรี สตูดิโอ เซี่ยงไฮ้ เอดิชั่น โอ เดอ ทัวเล็ตต์ โรลเลอร์บอล

เดินไปทางไหนก็ร่ายมนต์เสน่ห์กลิ่นหอมได้ในทุกที่ ทุกเวลา ด้วยน้ำหอมโรลเลอร์บอลขนาดพกพา มอบกลิ่นหอมสดชื่นอ่อนๆ ใช้ทาบริเวณจุดชีพจร เช่น ด้านในข้อมือ ลำคอ หรือบริเวณข้อพับศอกหรือขมับ เพื่อเพิ่มความหอมระหว่างวัน มีให้เลือกถึง 3 กลิ่น 3 สไตล์ ไม่ว่าจะเป็น กลิ่นโลตัส บลอสซัม & ไวโอเลท กลิ่นเน็คทาร์ บลอสซัม & โพเมโล และกลิ่นพลัม บลอสซัม & วานิลลา มัสค์ ราคาสมาชิก 575 บาท หรือราคาขายปลีก 630 บาท

อาร์ทิสทรี สตูดิโอ เซี่ยงไฮ้ เอดิชั่น ซอฟท์ แอส ซิลค์ แฮนด์ ครีม

ใช้เจลล้างมือจนเคยชิน อย่าลืมดูแลมือด้วยครีมบำรุงเนื้อบางเบาซึมสู่ผิวอย่างรวดเร็ว ช่วยบำรุงผิวมือให้นุ่มชุ่มชื้นยาวนาน 8 ชั่วโมง พร้อมส่วนผสมบำรุงผิวด้วยสารสกัดจากทับทิม โสม และชาเขียว 1 กล่องประกอบด้วย 3 กลิ่น ได้แก่ โลตัส บลอสซัม โพเมโล และวานิลลา ให้ผิวมือแลดูอ่อนเยาว์ นุ่ม น่าจับ ราคาสมาชิก 610 บาท หรือราคาขายปลีก 670 บาท

พบกับ “ARTISTRY STUDIO SHANGHAI EDITION” ได้ตั้งแต่ 5 กันยายนนี้ รับประกันความพอใจ ยินดีคืนเงิน สนใจสั่งซื้อได้จากนักธุรกิจแอมเวย์ทั่วประเทศหรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Amway Contact Center 0-2725-8000 หรือ www.amway.co.th, www.facebook.com/artistrythailand และทางอินสตาแกรม @ArtistryThailandOfficial #ArtistryStudio #ArtistryThailand #Passionista #WearItShareIt

 

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.