เฉลยไอเท็มความงามของนางแบบสาวสุดแซ่บ “GIGI HADID” นางฟ้าแห่ง “Victoria’s Secret”

Slider_1_-_Gigi_Hadid (1)

คงจะเป็นที่รู้จักกันอยู่แล้วสำหรับนางแบบสาวสวย Gigi Hadid เพื่อนสนิทสาวของ Kendall Jenner ที่มาแรงพอๆ กันเลย นอกจากการแต่งตัวของเธอที่เนี๊ยบหัวจรดเท้าแล้ว (สามารถเข้าไปดูได้ในนี้) วันนี้เรามีเคล็ดลับความงามของเธอ จากบทสัมภาษณ์ใน intothegloss.com มาแชร์กันว่า เธอใช้เครื่องสำอางและบำรุงตัวเองยังไงให้ดูดีได้ตลอด อยากรู้กันรึยัง มาดูกันเลย!

kendall-jenner-and-bff-gigi-hadid-will-be-in-this-years-victorias-secret-fashion-show-together

SOURCE

Slider_3_-_Gigi_Hadid

Gigi Hadid เป็นนางแบบที่มาแรงมากในตอนนี้ ใครติดตามข่าววงการแฟชั่นโลก จะได้ยินชื่อของนางแบบ Gigi Hadid บ่อยมาก เธอมีพ่อเป็นชาวปาเลสไตน์ แม่ของเธอก็คือ ดาราทีวีชื่อดังคนหนึ่งของอเมริกา นั่นคือ Yolanda Foster เชื้อสายชาวดัทช์หรือเนเธอแลนด์ ความโดดเด่นของเธอเลยคือ รูปร่างหน้าตาของเธอที่มีผมบลอนด์ ตาสีฟ้าเขียว เรียกได้เลยว่าเป็นเสน่ห์ที่ไม่ได้หาได้ง่ายๆ กันแล้ว

Slider_2_-_Gigi_Hadid

MAKEUP

Slider_13_-_Gigi_Hadid

1

เธอเริ่มต้นการลงรองพื้นด้วย Koh Gen Do Aqua Foundation เบอร์ O13 ซึ่งเป็นรองพื้นที่ทั้งเธอและแม่ของเธอชอบใช้เหมือนกัน ใช้คู่กับแปรง Tarte Buffer Airbrush Finish Bamboo Foundation Brush แล้วจะได้ finish look ที่ชอบ ไม่ตกร่องและทำให้หน้าของเธอดูสว่างขึ้น เนื้อสัมผัสบางเบา

2

ถ้าช่วงไหนมีสิวเธอจะใช้ Maybelline SuperStay 24 Hour Wear Concealer ในการกลบ ที่หาซื้อได้ง่ายตาม drugstore เลย สำหรับการปัดแก้มเธอชอบใช้ Jouer’s Mineral Powder Blush สี Blossom สั้นๆ ง่ายๆ เลยคือเพราะว่าเธอชอบสีนี้

3

มาสคาร่าแท่งโปรดของสาว Gigi คือ Diorshow Iconic Overcurl Spectacular Volume & Curl Mascara สีดำ ใช้คู่กับที่ดัดขนตา Covergirl Makeup Masters Eyelash Curler

4

ตอนที่เธอไปงาน Event เธอจำใช้ Filmstar Bronze & Glow contouring and highlighting palette ของ Charlotte Tilbury คิ้วเธอใช้ MAC Brow Set สีใสในการเช็ตคิ้วให้เป็นรูป

5

บางครั้งที่อยากจะเขียนตาเธอจะใช้ eyeliner ของ Urban Decay’s 24/7 Waterproof Liquid Eyeliner  เธอชอบเพราะปลายของมันแหลม เข้าชิดขอบตาได้ดี เมื่อหลังจากแต่งหน้าแล้ว รู้สึกว่าหน้าแห้งหรือเป็นขุย เธอจะใช้ Epicuren Protein Mist Enzyme Toner ช่วยให้หน้าเฟรชขึ้น

 

SKIN & BODY

Slider_10_-_Gigi_Hadid

สาวจีจี้บอกว่าเธอมักเลือก Skincare จากกลิ่นเป็นส่วนใหญ่

6

เธอใช้  St. Ives Invigorating Apricot Scrub หลังจากนั้นก็ใช้โลชั่น Eucerin Intensive Repair Very Dry Skin Lotion ทั้งตัวหนังหน้าด้วย!

7

สำหรับการระงับกลิ่นกายเธอใช้ Secret Flawless Clear เป็นโรออนที่มีกลิ่นดีจริงๆ ตัวเด็ดคือน้ำหอมโปรดของสาวจีจี้ Tom Ford Velvet Orchid แล้วเธอก็เป็นนางแบบให้กับน้ำหอมนี้ด้วย

Slider_7_-_Gigi_Hadid

ส่วนตัวเธอชื่นชอบมากที่สุดถือเป็น favorite thing in the world ของเธอเลยและยอมที่จะลงทุนโดยตลอดคือ Fresh’s Sugar Lemon Bath & Shower Gel เพราะกลิ่นของมันหอมในแบบที่สาวจีจี้ชอบ

Slider_12_-_Gigi_Hadid (1)

Slider_15_-_Gigi_Hadid

ครบทุกองศาความงามของสาว Gigi Hadid ใครอยากสวยเก๋ตามนางแบบขวัญใจคนนี้ บอกเลยว่าต้องรีบพุ่งตัวไปซื้อตามนางแล้ว!

ใครอยากดูคลิปแบบเต็มๆ เราก็นำคลิปมาฝากด้วย

SOURCE

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

SPARKLE

Every girl is beautiful in her own unique way.

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.