มาส์กหน้าด้วยน้ำทับทิม สวยเหมือนเดิม ที่เพิ่มเติมคือดูเด็กลง

head mask

ริ้วรอย คือ สิ่งที่สาวๆ หลายคนแอนตี้กันเป็นอย่างมาก แม้หลายคนจะยังไม่ถึงช่วงวัยที่ริ้วรอยถามหา แต่ก็คงไม่มีใครอยากให้ริ้วรอยมาหาก่อนวัยกันหรอก เพราะนั่นหมายความว่าช่วงเวลาแห่งความอ่อนวัยของเรากำลังหมดไปกันแล้ว หลายๆ คนจึงหาวิธีกำจัดริ้วรอยกันสุดฤทธิ์ วันนี้เราก็เลยเอาทางเลือกดีๆ มาฝากให้ได้ลองทำกันค่ะ เป็นวิธีที่ง่ายมากๆ และค่าใช้จ่ายก็ไม่แพงอะไรอีกด้วย นั่นก็คือ การมาส์กหน้าง่ายๆ จากน้ำทับทิมนั่นเอง

เพราะอะไรถึงมาส์กหน้าด้วยน้ำทับทิมถึงจะดูเด็กลง?

3

เพราะ “ทับทิม” คือ ผลไม้ที่มีสารต้านอนุมูลอิสระอยู่สูง ซึ่งสารต้านอนุมูลอิสระหรือ Antioxidant คือสารที่จะช่วยชะลอหรือป้องกันการเกิดออกซิเดชั่น ที่จะส่งผลให้เราแก่เร็ว และมีริ้วรอยขึ้นง่ายนั่นเองล่ะ ดังนั้นทับทิมจึงเป็นผลไม้ที่มีคุณสมบัติช่วยป้องกันและชะลอการเกิดริ้วรอยให้กับเราได้ดีนั่นเอง

สำหรับวิธีมาส์กหน้าด้วยน้ำทับทิม ก็เป็นอะไรที่ง่ายมากๆ สิ่งที่เราต้องเตรียมก็มีแค่ 2 สิ่ง ดังต่อไปนี้

2

1. สำลีแผ่น
2. น้ำทับทิมคั้นสด 1 ช้อนโต๊ะ

Tips : เพื่อให้ได้ประสิทธิภาพที่สุดในการมาส์กหน้าด้วยน้ำทับทิม เก็บทับทิมเอาไว้ในตู้เย็น แล้วค่อยคั้นเมื่อถึงเวลาที่ต้องการจะมาส์กหน้าทันที จะดีที่สุดนะจ๊ะ เพราะจะไม่ทำให้ทับทิมสูญเสียวิตามินและสารต้านอนุมูลอิสระที่มีประโยชน์ต่อผิวหน้าของเราไป

 

วิธีทำ
1.ล้างหน้าให้สะอาดแล้วซับหน้าให้แห้ง
2.นำเอาน้ำทับทิมสดที่คั้นเสร็จแล้วมาเตรียมไว้ แล้วใช้สำลีแผ่นชุบน้ำทับทิม มาส์กให้ทั่วใบหน้า
3.ทิ้งเอาไว้ 10 นาที แล้วจึงล้างหน้าออกให้สะอาด

เห็นมั้ยว่าสูตรน้ำทับทิมมาส์กหน้า เป็นสูตรที่ง่ายมากๆ เลยนะเนี่ย แต่ข้อควรระวังคืออย่าเอาน้ำทับทิมที่คั้นเสร็จแล้วไปแช่ แล้วจึงนำมามาส์กหน้าทีหลังนะคะ ควรใช้ทับทิมคั้นสดๆ แล้วมาส์กหน้าจากน้ำทับทิมนั้นเลยทันที

 

เมื่อมาส์กหน้าด้วยน้ำทับทิมสดเป็นประจำ สม่ำเสมอ ก็จะทำให้สาวๆ หน้าสวยสดใส ดูเด็กลง อ่อนกว่าวัยและไร้ริ้วรอยกันแล้วล่ะจ๊ะ ที่สำคัญสวยได้ในราคาประหยัด สบายกระเป๋ากันอีกด้วยนะ

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.