“Banila Co” คลีนซิ่งบาล์มแทยอนเข้าไทยแล้ว! ไม่ต้องรอพรีออเดอร์ถึงเกาหลี

banilaaaa

ดีใจมากๆ เลย เมื่อแบรนด์ฮิตของเกาหลี ที่หลายๆ คนชอบพรีออเดอร์กันอย่าง “Banila Co” ได้มาแลนด์ดิ้งเปิด Flagship Store อย่างเป็นทางการที่ประเทศเราแล้ว ทีนี้สาวๆ ไทยก็ไม่ต้องเหนื่อไปหิ้วกลับมาจากเกาหลี หากพูดถึง “Banila Co” ขอบอกเลยว่าไอเท็มที่ฮิตที่สุด เป็นการชูโรงอย่างงดงามของแบรนด์ก็คือ ตัวนี้เลยจ้าคลีนซิ่งบาล์ม Clean it zero นี้เอง ที่เป็นตัวเด็ดตัวดัง ก่อนที่เพื่อนๆ จะรีบตัดสินใจพุ่งตัวกันไปสอยกลับบ้าน วันนี้เราก็จะมาแกะกล่องรีวิวกันให้ดูชัดๆ ถึงคุณงามความดีของบาล์มตัวนี้ ว่าทำไมนะถึงได้ฮิตข้ามประเทศกันขนาดนี้

และนี้คือโฉมหน้าของคลีนซิ่งบาล์มแทยอน หรือ Banila Co Clean it zero ที่ได้แทยอนมาเป็นพรีเซนเตอร์นี้เอง

b1

Banila Co Clean it zero

มาใรรูปแบบเนื้อเชอร์เบทบาล์ม ที่ละมุน พร้อม concept เก๋ๆ ที่ว่า 2 in 1 โดยไม่ต้องใช้เวลานานในการทำความสะอาดผิว เพียงแค่ถูวนที่ผิว ก็สามารถล้างเครื่องสำอางได้อย่างหมดจรดนี้เอง

b2

ในไลน์ของ Banila Co Clean it zero ตัวเด็ดๆ ก็จะได้แก่ บาล์มล้างหนัา และโฟมเจลล้างหน้านี้เอง ฮิตมากๆ ที่เกาหลีทั้งสองตัวเลย แต่สำหรับคนไทยคงจะได้ยินตัวบาล์มล้างหน้ากันมากกว่า

b3

Banila Co Clean it zero Foam Cleanser

เจลสีชมพูที่จะเปลี่ยนเป็นโฟมล้างหน้าทำความสะอาดผิวได้อย่างหมดจด ด้วยเนื้อโฟมนุ่ม และส่วนผสมจาก Acarola และสมุนไพรหลากหลายชนิด ทำให้ผิวนุ่ม ชุ่มชื้น และกระจ่างใส สามารถใช้ได้ทุกวัน หรือใช้เป็นผลิตภัณฑ์ตัวถัดจาก Clean It Zero Cleansing Balm เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการล้างเครื่องสำอางก็ได้

b4

เนื้อเจลแน่น นุ่มละมุน กลิ่นหอมอ่อนๆ แฮปปี้

b6

หลังการล้างเสร็จ ไม่แห้งติง และชุ่มชื้น

b8

Banila Co Clean it zero Cleanser Balm

มาถึงนางเอกของเรา ขอเกริ่นก่อนเลยว่าเจ้าตัวบาล์มตัวนี้ ตอนที่เราไปเกาหลีก็ได้หิ้วกลับมา 1 กระปุก และติดใจมากๆ กับความล้างง่ายเวอร์ ที่สำคัญมากๆ คือสะอาดมาก เมคอัพหนาๆ มาคือเอาอยู่ ละลายเมคอัพได้ภายในพริบตา หลังจากนั้นก็คิดนานว่าจะหาซื้อที่ไหนได้อีกเพราะต้องไปถึงเกาหลี ดีใจมากๆ ที่ประเทศเรามีขายแล้ว

b9

เนื้อบาล์มจะแน่น คล้ายวาสลีนที่แข็งตัว ใช้ปริมาณเล็กๆ ในการใช้ ไม่ต้องใช่เยอะนะ เดียวนางจะละลายตัวออกเอง ถ้าใช้เยอะแทนที่จะหน้าสะอาด อาจจะอุดตันขึ้นได้

b10

เราจะทดสอบกันอายไลน์เนอร์เมจิก ที่ทนน้ำ ทนเหงื่อ เริ่มจากการวนเบาๆ เนื้อบาล์มจะเริ่มแตกตัวเป็นน้ำมันอย่างง่ายดาย และ Step 2 สำคัญมาก เพื่อไม่ให้เกิดการอุดตัน ให้พรมน้ำเบาๆ แล้ววนที่ผิวต่อ ตัวบาล์มจะกลายเป็นน้ำนม หลังจากนั้นให้ล้างน้ำออก ตามด้วยโฟมล้างหน้า

b11

แค่เวลาแปปเดียว เครื่องสำอางที่ทนสุดๆ ก็ออกภายในพริบตา โดยที่ผิวไม่ถูกเสียดสีแรงเลย และผิวไม่แห้งตึง ไม่มันเพิ่มด้วย

b12

สำหรับ Banila Co Clean it zero Cleanser Balm มีทั้งหมด 4 สี 4 สูตรด้วยกัน เนื้อบาล์มเหมือนกันเลย แค่เหมาะกับผิวที่แตกต่าง

b7

สีชมพูสำหรับสูตร Original ราคา 890 บาท

สีเหลืองสำหรับสูตร Nourishing ที่ดีสำหรับคนผิวแห้ง ราคา 1,090 บาท

สีเขียวสำหรับสูตร Revilaizing สำหรับคนผิวมัน เป็นสิว  ราคา 1,090 บาท

สีฟ้าคือสูตร Purifying สำหรับผิวแพ้ง่าย  ราคา 1,090 บาท

บอกตรงๆ เลยว่าสำหรับ Balm ตัวนี้ ล้างเครื่องสำอางออกง่ายจริงๆ ผิวไม่เสียดสี และไม่ตึงผิวละมุนมาก เวิร์คมากๆ สำหรับคนที่แต่งหน้าหนักๆ และมีความขี้เกียจเช็ด

 

 

สามารถซื้อกันได้แล้วที่ เซ็นเตอร์พ้อยท์ ออฟ สยามสแควร์ ชั้น1

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
SPARKLE

SPARKLE

Every girl is beautiful in her own unique way.

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.