ร้องไห้หนักมาก! Becca Cosmetics ประกาศปิดกิจการในเดือน ก.ย. 64 นี้ เซ่นพิษ COVID-19

image source : BECCA Cosmetics

เป็นที่น่าเสียดายสำหรับสาวๆ ที่เลิฟเครื่องสำอางแบรนด์ Becca Cosmetics สุดๆ เพราะล่าสุดทางบริษัท Estée Lauder (บริษัทแม่ที่มีแบรนด์นี้ในเครือ) ได้ประกาศข่าวร้ายทาง Instagram ว่า “โรคระบาดส่งผลให้เกิดผลกระทบต่อทุกคนทั่วโลก นอกจากนี้ยังเกิดผลกระทบต่อธุรกิจจำนวนมากด้วย ซึ่งการตัดสินใจครั้งนี้เป็นส่วนหนึ่งของ Post-COVID Business Acceleration program ของ Estée Lauder ซึ่งก่อตั้งขึ้นในเดือนสิงหาคมปี 2020

 

View this post on Instagram

 

A post shared by @beccacosmetics

ทางแบรนด์ Becca เองได้กล่าวว่า “ผลกระทบจาก COVID-19 ทั่วโลกเป็นเรื่องน่าเศร้ามากๆ สำหรับธุรกิจของเราจะทนได้ ทำให้ทางแบรนด์ต้องตัดสินใจอย่างหนักเพื่อปิดตัวแบรนด์ Becca ในสิ้นเดือนกันยายน 2564 นี้”

ขณะเดียวกัน WWD รายงานว่า Estée Lauder กำลังดำเนินการย้ายพนักงานของแบรนด์ Becca ไปยังแบรนด์อื่นๆ อย่างไรก็ตามยังไม่ได้มีการยืนยันว่ามีพนักงานกี่คนที่ได้รับผลกระทบจากการปิดกิจการของ Becca

เป็นข่าวที่สะเทือนวงการบิวตี้จริงๆ น่าเสียดายมากๆ ไฮไลท์ของ Becca จัดเป็นเมกอัพที่เริ่ดมากๆ

 

View this post on Instagram

 

A post shared by @beccacosmetics

อย่างไรก็ตาม Jeab.com เชื่อว่าความดีงามของไอเท็มต่างๆ ของ Becca สาวๆ จะไม่มีทางลืมแน่นอน เช่นเดียวกับโพสต์อินสตาแกรมของ Becca ที่ส่งข้อความอำลาไว้ว่า “เรามั่นใจว่าจิตวิญญานของ Becca จะยังคงอยู่ตลอดไป…”

 

Source

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.